fbpx

5 Tips ตกแต่งบ้านสำหรับเด็ก เพิ่มความปลอดภัย อบอุ่นกาย อบอุ่นใจมากที่สุด

5 Tips ตกแต่งบ้านสำหรับเด็ก เพิ่มความปลอดภัย อบอุ่นกาย อบอุ่นใจมากที่สุด

5 Tips ตกแต่งบ้านสำหรับเด็ก เพิ่มความปลอดภัย อบอุ่นกาย อบอุ่นใจมากที่สุด

บ้านแต่ละหลัง ก็จะมีปัจจัยต่างๆ ที่มีผลต่อทิศทางการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ สไตล์การตกแต่ง สิ่งอำนวยความสะดวก และอื่นๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็กอ่อน ยิ่งต้องให้ความสำคัญในด้านความปลอดภัย เพราะเป็นช่วงวัยที่กำลังซุกซน จึงจำเป็นต้องได้รับการเอาใจใส่ ซึ่งการตกแต่งบ้านที่ดี จะสามารถช่วยลดอันตรายจากเหตุการณ์ต่างๆ ได้ ซึ่งในวันนี้จะมานำเสนอ 5 Tips ตกแต่งบ้านสำหรับเด็ก เพิ่มความปลอดภัย อบอุ่นกาย อบอุ่นใจมากที่สุด โดยเฉพาะตำแหน่งห้องนอน ซึ่งถ้าหากเป็นเด็กอ่อน ก็แทบจะใช้เวลาทั้งหมดภายในห้องดังกล่าวเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคดีๆ ช่วยมอบการอยู่อาศัยด้วยความสุขมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ โดยคำนึงถึงคอนเซ็ปต์ และการใช้งานจริง ช่วยให้ได้บ้านที่ดูดี สมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็ก เพราะถือว่าเป็นการเริ่มต้นใหม่ ซึ่งหลายๆ คนต้องทำการตกแต่งห้องใหม่ หรือสำหรับใครที่วางแผนในการมีลูกค้า การตกแต่งห้องนอนเตรียมเอาไว้ ก็จะเป็นทางเลือกดีๆ เช่นเดียวกัน ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคดีๆ ช่วยมอบการอยู่อาศัยด้วยความสุขมากที่สุด พร้อมดูแลทุกสัดส่วน คำนึงถึงความสวยงาม ดีไซน์ที่โดดเด่น กับการอยู่อาศัยที่ปลอดภัย มอบความสุขทั้งกาย และใจได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม Tips ตกแต่งบ้านสำหรับเด็ก เพิ่มความปลอดภัย อบอุ่นกาย อบอุ่นใจมากที่สุด

การอยู่อาศัยที่ดี ทุกคนภายในบ้านจะต้องได้รับความอบอุ่น ได้รับความสบายใจ ภายใต้การอยู่อาศัยที่ปลอดภัยมากที่สุด โดยเฉพาะบ้านที่มีเด็ก หรือผู้สูงอายุ เนื่องจากเป็นช่วงวัยที่ต้องการเอาใจใส่ ต้องการการดูแลที่ดี ซึ่งการตกแต่งบ้านที่ดี ก็จะสามารถช่วยเติมเต็มความอบอุ่น และความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น โดยที่วันนี้จะมาพูดถึงการตกแต่งบ้านสำหรับเด็ก ซึ่ง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม Tips ตกแต่งบ้านสำหรับเด็ก เพิ่มความปลอดภัย อบอุ่นกาย อบอุ่นใจมากที่สุด ช่วยดูแล วางแผน และจัดการสัดส่วนพื้นที่ที่เหมาะสม

