fbpx

5 อันดับบริษัทตกแต่งบ้านหรู

5 อันดับบริษัทตกแต่งบ้านหรู

5 อันดับบริษัทตกแต่งบ้านหรู

สำหรับใครที่กำลังวางแผนอยากจะสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน หรือตกแต่งภายใน ยิ่งต้องการดีไซน์บ้านหรู เน้นความสวยงาม ดูดี ทันสมัย โอบล้อมไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย ตอบโจทย์ความสุข ความสะดวกสบาย วันนี้จะมาแนะนำ 5 อันดับบริษัทตกแต่งบ้านหรู กับทางเลือกดีๆ ครอบคลุมทุกการใช้บริการ เพราะจะเน้นบริษัทที่มีการบริการครบวงจร มีความเป็นมืออาชีพ และได้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ช่วยมอบความเชื่อมั่น ความเชื่อใจ และความไว้วางใจ โดยที่คุณสามารถทุ่มงบประมาณจำนวนมากไปกับการรังสรรค์บ้านหรูได้อย่างสบายใจมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู กับความเชี่ยวชาญในการดำเนินการแบบครบวงจร ภายใต้มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 พร้อมผลักดันการพัฒนาความรู้ ความสามารถ รูปแบบงานบริหาร และการจัดการขั้นตอนการดำเนินการให้เทียบเท่าระดับสากล ซึ่งบ้านหรูส่วนใหญ่จะเน้นคุณภาพ เน้นมาตรฐาน มาพร้อมการดำเนินการด้วยงบประมาณจำนวนมาก ส่งผลให้บริษัทที่จะเข้ามาดูแลไม่เพียงแค่มีความน่าเชื่อถือ แต่ยังต้องมีการทำงานอย่างมืออาชีพ แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู พร้อมจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู กับเทคนิคการตกแต่งห้องนอนหรู ด้วยงบประมาณที่จำกัด

