fbpx

5 วิธีแต่งห้องนอนให้สวยหรู เรียบง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

5 วิธีแต่งห้องนอนให้สวยหรู เรียบง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

5 วิธีแต่งห้องนอนให้สวยหรู เรียบง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ห้องนอน เป็นพื้นที่ของการพักผ่อน ที่ต้องมีการผสมผสานระหว่างความสวยงาม และความสะดวกสบาย เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่ต้องใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการพักผ่อน และทำกิจกรรมยามว่างต่างๆ เพื่อมุ่งเน้นบรรยากาศที่อบอุ่น สบายตา เพราะฉะนั้นสไตล์ต่างๆ การจัดวางตำแหน่ง วัสดุ รวมไปถึงดีไซน์ทั้งหมด ต้องคำนึงถึงการพักผ่อนโดยตรง ล้วนมีผลต่อความรู้สึก และการใช้งาน โดยที่วันนี้จะพามาดู 5 วิธีแต่งห้องนอนให้สวยหรู เรียบง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งเป็นสไตล์ที่ทุกคนต้องการ เพราะฉะนั้นจะมอบความประทับใจที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการครบวงจร เป็นผู้เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ดำเนินการด้วยความเข้าใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด ที่จะช่วยผลักดันให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุข รวมไปถึงความสะดวกสบาย โดยเฉพาะห้องนอน ซึ่งถือว่าเป็นหัวใจสำคัญของบ้าน โดยที่หลักๆ แล้วทุกคนต่างชื่นชอบความเรียบง่าย แต่สอดแทรกไปด้วยความทันสมัย ที่สะท้อนถึงความหรูหรา แน่นอนว่า 168 To Be Design พร้อมผลักดันทุกไอเดีย ทุกความคิดสร้างสรรค์ และทุกจิตนาการที่ลูกค้าต้องการ สรรค์สร้างทุกพื้นที่ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุขมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 5 วิธีแต่งห้องนอนให้สวยหรู เรียบง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ห้องนอน หัวใจหลักของบ้าน เพราะเป็นพื้นที่ที่ใช้สำหรับพักผ่อน อีกทั้งยังเป็นพื้นที่ส่วนตัวไว้ใช้สำหรับเก็บของมีค่าต่างๆ เพราะฉะนั้นการตกแต่งภายในห้องนอนที่ดี ต้องคำนึงถึงความสวยงาม และความสะดวกสบาย นำเอาองค์ประกอบต่างๆ ที่มีผลต่อการใช้ชีวิตมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว โดยที่สไตล์ยอดนิยมที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ก็คือ ความเรียบง่าย ที่สะท้อนความหรูหรา โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 5 วิธีแต่งห้องนอนให้สวยหรู เรียบง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ จะมานำเสนอไอเดียดีๆ ที่จะช่วยยกระดับทุกพื้นที่ภายในห้องนอนให้ออกมาสวยงาม โดดเด่น และทันสมัยได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนให้หรูหรา ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย : ห้องนอน คือพื้นที่ที่ใช้สำหรับการพักผ่อน เพราะฉะนั้นบรรยากาศที่ดูดี และลงตัว จะมีส่วนสำคัญเป็นอย่างมาก โดยที่ 168 To Be Design จะนำเสนอการตกแต่งห้องนอนให้หรูหรา ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลาย กับการตกแต่งที่เน้นความอบอุ่นจากวัสดุที่นำมาใช้งาน โดยเฉพาะวัสดุจากธรรมชาติ ที่นำมาใช้ผ่านเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สามารถมอบความเรียบง่าย อบอุ่น เป็นกันเอง อีกทั้งยังทำให้พื้นที่ดูสงบ เหมาะสมกับการพักผ่อนได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนให้หรูหรา ด้วยสไตล์โมเดิร์นทันสมัย : การตกแต่งที่เรียบง่าย มาพร้อมกลิ่นอายแห่งความสุข กับการตกแต่งห้องนอนด้วยสไตล์โมเดิร์นทันสมัย โดยเลือกใช้โทนสีที่ออกไปในโทนน้ำตาล ดำเป็นหลัก ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่สามารถสร้างบรรยากาศที่เรียบหรู ดูแพง มอบความพิเศษให้กับทุกช่วงเวลาในการใช้งาน รวมไปถึงดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสะท้อนเอกลักษณ์โดดเด่นของพื้นที่ทั้งหมดได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนให้หรูหรา ด้วยความครบครัน : เพราะอย่างที่บอกว่าห้องนอน จำเป็นต้องคำนึงถึงในเรื่องความสวยงาม และการใช้งาน ที่เกิดประโยชน์ ในด้านความสะดวกสบายของผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นการตกแต่งที่คำนึงถึงความครบครัน นำเสนอสิ่งอำนวยความสะดวก และฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย จะตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างลงตัว ทำมุมพักผ่อนแยกออกมาเป็นพื้นที่เฉพาะ กำหนดมุมใช้งานที่ชัดเจน ก็จะช่วยทำให้ห้องนอนดูดี มีสัดส่วน ที่สามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยสิ่งที่ชอบ ของสะสม ก็จะเป็นพื้นที่ที่สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์ได้มากที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนให้หรูหรา ด้วยการยกเพดานให้สูง : ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งที่เน้นความหรูหรา มีความ Luxury หนึ่งในนั้นก็ต้องเป็นการยกเพดานให้สูง เติมเต็มสัดส่วนพื้นที่ให้มีความโดดเด่นด้วยคิ้วบัวต่างๆ มีจุดเชื่อมโยงด้วยเส้นนำสายตา ที่จะมีความลงตัวกับโทนสีหลัก ที่ส่วนใหญ่เน้นสีที่สว่าง มีความเป็นธรรมชาติ ถือว่าเป็นรูปแบบง่ายๆ ที่ตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบ และทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนให้หรูหรา ด้วยความหรูหราเหนือระดับ : ในเมื่อต้องการความเรียบง่าย ที่สะท้อนถึงความหรูหรา ก็ทำการตกแต่งที่เน้นความหรูหราเหนือระดับ โดยการเน้นทุกพื้นที่ให้มีดีไซน์ที่โดดเด่น วัสดุคุณภาพ กับความทันสมัยแบบครบวงจร แต่งครบด้วยเฟอร์นิเจอร์หลัก มีการออกแบบพื้นที่ Natural light ช่องแสงที่ช่วยสะท้อนแสงธรรมชาติเข้ามาด้านใน เรียกได้ว่ามีครบทุกอย่างที่จะช่วยยกระดับพื้นที่ให้มีเอกลักษณ์ สะท้อนการใช้งานที่ดี มอบความอบอุ่น ที่เหมาะสมกับการพักผ่อนได้อย่างลงตัว

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 5 วิธีแต่งห้องนอนให้สวยหรู เรียบง่าย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ซึ่งถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของแนวทางดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ที่จะช่วยสะท้อนความสวยงาม ความดูดี ความมีระดับ พร้อมตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย และการใช้งาน จะทำให้ทุกพื้นที่ภายในห้องนอนเป็นพื้นที่แห่งความสุขในทุกวันได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top