fbpx

5 อันดับตกแต่งภายในสมัยใหม่

5 อันดับตกแต่งภายในสมัยใหม่

5 อันดับตกแต่งภายในสมัยใหม่

สำหรับใครที่กำลังวางแผนอยากจะก่อสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน หรือตกแต่งภายในบ้าน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง วันนี้ขอแนะนำ 5 อันดับตกแต่งภายในสมัยใหม่ ที่คัดเลือกบริษัทที่มีการบริการครบวงจร เน้นประสบการณ์สูง ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถนำเสนอไอเดียดีๆ นำเสนอความรู้ และเนื้อหาการตกแต่งที่ชัดเจน จะมีส่วนช่วยให้ตัดสินใจเลือกสไตล์การตกแต่งที่เหมาะสมมากที่สุดได้ เนื่องจากแต่ละสไตล์ก็จะมีความเหมาะสมที่แตกต่างกันออกไป การเข้าถึงข้อมูลที่ถูกต้อง จะมีผลต่อการตัดสินใจที่ดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านในสมัยใหม่

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร โดยที่ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับในเรื่องดีไซน์งานออกแบบที่ทันสมัย ตกแต่งภายในได้ตอบสนองการใช้งาน ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ มีส่วนช่วยให้ตอบสนองพฤติกรรมการอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบ เนื่องจาก 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านในสมัยใหม่ เน้นการประยุกต์ทั้งงานตกแต่งสมัยเก่า สมัยใหม่ หรือผสมผสาน เพื่อหาจุดกึ่งกลางที่เหมาะสม คำนึงทั้งเรื่องพื้นที่ สภาพแวดล้อม ไลฟ์สไตล์ และงบประมาณ ก่อให้เกิดเป็นไอเดียดีๆ ทางเลือกดีๆ ยกระดับความน่าสนใจให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านในสมัยใหม่ กับเทรนด์แต่งบ้านสไตล์มูจิ

การตกแต่งบ้านในแต่ละสไตล์ก็จะมีจุดเด่น สิ่งที่น่าสนใจ ที่สามารถมอบความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัย และผู้ที่พบเห็นได้แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นแต่ละสไตล์ก็จะมีองค์ประกอบ หรือรายละเอียดที่แตกต่างกันออกไป การมองหาบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญ หรือมีประสบการณ์ในการตกแต่งในสไตล์ต่างๆ ที่ต้องการ จะเป็นมากกว่าการนำเสนอแผนงานตกแต่งที่ตรงตามแบบ แต่ยังหมายถึงการผลักดันไอเดียดีๆ สร้างองค์ประกอบที่เหมาะสม ลงตัว สมบูรณ์แบบให้กับบ้าน เช่นเดียวกับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านในสมัยใหม่ กับเทรนด์แต่งบ้านสไตล์มูจิ ซึ่งถือว่าเป็นเทรนด์ตกแต่งภายในสมัยใหม่ ตอบโจทย์ทุกเพศ ทุกวัย ส่งผลให้มักจะเป็นทางเลือกแรกๆ ที่เข้ามาพูดคุย หรือปรึกษากับอินทีเรียเป็นอันดับต้นๆ นั่นเอง

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านในสไตล์มูจิ เน้นความเรียบง่าย สบายตา : หัวใจหลักของบ้านในสไตล์มูจิก็คือ เน้นความเรียบง่าย สบายตา ในขณะเดียวกันก็จะมอบความรู้สึกที่อบอุ่น ตอบโจทย์การอยู่อาศัย หรือการใช้งานได้อย่างมีความสุข เพราะฉะนั้นทุกองค์ประกอบที่อยู่ภายในจะเน้นความเรียบง่าย คลีน ไม่หวือวาน แน่นอนว่าคุมโทนสีด้วยโทนสีอ่อน วัสดุต่างๆ จะเน้นวัสดุจากธรรมชาติที่มีความกลมกลืน ที่สำคัญทุกการติดตั้งจะผ่านการวางแผนมาเป็นอย่างดี เพื่อที่จะสามารถจัดระเบียบให้มีสมดุลมากที่สุดเลยทีเดียว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านในสไตล์มูจิ เน้นงานไม้เป็นหลัก : อย่างที่บอกว่าวัสดุหลักๆ ที่จะใช้ควบคุมการตกแต่งภายในจะเน้นวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งวัสดุที่มีสัดส่วนการใช้งานมากที่สุดก็คือ ไม้ เพราะมีความกลมกลืนกับบรรยากาศการอยู่อาศัยที่สะท้อนถึงความอบอุ่นมากที่สุด ซึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นตัวกำหนดการใช้งานในแต่ละพื้นที่ เมื่อเลือกใช้งานไม้ที่มีลวดลายที่มีเอกลักษณ์ และมีความโดดเด่นเฉพาะตัว สามารถติดตั้งได้ทุกพื้นที่ภายในบ้านก็จะมีความกลมกลืน จะมีส่วนช่วยทำให้บ้านดูดีขึ้น กลมกลืนกับสีโทนอ่อน หรือสว่างได้อย่างลงตัวมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านในสไตล์มูจิ เน้นการดึงดูดความเป็นธรรมชาติ : การตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์ธรรมชาติ ถือว่ามาแรงเป็นอย่างมาก ซึ่งก็มีความเหมาะสมกับบ้านในสไตล์มูจิอย่างดี เนื่องจากการเน้นดึงดูดความเป็นธรรมชาติ ทั้งการให้ความสำคัญกับธรรมชาติจากสภาพแวดล้อม ดึงนำมาใช้ประโยชน์โดยการติดตั้งจุดเชื่อมต่อที่เหมาะสม หน้าต่างบานใหญ่ใช้งานง่าย สะท้อนความสดชื่นจากธรรมชาติ หรือจะเป็นการสร้างธรรมชาติขึ้นมาใหม่ภายในบ้าน ก็จะยิ่งเติมเต็มความเป็น มูจิ ให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านในสไตล์มูจิ เน้นการจัดระเบียบพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน : ความเรียบง่าย ไม่หวือหวา และสะดวกสบาย เป็นหนึ่งในคอนเซ็ปต์หลักของบ้านในสไตล์มูจิ เพราะฉะนั้นการเน้นการจัดระเบียบพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน จะอยู่ในพื้นฐานการออกแบบโดยตรง การจัดพื้นที่ให้เป็นสัดส่วนก็จะทำให้ห้องมีเนื้อที่ขึ้นมาเยอะขึ้น ไม่ได้ดูแออัด หรือคับแคบจนเกินไป อีกทั้งการจัดโซนให้เหมาะสมกับกิจกรรม หรือไลฟ์สไตล์ได้อย่างเหมาะสม นอกจากจะเป็นการช่วยให้สะดวกสบายต่อการใช้งานมากขึ้น การได้มุมใหม่ที่มีประโยชน์ เป็นการใช้พื้นที่ได้คุ้มค่ามากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านในสมัยใหม่ กับเทรนด์แต่งบ้านสไตล์มูจิ จะเห็นได้ว่าการตกแต่งในสไตล์ดังกล่าวไม่จำเป็นต้องลงทุนด้วยงบประมาณที่สูงเสมอไป สิ่งสำคัญก็คือการวางแผน การออกแบบ และผลักดันไอเดียดีๆ ที่มีความเหมาะสมกับพื้นที่ สภาพแวดล้อม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านในสมัยใหม่ จะมีไอเดียดีๆ มาให้เป็นตัวเลือกกับคุณอยู่เสมอ กับการตกแต่งที่เน้นคุณภาพ เน้นมาตรฐาน ดำเนินการตามงบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านในสมัยใหม่ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top