ห้องนอน ถือว่าเป็นห้องที่มีความสำคัญมากที่สุดของบ้าน เป็นเหมือนแหล่งพลังงาน เนื่องจากกิจกรรมหลักจะเป็นการพักผ่อน ซึ่งถ้าหากพักผ่อนดี จะช่วยเพิ่มพลังให้ออกไปใช้ชีวิตภายนอกได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น อีกทั้งการพักผ่อนที่เพียงพอ มีส่วนช่วยให้สุขภาพมีการปรับตัวที่ดีขึ้น มีผลต่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้อย่างชัดเจน จะเห็นได้จากการตกแต่งบ้านหรูที่ให้ความสำคัญกับห้องนอนเป็นอย่างมาก ยิ่งในปัจจุบันพฤติกรรมการอยู่อาศัยเปลี่ยนไป ห้องนอนจึงเป็นพื้นที่สำหรับการทำกิจกรรมประจำวันมากมาย ส่งผลให้การออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดีจะเข้ามามีอิทธิพลต่อการอยู่อาศัย หรือการใช้งานในทันที โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู กับเทคนิคการตกแต่งห้องนอนหรู ด้วยงบประมาณที่จำกัด จะช่วยก้าวข้ามข้อจำกัดในด้านงบประมาณ จะมีส่วนช่วยให้ได้ห้องนอนในฝันน มอบความสุขให้ทุกช่วงเวลาอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู กับตกแต่งห้องนอนโดยวางแผนให้รัดกุม : ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งพื้นที่ไหนก็ตามภายในบ้าน การวางแผนที่ดี จะมีส่วนช่วยให้ผลงานออกมาตอบโจทย์ และมีประสิทธิภาพ ยิ่งเป็นห้องนอนที่มีความสำคัญในแต่ละวันมากที่สุด การวางแผนให้รัดกุม จริงจังกับตัวเลือกต่างๆ คัดสรรสิ่งที่เหมาะสม มองภาพกว้างทั้งด้านความสวยงาม ฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้สามารถกำหนดทิศทาง หรือห้องนอน โดยการตัดสินใจเลือกสไตล์ที่ตอบโจทย์มากที่สุดได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู กับตกแต่งห้องนอนโดยลงทุนไปกับเตียงคุณภาพ : เตียงนอน ถือว่าเป็นพระเอกของห้องนอนเลยก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นการให้ความสำคัญ และเลือกลงทุนไปกับเตียงนอนคุณภาพ อาจจะเป็นการออกแบบให้มีลักษณะที่เหมาะสมกับสัดส่วนของผู้อยู่อาศัย กำหนดฟังก์ชันการใช้งานให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ถึงแม้จะมีมีรายละเอียดเยอะ แต่ทุกอย่างที่กำหนดมาเพื่อการใช้งานด้วยประสิทธิภาพสูงสุด ช่วยให้พักผ่อนได้เต็มอิ่ม เต็มที่ ซึ่งอาจจะไม่ได้หมายความว่าเตียงคุณภาพจะต้องมีราคาแพง แต่หมายถึงการตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู กับตกแต่งห้องนอนโดยเลือกเตียงให้เหมาะสมกับขนาดห้อง : ยังอยู่กันที่เตียงนอน ซึ่งขนาดของเตียงนอนมีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยที่พื้นฐานของห้องนอนที่ดี จะแต่งมากไปก็ไม่ได้ จะแต่งน้อยไปก็ไม่ได้ เพราะฉะนั้นขนาดเตียงนอนที่เหมาะสมกับขนาดห้อง จะมีส่วนช่วยทำให้บรรยากาศน่า น่าพักผ่อน น่าอยู่อาศัยมากขึ้น เพราะถ้าหากห้องนอนมีความรู้สึกมืด ทึบ อึดอัด อาจจะมีผลต่อความรู้สึกที่ไม่มีความสุขได้
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู กับตกแต่งห้องนอนโดยเลือกตู้เสื้อผ้าให้มีความพอดี : เมื่อพูดถึงเฟอร์นิเจอร์ที่อยู่คู่กับห้องนอนมาอย่างยาวนานนั่นก็คือ ตู้เสื้อผ้า ซึ่งแทบจะเป็นพื้นที่เก็บสิ่งของส่วนตัว เก็บสิ่งของต่างๆ อัดแน่นไปด้วยสิ่งของมากมาย เพราะฉะนั้นการมองหา หรือเลือกตู้เสื้อผ้าที่มีความพอดี ทั้งด้านขนาด พื้นที่จัดเก็บ ตลอดไปจนถึงดีไซน์ที่เหมาะสม ถ้าหาเป็นห้องนอนที่มีพื้นที่แคบ การเลือกใช้ประตูแบบเลื่อนก็จะเหมาะสม หรือถ้าหากมีงบประมาณสูง การเลือกบิ้วอินใหม่ทั้งหมด ก็จะช่วยให้ได้ตู้เสื้อผ้าที่ตอบโจทย์ แถมยังได้ดีไซน์ที่ตรงต่อความต้องการอีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู กับเทคนิคการตกแต่งห้องนอนหรู ด้วยงบประมาณที่จำกัด ซึ่งหลักๆ แล้วห้องนอนที่ดี ควรจะต้องมอบบรรยากาศที่ดี สดชื่น สะดวกสบาย รวมไปถึงมอบความรู้สึกผ่อนคลาย ผ่อนทุกข์ และปลอดภัยมากที่สุด โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู สามารถนำเสนอแผนงานออกแบบ ก่อสร้าง หรือตกแต่งภายในตามคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าต้องการ ทั้งจำนวนสมาชิก งบประมาณ จะมีส่วนช่วยนำเสนอไอเดียดีๆ แบบบ้านใหม่ๆ ที่มีผลต่อการตัดสินใจขั้นสุดท้ายอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านหรู ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top