fbpx

7 อันดับบริษัทตกแต่งบ้านสุดฮิต

7 อันดับบริษัทตกแต่งบ้านสุดฮิต

7 อันดับบริษัทตกแต่งบ้านสุดฮิต

ในปี 2024 ถือว่าเป็นจุดเริ่มต้นดีๆ ของใครหลายๆ คน สังเกตได้จากมีการลงทุนไปกับการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน หรือตกแต่งภายในบ้านด้วยงบประมาณจำนวนมากเพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่นอกจากจะได้เห็นดีไซน์บ้านที่น่าสนใจ มีความทันสมัย อีกหนึ่งแนวทางที่พบเห็นได้บ่อยๆ ก็คือ ความดูดี หรูหรา มีระดับ สะท้อนจากวัสดุคุณภาพ นำมาติดตั้งในพื้นที่ที่เหมาะสมของบ้าน ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีบริษัทตกแต่งบ้านมืออาชีพเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก การมองหาบริษัทสุดฮิต มีฐานลูกค้าจำนวนมากม ผลงานให้ติดตามจำนวนมาก จะเพิ่มประสิทธิภาพการตัดสินใจได้ดีขึ้น เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะพามาดู 7 อันดับบริษัทตกแต่งบ้านสุดฮิต จะเจอบริษัทที่ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสุดฮิต

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง กับการเปิดให้บริการเกี่ยวกับบ้านทุกเรื่อง แบบครบวงจร ไม่ว่าต้องการตกแต่งภายใน รีโนเวทบ้าน แม้กระทั่งก่อสร้างบ้านใหม่ทั้งหลัง 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสุดฮิต ก็มีศักยภาพเพียงพอสามารถดำเนินการได้ทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นสามารถสร้างความแตกต่างจากที่อื่นโดยการนำเสนอไอเดียดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ประกอบกับการจัดหาวัสดุคุณภาพ ดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนด จะมีส่วนช่วยผลักดันให้เกิดบ้านที่สวยงาม สมบูรณ์แบบ มอบความสุขในทุกช่วงเวลาได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสุดฮิต กับวัสดุยอดนิยมอย่าง หินอ่อนประเภทต่างๆ

บ้านแต่ละสไตล์ จะมีวิธีการดำเนินการตกแต่งภายใน กำหนดรายละเอียดต่างๆ ทั้งด้านดีไซน์ สัดส่วนการแบ่งพื้นที่ แม้กระทั่งวัสดุที่เลือกนำมาใช้ ก็จะมีความแตกต่างกันออกไป จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงต้องให้ผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ ความสามารถเข้ามาช่วยจัดการ และดูแล โดยเฉพาะวัสดุประเภทหินอ่อน ที่ถือว่าเป็นวัสดุยอดนิยม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนถึงความหรูหรา ไม่ว่านำมาจัดวาง หรือตกแต่งกับอะไรก็สร้างความดูดี โดดเด่นได้ในทันที ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถใช้ประโยชน์ได้หลายรูปแบบ ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับการเลือกสิ่งที่ดี และเหมาะสมมากที่สุด เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสุดฮิต กับวัสดุยอดนิยมอย่าง หินอ่อนประเภทต่างๆ รวมไปถึงคำแนะนำดีๆ กับ Tips การเลือกใช้หินอ่อนแต่ละประเภทแบบเจาะจง

