fbpx

5 อันดับบริษัทอินทีเรียสมัยใหม่

5 อันดับบริษัทอินทีเรียสมัยใหม่

5 อันดับบริษัทอินทีเรียสมัยใหม่

เบื่อไหมกับการใช้ชีวิตด้วยความเร่งรีบ ที่ในแต่ละวันการเผชิญกับโลกภายนอก มีความความวุ่นวาย ไหนจะมีการแข่งขันเกิดขึ้นทั้งการเดินทาง การทำงาน และการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากเปลี่ยนบรรยากาศบ้านให้มีความซอฟท์ลง เบรกช่วงเวลาต่างๆ เพื่อสร้างสมดุลให้กับชีวิต โดยที่วันนี้จะมาแนะนำการตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น พร้อมกับการอัพเดท 5 อันดับบริษัทอินทีเรียสมัยใหม่ ที่เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ มาพร้อมกับเทคนิคการตกแต่งภายในดีๆ นอกจากจะช่วยเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับบ้าน ยังมีผลต่อการอยู่อาศัยด้วยความสุข ความสะดวกสบาย กับการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ให้เต็มประสิทธิภาพ แน่นอนว่าดำเนินการตามงบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียสมัยใหม่ อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียสมัยใหม่ ผู้นำด้านการออกแบบตกแต่งภายใน ซึ่งไม่ว่าลูกค้าต้องการตกแต่งบ้านในสไตล์ไหน หรือมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบใด รวมไปถึงอยากได้บ้านที่มีการนำเสนอ หรือถ่ายทอดเรื่องราวให้ออกมาในลักษณะไหน 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียสมัยใหม่ อันดับ 1 ประเทศไทย ก็สามารถตอบสนองทุกความคิด ทุกจินตนาการ พร้อมนำเสนอทุกผลงานโดยการถ่ายทอดออกมาได้ตรงกับแรงบันดาลใจ หรือจินตนาการได้อย่างครบถ้วน โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้านด้วยเทรนด์ต่างๆ ก็จะได้รับการนำเสนอไอเดียดีๆ ไอเดียโดนๆ นอจากจะสร้างความโดดเด่นให้กับบ้าน ยังสามารถมอบความแตกต่างที่ไม่ซ้ำใครได้ด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียสมัยใหม่ กับไอเดียการตกแต่งบ้านในสไตล์ญี่ปุ่น

