fbpx

5 Tips ตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอน ไปกับสไตล์ยอดนิยม ผสมผสานความเป็นเกาหลีเกาใจ

5 Tips ตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอน ไปกับสไตล์ยอดนิยม ผสมผสานความเป็นเกาหลีเกาใจ

5 Tips ตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอน ไปกับสไตล์ยอดนิยม ผสมผสานความเป็นเกาหลีเกาใจ

ถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านในปัจจุบัน จะมีสไตล์ต่างๆ ให้เลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก อีกทั้งตำแหน่งห้องนอน ซึ่งถือว่าเป็นพระเอกของบ้าน ที่หลายคนใช้เป็นพื้นที่หลัก ในการเชื่อมโยงกับการตกแต่งภายในส่วนอื่นๆ ซึ่งส่วนใหญ่จะสะท้อนมาจากความชื่นชอบ ไลฟ์สไตล์ และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ยิ่งได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ก็จะทำให้ได้ไอเดียใหม่ๆ เข้ามาเติมเต็มในพื้นที่ ทำให้มีความสวยงาม โดดเด่น และทันสมัย เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะพามาดู 5 Tips ตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอน ไปกับสไตล์ยอดนิยม ผสมผสานความเป็นเกาหลีเกาใจ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อ เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในโดยการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้คุ้มค่า

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อ พร้อมผลักดันทุกไอเดีย ทุกแนวคิด และทุกคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าวางเอาไว้ เนื่องจากเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการครบวงจร ทุกสัดส่วนการทำงานดูแลโดยเจ้าหน้าที่ของบริษัททั้งหมด ทำให้สามารถผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ได้อย่างลงตัว ซึ่งข้อดีของการใช้บริการบริษัทที่ครบวงจร ทำให้สามารถวางแผนงานได้อย่างชัดเจน แน่นอนว่าที่ 168 To Be Design สามารถทำงานเป็นทีมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งนอกจากความสวยงาม และความโดดเด่น ยังให้ความสำคัญกับการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้คุ้มค่า เพราะฉะนั้นมั่นใจในคุณภาพ มาตรฐาน และความคุ้มค่าได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมแนวทางดีๆ ในการตกแต่งห้องนอนด้วยสไตล์ Minimal สไตล์อันดับ 1

