fbpx

5 แนวทางตกแต่งบ้านให้สวยงาม ให้หรูหรา ด้วยการเลือกใช้ คิ้วบัว

5 แนวทางตกแต่งบ้านให้สวยงาม ให้หรูหรา ด้วยการเลือกใช้ คิ้วบัว

5 แนวทางตกแต่งบ้านให้สวยงาม ให้หรูหรา ด้วยการเลือกใช้ คิ้วบัว

การแต่งบ้านแต่ละหลังก็จะมีองค์ประกอบต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป ส่วนใหญ่จะเน้นในเรื่องความสวยงาม ดีไซน์ที่โดดเด่น และการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ที่ลงตัว เมื่อนำสิ่งต่างๆ มาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ก็จะช่วยให้ได้บ้านที่สวย ดูดี แถมยังตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะกับเวลาใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง ประสบการณ์สูง ที่ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ สิ่งเหล่านี้จะสามารถสร้างความแตกต่างที่น่าจดจำ หนึ่งในนั้นก็คือ 5 แนวทางตกแต่งบ้านให้สวยงาม ให้หรูหรา ด้วยการเลือกใช้ คิ้วบัว จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ๆ ช่วยยกระดับบรรยากาศภายในบ้านได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ บริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน เชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ มาพร้อมกับการบริการครบวงจร ซึ่งลูกค้าสามารถเริ่มต้นวางแผนการก่อสร้าง ออกแบบบ้าน และตกแต่งบ้าน ได้ครบจบภายในที่เดียว โดยที่ 168 To Be Design จะมีทีมดีไซน์เนอร์มากประสบการณ์ คอยดูแลทุกสัดส่วนเกี่ยวกับงานตกแต่ง คอยดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมเอกสาร ขั้นตอนการออกแบบ ไปจนถึงการเลือกวัสดุต่างๆ ที่จะช่วยให้สามารถนำเสนอแนวทางการตกแต่งบ้านที่สมบูรณ์แบบ ให้ความสำคัญในทุกรายละเอียด พร้อมผลักดันการตกแต่งบ้านโดยใช้พื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่าอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 5 แนวทางตกแต่งบ้านให้สวยงาม ให้หรูหรา ด้วยการเลือกใช้ คิ้วบัว

ความแตกต่างในการตกแต่งบ้านในแต่ละรูปแบบ สามารถเกิดขึ้นได้จากการเลือกวัสดุที่นำเข้ามาใช้งาน ถือว่าเป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่จะได้รับจากดีไซน์เนอร์ หรือบริษัทตกแต่งบ้านที่เป็นมืออาชีพ โดยที่ในปัจจุบันจะเห็นการตกแต่งบ้านที่เน้นความสวยงาม ความหรูหรา กับดีไซน์ที่โดดเด่น ซึ่งหนึ่งในการสร้างความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุดนั่นก็คือ คิ้วบัว โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ 5 แนวทางตกแต่งบ้านให้สวยงาม ให้หรูหรา ด้วยการเลือกใช้ คิ้วบัว จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ มอบความประทับใจให้กับผู้อยู่อาศัย และผู้ที่พบเห็นได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการตกแต่งด้วยซุ้มผนัง : มาเริ่มกันที่ตำแหน่งแรก ที่จะเป็นการเพิ่มมิติให้กับการแต่งห้อง มีข้อดีตรงที่สามารถช่วยทำให้ห้องดูกว้างขึ้นได้ในทันที อีกทั้งยังสามารถนำมาใช้ติดตั้งให้เป็นชั้นวางของเพิ่มเติม ก็จะช่วยให้เกิดการใช้งานพื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า หรือจะเป็นการทำหลุมผนังลงไปก่อนหรือติดตั้งบัวนูนขึ้นมาก็ได้เช่นกัน
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการตกแต่งด้วยบัวหลุม : สำหรับรูปแบบถัดมาจะมีความคล้ายคลึงกับการแต่งซุ้มผนัง แต่ข้อแตกต่างจะอยู่ตรงที่ การติดตั้งบัวหลุมจำเป็นจะต้องทำผนังให้เป็นหลุมลงไป เพื่อที่จะสามารถติดตั้งบัวเข้ากับผนังตามที่ต้องการโดยตรง ซึ่งรูปร่าง และลวดลายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ให้ดูดี คลาสสิค แถมยังมอบความหรูหราได้มากกว่าอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการตกแต่งด้วยบัวผนัง : มาต่อกันที่รูปแบบถัดมา ซึ่งถือว่าเป็นการตกแต่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากสามารถดีไซน์ผนังได้หลายรูปแบบ ตามความพึงพอใจของผู้อยู่อาศัย สามารถนำบัวประดับหลากหลายชิ้นมาตกแต่งร่วมกันได้ ไม่จำกัดว่าจะเป็นผนังที่มีความเรียบ หรือจะเป็นผนังที่มีลวดลาย ก็สามารถตกแต่งให้มีมุมที่สวยงาม และโดดเด่นได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการตกแต่งด้วยแผ่นประดับ : สำหรับรูปแบบดังต่อไปนี้ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่ผู้อยู่อาศัยต้องการนำเข้ามามีส่วนร่วมภายในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นรูปแบบที่มีดีไซน์ที่มีสมมาตรกัน สามารถนำเอาแผ่นประดับผนัง หรือแผ่นประดับเพดานมาประดับตกแต่งเรียงต่อกัน ก็สามารถเพิ่มมิติให้กับกำแพงให้ออกมาดูดี มีสไตล์ที่โดดเด่นได้อย่างสมบูรณ์แบบ
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการตกแต่งด้วยชิ้นประดับผนัง : ถือว่าเป็นอีกหนึ่งดีไซน์ที่สร้างความชัดเจนให้กับพื้นที่ได้โดยตรง เพราะจะเป็นบัวที่มีลวดลายที่สวยงาม มีความคมชัด สามารถนำมาใช้ประดับผนังเดี่ยวๆ หรือจะเป็นการตกแต่งร่วมกับบัวผนังอื่นๆ ก็สร้างความแตกต่างภายในบ้านได้อย่างลงตัว อีกทั้งสามารถดีไซน์รูปแบบต่างๆ ได้อย่างหยืดหยุ่น ข้ามข้อจำกัดต่างๆ ได้อย่างดีที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับ แนวทางตกแต่งบ้านให้สวยงาม ให้หรูหรา ด้วยการเลือกใช้ คิ้วบัว ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นเพียงส่วนหนึ่งของรายะเอียดงานเท่านั้น เพราะจริงๆ ยังสามารถเลือกตกแต่งได้อีกหลากหลาย ส่วนใหญ่ดีไซน์เนอร์จะให้คำแนะนำ มอบไอเดียต่างๆ จากองค์ประกอบของพื้นที่จริงทั้งหมด เพราะนั้นแต่ละผลงาน จะมีความโดดเด่น ที่แตกต่างกันออกไป สร้างความเฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำใคร มอบความสวยงาม และความหรูหรา ที่สะท้อนถึงรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ บริการครบวงจร ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top