 • 168 To Be Design พร้อม Tips ตกแต่งบ้านสำหรับเด็กในตำแหน่งประตู : มาเริ่มกันที่ ตำแหน่งประตู เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดที่อาจเกิดอันตรายสำหรับเด็กได้ ไม่ว่าจะเป็นการผลัดตกจากขอบประตู การโดนประตูหนีบ และอื่นๆ อีกมากมาย เพราะฉะนั้นประตูที่เหมาะสมควรจะเลือกใช้ประตูแบบโช๊คอัพ ที่สามารถช่วยชะลอความเร็วในการเปิดปิดประตูเอาไว้ได้ที่ 90 องศา / ลูกบิด อีกทั้งลูกบิดที่เหมาะสมก็ควรจะเลือกใช้ลูกบิดประตูแบบห้องน้ำที่มีร่องบริเวณลูกบิดให้คนด้านนอกสามารถใช้เหรียญไขประตูออกได้เลย
 • 168 To Be Design พร้อม Tips ตกแต่งบ้านสำหรับเด็กในตำแหน่งหน้าต่าง : มาต่อกันที่ ตำแหน่งหน้าต่าง ซึ่งหลายๆ คนมักจะให้ความสำคัญในเรื่องทิศทางลม จนมองข้ามในเรื่องความปลอดภัย ซึ่งหน้าตาสำหรับบ้านที่มีเด็กควรเลือกหน้าต่างที่มีความสูงจากพื้นมากกว่า 90 เซนติเมตร เพราะถ้าหน้าต่างต่ำกว่านั้นอาจทำให้เด็กเดินชนแล้วหัวแตกได้ อีกทั้งยังสามารถแก้ปัญหาด้วยกันติดฟิล์มให้กระจกขุ่น หรือติดสติ๊กเกอร์พวกลายการ์ตูน หรือสิ่งที่ดึงดูดความสนใจเด็กๆ ทำให้มองเห็นได้ง่าย อีกทั้งยังเป็นการเสริมพัฒนาการ และแรงบันดาลใจของเด็กได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design พร้อม Tips ตกแต่งบ้านสำหรับเด็กในตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ : มาต่อกันที่ ตำแหน่งเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งจริงๆ แล้วมีความสำคัญกับทุกห้อง เนื่องจากจะใช้สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ประจำวัน แต่สำหรับเฟอร์นิเจอร์ในห้องนอนของเด็กๆ ควรจะเน้นไปที่เฟอร์นิเจอร์ที่มีน้ำหนักเบาเป็นหลัก โดยเฉพาะเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตขึ้นมาจากวัสดุพลาสติก เพราะนอกจากการเคลื่อนย้ายได้ง่าย ยังช่วยมอบความปลอดภัย เมื่อเกิดอุบัติเหตุล่นทับ ก็จะไม่ร้ายแรงจนเกิดอันตรายด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design พร้อม Tips ตกแต่งบ้านสำหรับเด็กในตำแหน่งเตียงนอน : มาต่อกันที่ ตำแหน่งเตียงนอน ส่วนนี้คือพระเอกของห้องนอนเด็ก โดยที่เตียงสำหรับเด็กส่วนใหญ่ยังคงเลือกใช้เป็นเตียงที่มีที่กั้นเป็นหลัก รวมไปถึงการวางกับพื้นโดยตรง ซึ่งตำแหน่งการจัดวางที่เหมาะสมก็คือ ตำแหน่งกลางห้อง เพื่อให้บริเวณพื้นที่รอบๆ มีการใช้งานกิจกรรมอื่นๆ ได้มากขึ้น มอบความสะดวกสบายมากขึ้น เพราะกิจกรรมประจำวันของเด็ก ยิ่งเป็นเด็กอ่อน ยิ่งต้องใช้พื้นที่ในการเปลี่ยนผ้าอ้อม แต่งตัว แม้กระทั้งพื้นที่เก็ของเล่นต่างๆ
 • 168 To Be Design พร้อม Tips ตกแต่งบ้านสำหรับเด็กในตำแหน่งปลั๊กไฟ : มาถึงกันที่ ตำแหน่งปลั๊กไฟ ซึ่งถือว่าเป็นจุดที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ก่อให้เกิดอันตรายได้โดยตรง ซึ่งการติดตั้งตำแหน่งปลั๊กไฟที่ดี ซึ่งรวมถึงทั้งบ้าน ควรจะอยู่ที่ประมาณ 1 เมตร เพื่อป้องกันการเด็กเล็กเอามือมาแหย่ปลั๊กไฟแล้วโดนไฟดูด นอกจากนั้นระบบไฟฟ้าภายในบ้านก็มีส่วนสำคัญ โดยที่ควรติดตั้งระบบไฟฟ้าใต้ดิน รวมไปถึงระบบตัดไฟอัตโนมัติต่างๆ เพื่อให้ปลอดภัย มอบความอุ่นใจ สบายใจได้มากที่สุด

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม Tips ตกแต่งบ้านสำหรับเด็ก เพิ่มความปลอดภัย อบอุ่นกาย อบอุ่นใจมากที่สุด ซึ่งถือว่าเป็นขั้นตอนพื้นฐาน ที่เกิดการใช้งานจริงในแต่ละวัน โดยที่ 168 To Be Design จะมีการสำรวจพื้นที่ สำรวจสภาพแวดล้อม เพื่อที่จะสามารถนำเสนอไอเดียดีๆ ที่นอกจากจะได้พื้นที่ที่อบอุ่น และปลอดภัย อีกทั้งยังช่วยเสริมตำแหน่งพื้นที่ที่เพิ่มจินตนาการ มีผลต่อพัฒนาการของเด็กได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นถ้าหากใครที่กำลังวางแผนในการตกแต่งห้องนอนเด็ก รับรองได้เลยว่า 168 To Be Design จะเป็นคำตอบที่ดีได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคดีๆ ช่วยมอบการอยู่อาศัยด้วยความสุขมากที่สุด ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top