fbpx

5 อันดับตกแต่งภายในกรุงเทพ

5 อันดับตกแต่งภายในกรุงเทพ

5 อันดับตกแต่งภายในกรุงเทพ

สำหรับใครที่อยู่กรุงเทพ แหล่งรวมบ้านสวย ดีไซน์ทันสมัย ให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก มีส่วนสำคัญช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ทำให้หลายคนหันมาใส่ใจกับการตกแต่งภายในบ้านเพิ่มมากขึ้น ซึ่งถ้าหากได้รับการดูแลที่ดี นำเสนอสไตล์ ดีไซน์ หรือรูปแบบที่ดี นอกจากจะได้ความสวยงาม เทคนิคการตกแต่งต่างๆ ยังมีผลต่อการจัดระเบียบพื้นที่ ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า และตอบสนองการใช้งานด้วยความสะดวกสบาย เป็นการเติมเต็มประสิทธิภาพการใช้งานได้ดีที่สุด เพราะฉะนั้น 5 อันดับตกแต่งภายในกรุงเทพ ที่จะมาแนะนำให้ได้ดูกันในวันนี้ จะยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด ทุกเทคนิคมีผลต่อความโดดเด่นของบ้านในระยะยาวได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 กรุงเทพ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง กับการเป็นบริษัทที่มาพร้อมบริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ ดำเนินการได้ทุกรูปแบบ ยิ่งไปกว่านั้นยังคงเป็นบริษัทที่โดดเด่นในด้านดีไซน์การตกแต่งที่ทันสมัย น่าสนใจ สามารถผสมผสานเทรนด์ต่างๆ หรือถ่ายทอดเทรนด์ใหม่ๆ จะสามารถยกระดับความโดดเด่น และความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 กรุงเทพ ได้รับการยอมรับจนมีผลงานคุณภาพให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สามารถนำมาใช้เป็นแนวทางดีๆ หรือเพิ่มแรงบันดาลใจ ที่มีผลต่อการตัดสินใจที่ดีมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน

โทนสี เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถบ่งบอกรูปแบบบ้านได้ชัดเจนมากที่สุด อีกทั้งโทนสีแต่ละโทนสียังมอบบรรยากาศ อารมณ์ หรือความรู้สึกที่แตกต่าง นอกจากจะสามารถใช้เป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งด้วยสไตล์ต่างๆ ยังสามารถใช้เป็นตัวกำหนดทิศทางการอยู่อาศัยได้อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันก็มีโทนสีต่างๆ ให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก มีโทนสีเก่า โทนสีใหม่ โทนสีธรรมชาติ หรือเทคนิคการตกแต่งด้วยการเลือกใช้โทนสีที่มีความเป็นแฟชั่น ก็จะมีส่วนช่วยให้ผสมผสานเกิดรูปแบบใหม่ๆ แต่สำหรับวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน ที่ถือว่าเป็นโทนสีที่มาแรงเป็นอย่างมาก ผสมผสานเข้ากับสไตล์ไหนก็มีความเข้ากัน ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อตกแต่งใดๆ เพิ่มเตินภายในพื้นที่ก็มีความกลมกลืนได้อย่างเหมาะสม

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับโทนสีน้ำตาลครีม : มาเริ่มกันที่ สีน้ำตาลครีม เป็นสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น ในขณะที่สะท้อนถึงความสวย หรูหรา แอบยกระดับให้ดูแพง ดูดี มีราคาขึ้นได้อย่างลงตัว เมื่อมีการตกแต่งภายในด้วยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ที่มีส่วนประกอบของวัสดุไ ก็จะมีความกลมกลืน หรือจะใช้เทคนิคการจับคู่สีที่แตกต่างกัน ก็จะทำให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างชัดเจนด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับโทนสีน้ำตาลอ่อน : มาต่อกันที่ สีน้ำตาลอ่อน เป็นสีที่สะท้อนถึงความเป็นโมเดิร์น ความทันสมัย สามารถกลมกลืนกับความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว ซึ่งในปัจจุบันถือว่าเป็นโทนสียอดนิยม ติดเทรนด์อันดับต้นๆ ทั้งจากความต้องการของผู้อยู่อาศัย หรือคำแนะนำจากอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ สามารถจับคู่กับเฟอร์นิเจอร์โทนสีอ่อนก็มีความกลมกลืน หรือจะยกระดับความทันสมัย ความหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่มีส่วนประกอบวัสดุไม้ ก็จะช่วยเพิ่มความปัง ทำให้บ้านดูสวยงาม อบอุ่น และทันสมัยมากขึ้นไปอีกระดับด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับโทนสีเทาอ่อน : มาต่อกันที่ สีเทาอ่อน เป็นโทนสีที่หลายคนอาจจะคิดว่าสะท้อนถึงความดูเก่า แต่จริงๆ แล้วในปี 2024 ถูกจัดให้อยู่ในเฉดสีเอิร์ธโทน ที่จะสะท้อนถึงความหรูหรา น่าค้นหา เพียงแค่มีการจัดลำดับความสำคัญ อัดแน่นเทคนิคการตกแต่งเพิ่มเติมเข้าไป ก็จะเปลี่ยนมุมมองอะไรแบบเดิมๆ ไปได้เลย ซึ่งจุดเด่นของโทนสีเทาก็คือ เมื่อตกแต่งด้วยโทนสีขาว หรือวัสดุที่มีความสว่าง ก็จะยิ่งยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับโทนสีชมพู : มาต่อกันที่ สีชมพู เป็นโทนสีที่ปรับระดับการใช้งานให้ดูดี หรือทันสมัยมากขึ้น หลักๆ จะเห็นเป็นสีชมพูโรสโกลด์ ที่มีความเป็นเอิร์ธโทนอย่างชัดเจน เป็นสีที่ให้ความสดใส แต่ไม่จี๊ดจ๊าด ให้ความเรียบหรู เป็นคุณหนูสายหวาน สามารถตกแต่งห้องด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ต่างๆ ยิ่งมีการสะท้อนความระยิบระยับ หรือวัสดุประเภทเมทัลลิก กระจก ก็จะยิ่งยกระดับความน่าสนใจได้ดีมากขึ้นหลายเท่าเลยทีเดียว
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับโทนสีเขียวอ่อน : มาถึงกันที่ สีเขียวอ่อน เป็นโทนสีที่ถูกยกให้เป็นตัวเลือกมาแรง ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเทรนด์ธรรมชาติติดอันดับเทรนด์ยอดนิยม ซึ่งสีเขียวอ่อนจะมอบบรรยากาศที่ร่มรื่น สบายตา มอบบรรยากาศที่อบอุ่น แถมยังตอบโจทย์การพักผ่อนที่ดีได้ทุกช่วงเวลา ถือว่าเป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ตกแต่งได้ง่าย ผสมผสานเข้ากับองค์ประกอบไหนก็มีความกลมกลืนมากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน พร้อมเทคนิคตกแต่งด้วยสีเอิร์ธโทน ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีโทนสีอื่นๆ ให้เลือกใช้งานอีกเป็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะนวัตกรรมการผลิตต่างๆ มีความทันสมัย นอกจากจะสามารถระบุเฉดสีได้ตามที่ต้องการมากที่สุด ยังมอบประสิทธิภาพการใช้งานด้วยความสวยงามที่ยาวนาน สิ่งสำคัญก็คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 กรุงเทพ จะให้คำแนะนำดีๆ กับตัวเลือกโทนสีที่เหมาะสม แจกทั้งความสดใส แถมยังมอบบรรยากาศในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในอันดับ 1 กรุงเทพ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top