ห้องนอน ถือว่าเป็นพื้นที่ Comfort Zone หรือ Safe Zone ของทุกคนอย่างแน่นอน เพราะเป็นพื้นที่ที่จะต้องมอบการพักผ่อนที่ดีที่สุด ทุกครั้งที่ได้กลับมาพักผ่อนที่มีคุณภาพ ก็จะทำให้คุณภาพชีวิตดีมากขึ้นได้  ยิ่งถ้าบรรยากาศในห้องนอนน่าอยู่ด้วยแล้วนั้นก็จะยิ่งทำให้เรารู้สึกดีขึ้นกว่าเดิม ซึ่งการตกแต่งห้องนอนที่ดี ไม่ควรทำให้บรรยากาศดูเต็ม ดูอึดอัด เพราะมีผลต่ออารมณ์ และความรู้สึก เพราะฉะนั้นสไตล์ที่มักจะเห็นบ่อยๆ ก็คือ สไตล์ Minimal ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมแนวทางดีๆ ในการตกแต่งห้องนอนด้วยสไตล์ Minimal สไตล์อันดับ 1 จะเน้นการผสมผสานแนวเกาหลีเกาใจ ช่วยตอบโจทย์ความสุข และความสบายอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนด้วยสไตล์ Minimal ในตำแหน่งผนัง : มาเริ่มกันที่ตำแหน่งผนัง ส่วนมากห้องนอนที่ถูกตกแต่งด้วยสไตล์ Minimal ที่ผสมผสานความเป็นเกาหลี จะเลือกใช้ผนังที่เป็นสีอ่อนเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นโทนสีขาว สีครีม สีธรรมชาติ หรือโทนสีอ่อนๆ ซึ่งโทนสีเหล่านี้จะช่วยมอบความอบอุ่น ไม่ทำให้พื้นที่ดูเยอะ ดูล้น หรือดูเกินจนเกินไป อีกทั้งยังช่วยให้บรรยากาศมีความน่าอยู่มากขึ้นอีกด้วย
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนด้วยสไตล์ Minimal ด้วยชุดเฟอร์นิเจอร์ : มาต่อกันที่ชุดเฟอร์นิเจอร์ หนึ่งในการตกแต่งที่จะเป็นแนวทางหลักในการตกแต่งห้องนอนได้โดยตรง ซึ่งการตกแต่งห้องนอนสไตล์ Minimal ที่มีการผสมผสานความเป็นเกาหลี จะเน้นดีไซน์ที่เรียบง่าย ผสมผสานความเป็นธรรมชาติ เน้นการใช้งานที่หยืดหยุ่น รวมไปถึงการตกแต่งในสัดส่วนความสูงที่พอดี เนื่องจากการตกแต่งภายในแนวเกาหลี จะเลือกใช้ฟูกแทนเตียงนอน เพราะฉะนั้นเฟอร์นิเจอร์ก็จะต้องมีสมดุลกับบรรยากาศการพักอาศัยโดยตรง
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนด้วยสไตล์ Minimal ด้วยชุดเครื่องนอน : มาต่อกันที่ชุดเครื่องนอน เพราะอย่างที่บอกไปในหัวข้อที่แล้วว่าส่วนใหญ่การตกแต่งแนวเกาหลีจะเลือกใช้ฟูกแทนเตียงนอน เพราะฉะนั้นชุดเครื่องนอนที่เรียบง่าย จะตอบโจทย์มากที่สุด อีกทั้งยังมีความเหมาะสมกับความเป็น Minimal ได้อย่างลงตัว เช่น ชุดเครื่องนอนสีขาวเรียบๆ ไม่มีลวดลาย หรือเป็นโทนสีอ่อน สีครีม สีธรรมชาติ ก็จะช่วยเติมเต็มความอบอุ่นให้กับการพักผ่อนได้อย่างลงตัวนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนด้วยสไตล์ Minimal ด้วยผ้าม่าน : มาต่อกันที่ผ้าม่าน อีกหนึ่งการตกแต่งภายในที่จะช่วยยกระดับรสนิยม คุณภาพ และความโดดเด่นได้อย่างดีที่สุด เช่นเดียวกับการตกแต่งห้อนนอนสไตล์ Minimal ที่มีการผสมผสานความเป็นเกาหลี ที่มักจะใช้ผ่านม่านบางๆ ให้ความรู้สึกสบายๆ พริ้วๆ ที่แสงแดดจากภายนอกสามารถผ่านทะลุมาได้แบบเบาบาง มีข้อดีตรงที่จะช่วยให้ห้องดูสว่างขึ้น ปลอดโปร่งมากขึ้น ตอบรับความสุขทั้งทางกาย และทางใจได้อย่างแน่นอน
 • 168 To Be Design ตกแต่งห้องนอนด้วยสไตล์ Minimal ด้วยการติดตั้งกระจก : มาถึงกันที่กระจก หนึ่งในอุปกรณ์ตกแต่งภายในที่แทบจะมีส่วนร่วมกับการตกแต่งภายในทุกสไตล์ เช่นเดียวกับการตกแต่งห้องนอนด้วยสไตล์ Minimal ที่เน้นความเป็นเกาหลี โดยที่การนำกระจกแบบตั้งพื้นที่เป็นแนวไร้ขอบ หรือมีขอบสีขาว หรือสีธรรมชาติ เข้ามาจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ก็จะช่วยสร้างความโดดเด่น แถมยังทำให้ห้องดูกว้างมากขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นของตกแต่งที่สะท้อนความเป็น Minimal ได้อย่างแท้จริง เพราะสามารถใช้ประโยชน์ได้ในทุกวัน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง พร้อมแนวทางดีๆ ในการตกแต่งห้องนอนด้วยสไตล์ Minimal สไตล์อันดับ 1 ที่มีการผสมผสานด้วยแนวทางหลักๆ ที่สามารถตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design มีผลงานจริงให้ติดตามเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงยังสามารถผสมผสานเข้ากับแนวทางอื่นๆ ผ่านคอนเซ็ปต์ที่ลูกค้าวางเอาไว้ เพราะฉะนั้นจะได้ห้องนอน หรือพื้นที่ที่ตอบโจทย์ความต้องการได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อ เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในโดยการใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้คุ้มค่า ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top