fbpx

5 อันดับบริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ ประเทศไทย

5 อันดับบริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ ประเทศไทย

5 อันดับบริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ ประเทศไทย

สไตล์ลอฟท์ (Loft) เป็นหนึ่งในสไตล์การตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถสะท้อนตัวตน ความชอบ หรือลักษณะนิสัยของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด โดยที่สไตล์ดังกล่าวสามารถนำมาใช้เป็นแนวทางการตกแต่งได้ทุกพื้นที่ โดยที่บ้านพักอาศัยจะมีความเหมาะสมมากที่สุด ยิ่งเป็นบ้านที่มีขนาดเล็ก มีพื้นที่ใช้งานที่จำกัด ยิ่งตอบโจทย์ เนื่องจากจะเน้นพื้นที่โล่ง กว้าง เชื่อมต่อกัน อีกทั้งยังเปิดช่องว่างจากภายนอกเข้าสู่ภายใน สร้างความโดดเด่นโดยการติดตั้งวัสดุที่ใช้งานจริงๆ เพราะฉะนั้นคุณภาพ และมาตรฐาน จะเป็นตัวกำหนดทิศทางการตกแต่งได้เป็นอย่างดี แน่นอนว่า 5 อันดับบริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ ประเทศไทย ที่จะมาแนะนำให้ติดตามกันในวันนี้ จะสร้างความแตกต่างด้วยไอเดียที่น่าสนใจได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์อันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง กับความเชี่ยวชาญในการออกแบบ ตกแต่งภายในทุกสไตล์ โดดเด่นในด้านการบริการครบวงจร สามารถตอบสนองทุกแนวทางการออกแบบ ตกแต่งภายในดีๆ รวมไปถึงนำเสนอไอเดียการตกแต่งภายในที่ทันสมัย สอดคล้องกับพฤติกรรมการอยู่อาศัย เพราะฉะนั้นจะได้ทั้งดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงาม น่าสนใจ รวมไปถึงเป็นพื้นที่การอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ พร้อมใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์ และคุ้มค่ามากที่สุด ส่งผลให้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์อันดับ 1 ประเทศไทย ได้รับการยอมรับ โดยเฉพาะการนำเสนอการตกแต่งภายในสไตล์ยอดนิยม ยิ่งติดเทรนด์ยอดนิยม มาแรง ก็สามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ให้กับคุณได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ กับไอเดียตกแต่งในสไตล์ Loft

ในปัจจุบันมีสไตล์ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่น่าสนใจให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือ สไตล์ Loft ที่จะเป็นการตกแต่งที่ดูดิบ เท่ และมีเสน่ห์เฉพาะตัว ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากโรงงานเก่า เพราะฉะนั้นรายละเอียดต่างๆ จะเน้นการเปิดบรรยากาศให้โล่ง โปร่ง สบาย รวมไปถึงมีการโชว์วัสดุ อุปกรณ์ หรือเส้นสายภายในทั้งหมด ส่งผลให้ดีเทลจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่สิ่งที่ต้องให้ความสำคัญก็คือ คุณภาพ มาตรฐาน เนื่องจากวัสดุต่างๆ ที่นำมามีส่วนร่วมในการตกแต่ง ส่วนใหญ่จะเป็นการใช้งานจริงๆ ส่งผลให้คุณภาพ มีผลต่อความปลอดภัย ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ กับไอเดียตกแต่งในสไตล์ Loft มาพร้อมฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจ สามารถช่วยมอบความโดดเด่นได้ยาวนานอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ กับตกแต่งสไตล์ Loft โดย พื้น และเพดานเปิดเปลือย : สิ่งที่สามารถสะท้อนความเป็น Loft ได้เด่นชัดที่สุดก็คือ พื้นปูนขัดมัน หรือพื้นไม้ที่สว่างรวมทั้งงานเพดานแบบเปลือยฝ้า เพราะฉะนั้นจะให้ความรู้สึกที่เปิดโล่ง กว้าง ส่งผลให้การตกแต่งภายในของสไตล์ดังกล่าว จะมาพร้อมกับ การเดินท่อร้อยสายไฟที่ดูเนี้ยบ โดยอาจเลือกใช้เป็นท่อโลหะ ท่อพีวีซี หรือท่อ HDPE ก็ได้ตามงบที่มี ส่วนใหญ่มักใช้เป็นวัสดุสีดำเพื่อคลุมโทนให้ดูดิบ เท่ และเข้ากับผนังอิฐหรือปูนเปลือย
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ กับตกแต่งสไตล์ Loft โดย งานผนังปูนเปลือย หรืออิฐ : ไม่ว่าจะเป็นสัดส่วนไหนภายในพื้นที่ หลักๆ ก็มีองค์ประกอบของปูน และอิฐเป็นส่วนประกอบอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้งานเดี่ยว หรือผสมผสานทั้งสองอย่างเข้าไว้ด้วยกัน เพราะฉะนั้นจะทำให้บรรยากาศโดยรวมจะดูเท่ ดูดี ดูมีสไตล์ มาพร้อมบรรยากาศที่อบอุ่น ถ่ายทอดมาจากวัสดุปูนเปลือย หรืออิฐโดยตรง ซึ่งถ้าหากผสมผสานกับวัสดุประเภทไม้ ที่เป็นวัสดุยอดนิยม ก็มีความกลมกลืนอย่างลงตัว
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ กับตกแต่งสไตล์ Loft โดย ไร้ผนังกั้นห้อง : การวางแปลนให้มีลักษณะเป็นแบบ Open เพดานสูง ที่มาพร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ มีการเปิดช่องลม และแสงแดดจากธรรมชาติสาดส่องเข้ามาถึงภายใน ถือว่าเป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งที่มีส่วนทำให้บ้านสไตล์ Loft สามารถตอบสนองทุกความสุขได้ทุกไลฟ์สไตล์ เพราะฉะนั้นการไร้ผนังกั้นห้อง เน้นความกว้าง และมีความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานให้เหมาะสมกับกิจกรรมต่างๆ จึงทำให้สามารถตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างเหมาะสม
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ กับตกแต่งสไตล์ Loft โดย ตกแต่งด้วยการแขวน : การตกแต่งภายในโดยใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า ถือว่าเป็นแนวทางหลักของการตกแต่งภายในสมัยใหม่ แน่นอนว่าสไตล์ Loft ก็มีความเชื่อมโยง เนื่องจากการตกแต่งด้วยการแขวน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ที่เหมาะสมกับสไตล์ดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นโคมไฟ เก้าอี้ โต๊ะ ชั้นวางของ และอื่นๆ ผสมรวมกันกับเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งที่เป็นวัสดุไม้ ก็จะมอบความลงตัวได้อย่างกลมกลืน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์ กับไอเดียตกแต่งในสไตล์ Loft จะเห็นได้ว่าทุกรายละเอียดจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่ยิ่งมีความซับซ้อนมากขนาดไหน ยิ่งเป็นการเล่นกับวัสดุ โครงสร้าง หรือรายละเอียดภายในมากขนาดไหน สิ่งสำคัญก็คือ การควบคุมคุณภาพ มาตรฐาน และความปลอดภัย จึงเป็นเหตุผลว่าทำไม 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์อันดับ 1 ประเทศไทย ที่มีความเชี่ยวชาญโดยตรง ถึงได้ตอบโจทย์ทุกความไว้วางใจ นำเสนอผลงานคุณภาพได้ดีมากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย ดีไซน์เนอร์อันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top