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสุดฮิต กับหินอ่อนแท้ : มาเริ่มกันที่ หินอ่อนแท้ ถือว่าเป็นวัสดุยอดนิยมที่สามารถเห็นได้บ่อยๆ โดยเฉพาะบ้านในสไตล์ Luxury ถูกยกให้เป็นวัสดุคู่กัน ซึ่งหินอ่อนแท้จะเป็นหินอ่อนที่ถูกผลิตมาจากหินอ่อนธรรมชาติ เพราะฉะนั้นเรื่องความโดดเด่นด้านความสวยงาม ลวดลายที่มีเอกลักษณ์ ซึ่งเกิดมาจากลวดลายธรรมชาติ จะทำให้มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร สะท้อนออกถึงความพรีเมี่ยม แน่นอนว่ามีราคาที่ค่อนข้างสูง ซึ่งหินอ่อนจะมีสรรพคุณในการใช้งานที่แข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน ซึ่ง 168 To Be Design กับ Tips ในการเลือกใช้หินอ่อนแท้ คือ เหมาะกับผู้ที่มีความเข้าใจในการดูแลรักษาหินอ่อน ต้องการลงทุนในระยะยาว แถมเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับบ้านได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสุดฮิต กับหินอ่อนเทียม : มาต่อกันที่ หินอ่อนเทียม ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ สำหรับใครที่อยากได้คอนเซ็ปต์บ้านที่ดูดี หรูหรา ทันสมัย เนื่องจากเป็นวัสดุทางเลือกยอดนิยม ที่สามารถมอบความสวยงาม บรรยากาศ และความรู้สึกได้เหมือนกับหินอ่อนแท้ แต่สิ่งที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนก็คือ หินอ่อนเทียมจะมีราคาที่ถูกกว่ามาก แถมยังน้ำหนักเบา ทำให้สามารถประยุกต์การใช้งานได้ยืดหยุ่น อีกทั้งเมื่อผ่านการใช้งานเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน สีก็ยังคงสวยทนทานเหมือนเดิม แถมยังง่ายต่อการรักษาความสะอาด ซึ่ง 168 To Be Design กับ Tips ในการเลือกใช้หินอ่อนเทียม คือ ผู้ที่ต้องการความสวยงาม แต่มีงบประมาณที่จำกัด สามารถให้อินทีเรียสั่งผลิตโดยกำหนดลวดลายที่โดดเด่น เฉพาะตัวได้โดยตรงอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสุดฮิต กับหินอ่อนสังเคราะห์ : มาถึงกันที่ หินอ่อนสังเคราะห์ ถือว่าเป็นหนึ่งในวัสดุที่สามารถเห็นการนำมาใช้ประโยชน์ได้บ่อยมากขึ้น หลักๆ แล้วจะนิยมนำมาใช้เป็นวัสดุท็อปเคาน์เตอร์ และโต๊ะ ซึ่งหินอ่อนสังเคราะห์ที่มีการใส่วัสดุต่างๆ ลงไป เพื่อเพิ่มคุณสมบัติพิเศษมากกว่าหินอ่อนทั่วไป โดยที่ยังคงความสวยงาม น่าสนใจ และเสน่ห์ที่น่าหลงใหลของประเภทหินอ่อนได้อย่างชัดเจน เพียงแค่กระบวนการผลิตจะแตกต่างกัน ไม่ซับซ้อน เข้าถึงการใช้งานได้ง่าย สะอาด ซึ่ง 168 To Be Design กับ Tips ในการเลือกใช้หินอ่อนสังเคราะห์ ด้วยประโยชน์ในความยืดหยุ่น ใช้งานได้หลายรูปแบบ ทนความร้อน ส่งผลให้การเลือกให้เป็นวัสดุหลักของการตกแต่งบ้าน จะยกระดับความหรูหราได้ทั้งหลังเลยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสุดฮิต กับวัสดุยอดนิยมอย่าง หินอ่อนประเภทต่างๆ โดยที่หลักๆ แล้วจะถูกแบ่งออกเป็น 3 ประเภทด้วยกัน แน่นอนว่า 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสุดฮิต สามารถจัดหา สั่งซื้อ สั่งผลิต หรือถ้าหากต้องการวัสดุที่มีความพิเศษ มีเรื่องราวที่น่าสนใจเฉพาะตัว ก็สามารถจัดหาได้ตรงตามเป้าหมาย ที่สำคัญราคาถูกกว่าท้องตลาด หรือจัดหาเองอย่างแน่นอน เพราะเราเป็นบริษัทใหญ่ เป็นที่ยอมรับในภาคธุรกิจ ทำให้มีพาสเนอร์ทั่วโลก ส่งผลให้เรื่องจัดหาสามารถไว้วางใจ และเชื่อมั่นได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสุดฮิต ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top