หลายๆ ครั้งเมื่อพูดถึงการออกแบบ ตกแต่งภายใน เชื่อว่าแต่ละคนก็จะมีรูปแบบบ้าน หรือแนวทางการตแต่งที่แตกต่างกันออกไป สามารถสะท้อน หรือถ่ายทอดมาจากความชอบ ไลฟ์สไตล์ หรือกำหนดจากสภาพแวดล้อมจริงในแต่ละพื้นที่ เพื่อให้เกิดความโดดเด่น ความน่าสนใจ มอบเสน่ห์ที่น่าหลงใหลไม่ซ้ำใคร แต่สำหรับบางคนก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการเห็นผลงานต่างๆ ทั้งจากผลงานจริง ผลงานโชว์ แบบสำเร็จรูป รวมไปถึงผลงานผ่านนิตยสาร หรือเพจเรื่องบ้านต่างๆ หนึ่งในสไตล์ที่เห็นบ่อยๆ และมีผลต่อการตัดสินใน เพิ่มแรงบันดาลใจ หรือใช้เป็นตัวกระตุ้นความสนใจได้ดีที่สุดก็คือ บ้านในสไตล์ญี่ปุ่น ที่ในปัจจุบันมีบ้านสำเร็จรูปที่มีดีไซน์แปลกใหม่ มีการตกแต่งภายในที่น่าสนใจให้ติดตามเป็นจำนวนมาก โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียสมัยใหม่ กับไอเดียการตกแต่งบ้านในสไตล์ญี่ปุ่น จะเป็นผู้ถ่ายทอดองค์ประกอบต่างๆ ให้ออกมาสมบูรณ์แบบได้อย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น โดย เน้นดีไซน์เรียบง่าย : หัวใจหลักของการตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่นก็คือ ความเรียบง่าย เน้นความสบายตา สบายใจ อาจออกมาในรูปแบบเรียบไปเลย หรือลวดลายแพทเทิร์นเบสิค ก่อนคุมโทนด้วยบรรยากาศโล่ง สบาย เน้นโทนสีขาว ครีม เทา หรือความสว่างเป็นหลัก เพียงเท่านี้ก็จะได้บ้านที่มีความอบอุ่น มอบความผ่อนคลาย แถมยังช่วยให้ตกแต่งภายในอื่นๆ ได้ง่ายมากขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น โดย เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญ และจำเป็น : เฟอร์นิเจอร์ คือสิ่งที่สามารถกำหนดทิศทางการตกแต่ง หรือการใช้งานในแต่ละพื้นที่ หรือห้องได้ชัดเจนมากที่สุด แน่นอนว่าการตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ที่เน้นความเรียบง่าย ไม่มีการทับซ้อนของพื้นที่การใช้งาน ส่งผลให้การเลือกเฟอร์นิเจอร์มีความสำคัญ มีบทบาทในการกำหนดการออกแบบ วางแผน และตกแต่งภายในโดยตรง เพราะเฟอร์นิเจอร์ทุกชื้นจะต้องมีความสำคัญ และจำเป็น นำมาติดตั้งในพื้นที่ที่เหมาะสม ช่วยมอบประโยชน์ในการใช้งานได้อย่างยาวนาน
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น โดย ตกแต่งด้วยวัสดุจากไม้ไผ่ : ถ้าหากพูดถึงวัสดุอย่างหนึ่ง หรือสิ่งที่สะท้อนความเป็นญี่ปุ่น มักจะเป็นสิ่งที่หลายๆ คนนึกถึงเมื่อพูดถึงญี่ปุ่นนั่นก็คือ ไม้ไผ่ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า กับการตกแต่งภายในสไตล์ญี่ปุ่นโดยการตกแต่งด้วยวัสดุจากไม้ไผ่ ถือว่าเป็นการสร้างบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่น ที่มีจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บางครั้งแถมไม่ต้องแต่งเติมอะไรเพิ่มเติมไปเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น โดย ใช้พื้นที่บริเวณผนังให้คุ้มค่า : หลักการแต่งบ้านแบบญี่ปุ่นคือ เรียบ และง่าย ในขณะที่ยังคงเน้นรายละเอียด หรือมีดีเทลที่น่าสนใจ ไม่ใช่ว่าง่าย เรียบ ในแบบที่เน้นโล่ง ไม่มีสิ่งใดๆ เลย ซึ่งหนึ่งในไอเดียดีๆ ที่มีประโยชน์อย่างมากก็คือ ใช้พื้นที่บริเวณผนังให้คุ้มค่า เช่น ติดที่แขวนของหรือตู้ไม้ขนาดพอดีกับการใช้งาน วางเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าชิดกับผนัง ทั้งสะท้อนความเป็นญี่ปุ่น แถมใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าด้วยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียสมัยใหม่ กับไอเดียการตกแต่งบ้านในสไตล์ญี่ปุ่น จะเห็นได้ว่าหลักๆ แล้วจะเน้นความ พอดี เรียบง่าย และไม่ซับซ้อน ประกอบกับการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ทั้งสภาพแวดล้อมจากพื้นที่ หรือสร้างขึ้นมาใหม่ จำเป็นต้องอาศัยประสบการณ์ของ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียสมัยใหม่ อันดับ 1 ประเทศไทย ที่สามารถจัดหา จัดสรร และนำเสนอ ผลักดันสิ่งใหม่ๆ ตอบรับคอนเซ็ปต์ดีๆ งบประมาณ หรือแบบบ้านที่วางเอาไว้ได้แบบครบถ้วน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียสมัยใหม่ อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top