fbpx

5 อันดับตกแต่งภายใน Turn Key

5 อันดับตกแต่งภายใน Turn Key

5 อันดับตกแต่งภายใน Turn Key

การตกแต่งภายในที่ดี นอกจากความสวยงาม ยังคงต้องจัดระเบียบพื้นที่ ใช้งานพื้นที่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด รวมไปถึงตอบโจทย์ความต้องการ กับการผสมผสานสิ่งที่ชอบ ที่จะช่วยสามารถสะท้อนตัวตน หรือรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี เมื่อพูดถึงองค์ประกอบต่างๆ ที่หลากหลายขนาดนี้ การตกแต่งภายในสไตล์วินเทจ จะถือว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายใน Turn Key จะเห็นผลลัพธ์การตกแต่งในสไตล์ดังกล่าวได้อย่างชัดเจน เนื่องจากเป็นการตกแต่งที่เน้นรายละเอียดทั้งในเรื่องของตกแต่ง วัสดุ เฟอร์นิเจอร์ ตลอดไปจนถึงการเก็บรายละเอียดต่างๆ หรือนำเสนอไอเดียดีๆ เพื่อสร้างความแตกต่างให้กับบ้าน ซึ่ง 5 อันดับตกแต่งภายใน Turn Key ที่นำมาแนะนำให้ดูในวันนี้ จะสามารถนำเสนอทุกสิ่งที่ต้องการได้อย่างครบถ้วนอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน Turn Key อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน มาพร้อมบริการครบวงจร สามารถครบจบได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้าน ตั้งแต่เป็นที่ปรึกษา วางแผน ออกแบบ ตกแต่งภายใน ตลอดไปจนถึงเก็บรายละเอียดต่างๆ ตรวจสอบความเรียบร้อย มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับมอบบ้านที่สวยงาม ตรงตามแบบ ตรงตามความต้องการ อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ และประสิทธิภาพที่ดีที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน Turn Key อันดับ 1 ประเทศไทย มีการทำงานอย่างมืออาชีพ มีระบบการทำงานที่ดี วางแผน จัดการ และหาทางออกของทุกปัญหาอย่างมืออาชีพ นอกจากจะช่วยให้ได้บ้านที่ดี ตรงต่ออุดมคติบ้านในฝัน ยังมีส่วนช่วยทำให้งบไม่บานปลาย มีส่วนเหลือไปดำเนินการสิ่งอื่นๆ เพิ่มเติมได้อีกด้วย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน Turn Key กับไอเดียตกแต่งสไตล์วินเทจ

บ้านในสไตล์วินเทจ ถือว่าเป็นหนึ่งในสไตล์การตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง จุดเด่นสำคัญก็คือ การผสมผสานองค์ประกอบในแต่ละช่วงเวลา ทำให้บ้านในสไตล์วินเทจแต่ละหลัง จะมีองค์ประกอบ รายละเอียด และเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งความเก่า ความเก๋ แถมดีไซน์การตกแต่งที่ดูน่าสนใจ สามารถสะท้อนรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์การตกแต่งที่มีรายละเอียดเยอะอย่างมาก การเลือกใช้บริการบริษัทที่มีบริการครบวงจร หรือ Turn Key จะเข้ามามีบทบาทที่สำคัญอย่างชัดเจน เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน Turn Key กับไอเดียตกแต่งสไตล์วินเทจ จะเป็นบริษัทที่ตอบโจทย์ และตอบสนองทุกแนวทางการตกแต่ง ทำให้บ้านออกมาสวย ถูกใจ ตรงใจ และตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์วินเทจ กับเลือกเตียงนอนที่มีลวดลาย : เตียงนอน เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญ อีกทั้งมีขนาดใหญ่ ทำให้สามารถใช้เป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งหลักได้อย่างชัดเจน ซึ่งการเลือกใช้เตียงนอนคลาสสิค สามารถนำไปสู่การตกแต่งที่โดดเด่น และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้ดีที่สุด อีกทั้งยังสามารถทำให้ห้องดูสะอาดตา ละมุน และดูเรียบง่ายได้ดี ในขณะที่ฟีลความเป็นวินแทจก็ยังคงอัดแน่นได้อย่างลงตัวมากที่สุด รับรองว่าทำให้ไม่เบื่อ ใช้งานได้ยาวนานอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์วินเทจ กับเลือกใช้โคมไฟแบบหลุยส์ : อุปกรณ์ หรือเฟอร์นิเจอร์ ถือว่าเป็นหนึ่งสิ่งที่คนรักในความเป็นวินเทจจะขาดไปไม่ได้ หนึ่งในนั้นก็คือ โคมไฟ ที่มีดีไซน์ มีลวดลาย หรือลักษณะการตกแต่งที่สะท้อนความเป็นวินเทจได้ชัดเจนมากที่สุด หนึ่งในนั้นก็คือ โคมไฟแบบหลุยส์ ไม่ว่าจะเป็นลักษณะ ลวดลาย ดีไซน์ จะสะท้อนถึงความหรูหรา ดูดี มีระดับ มอบกลิ่นอายความเป็นวินเทจได้อย่างชัดเจนเลยทีเดียว
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์วินเทจ กับมุ่งสีขาว หรือผ้าม่านสีขาว : หลายคนอาจจะคิดว่ามุ่งสีขาวไม่เหมาะสมกับบ้านในสไตล์วินเทจ เพราะโดยปกติแล้วจะเน้นลวดลายมากกว่าความเรียบง่าย ซึ่งต้องบอกเลยวส่ามุ่งสีขาว หรือผ้าม่านสีขาว จะเป็นหนึ่งในรายละเอียดการตกแต่งที่มอบความโดดเด่นให้กับบ้านได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งความเรียบง่าย สะท้อนความหรูหรา ดูดี มีระดับ จะมีส่วนช่วยทำให้ของตกแต่งแนววินเทจอื่นๆ มีความโดดเด่นเพิ่มมากขึ้นในทันที เป็นการมิกซ์อย่างลงตัวเลยก็ว่าได้
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในสไตล์วินเทจ กับลายดอกไม้ต่างๆ ที่จะหาได้ : สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับการตกแต่งบ้านในสไตล์วินเทจก็คือ ลายดอกไม้ เป็นภาพสะท้อนความเป็นวินเทจได้อย่างชัดเจน สิ่งสำคัญก็คือ การวางแผนการตกแต่ง ควบคุมปริมาณให้เหมาะสม มีสมดุล ไม่ซับซ้อนเกินไป อีกทั้งต้องกำหนดจากวัสดุ อุปกรณ์ หรือเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ เพียงเท่านี้ก็จะได้บ้านในสไตล์วินเทจ ที่สะท้อนถึงเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน Turn Key กับไอเดียตกแต่งสไตล์วินเทจ โดยที่ความแตกต่างอย่างหนึ่งที่ลูกค้าจะได้รับ และมีผลต่อการดำเนินการตกแต่งบ้านให้สมบูรณ์แบบก็คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน Turn Key อันดับ 1 ประเทศไทย สามารถจัดหาวัสดุแนววินเทจ สั่งซื้อ นำเข้า หรือจะเป็นการผลิตใหม่ ก็สามารถดำเนินการได้ทั้งหมด ควบคุมทุกเรื่องเกี่ยวกับการตกแต่งภายในอย่างมืออาชีพเลยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน Turn Key อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top