fbpx

7 อันดับบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024

7 อันดับบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024

7 อันดับบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024

ในปัจจุบันมีบริษัทตกแต่งบ้านเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก แน่นอนว่าการเข้าถึงการใช้บริการจากบริษัทต่างๆ ก็เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ยิ่งถ้าหากบริษัทไหนนำเสนอผลงานที่น่าสนใจ มีความโดดเด่น หรือมีศักยภาพในการดูแลโครงการใหญ่ระดับประเทศ ก็จะมีสื่อ นิตยสาร หรือเพจเกี่ยวกับการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน ตกแต่งบ้าน นำเสนอข้อมูลต่างๆ เพื่อนำมาใช้ประกอบการตัดสินใจที่ดีขึ้น โดยเฉพาะกับการจัดอันดับบริษัทตกแต่งบ้านยอดนิยม ในแต่ละปีก็จะมีบริษัทหน้าใหม่ หน้าเก่าสลับกันไป ซึ่งในวันนี้จะพามาแนะน 7 อันดับบริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 เน้นบริษัทครบวงจร นำเสนอเทรนด์การตกแต่งยอดนิยม ทั้งการถ่ายทอดจากประสบการณ์ หรือความเชี่ยวชาญในการผลักดันให้เกิดไอเดียใหม่ๆ นั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านชื่อดัง กับการเปิดให้บริการมอย่างยาวนาน ผ่านการดูแลงานออกแบบ ตกแต่งภายในมาทุกสไตล ทุกรูปแบบ ทุกพื้นที่ ยิ่งไปกว่านั้นผ่านเทรนด์ยอดนิยมต่างๆ มากมาย เพราะฉะนั้นไม่ว่าลูกค้าต้องการบ้านในสไตล์ไหน 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 ก็จะมีความเข้าใจ เข้าถึงจิตวิญญาณทุกสไตล์ ส่งผลให้สามารถนำเสนอทุกรายละเอียด ทุกองค์ประกอบได้อย่างครบถ้วน จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงได้รับการยอมรับ และได้รับความไว้วางใจ จนติดอันดับบริษัทตกแต่งบ้านยอดนิยมในทุกๆ ปีนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับเทรนด์สไตล์แต่งบ้านมาแรง

ไม่ว่าใครก็อยากแต่งบ้านให้สวยงาม มีความโดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวกันทั้งนั้น จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมการมองหาบริษัทตกแต่งบ้านที่มีความเชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกสไตล์ มีประสบการณ์ จึงเป็นทางเลือกที่ตอบโจทย์มากที่สุด อีกทั้งการผสมผสานเข้ากับเทรนด์ต่างๆ ที่น่าสนใจ หรือดำเนินการตกแต่งภายในพื้นที่ต่างๆ ที่สะท้อนมาจากไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย จะเป็นการยกระดับคุณภาพ และมาตรฐานของบ้านได้อย่างชัดเจน ซึ่งในแต่ละช่วงเวลาจะมีเทรนด์ต่างๆ ที่น่าสนใจให้ได้ติดตามเป็นจำนวนมาก หลายๆ สไตล์หมุนเวียนกลับมาได้รับความนิยมใหม่ ซึ่งส่วนใหญ่จะเกิดความนิยมมาจากเหตุการณ์ต่างๆ ในช่วงเวลานั้นๆ โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับเทรนด์สไตล์แต่งบ้านมาแรง พร้อมบอกเทคนิคดีๆ แบบไม่มีกั๊ก จะมีประโยชน์ต่อการตัดสินใจที่ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Minimal : มาเริ่มกันที่เทรนด์ปี 2024 กับบ้านสไตล์ Minimal เป็นแบบบ้านที่สะท้อนถึงความเรียบง่าย แอบแฝงไปด้วยดีไซน์ที่สวยงาม และน่าสนใจ สามารถดึงดูดสายตาที่น่าหลงใหลได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้พบเห็น โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Minimal จะไม่แต่งเยอะ ทุกอย่างจะถูกกำหนดมาจากการใช้งาน หรือความต้องการจริงๆ มีการผสมผสานความเป็นธรรมชาติ มูสโทนที่อบอุ่น ช่วยสร้างบรรยากาศให้น่าอยู่มากขึ้น
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Rustic : มาต่อกันที่เทรนด์ปี 2024 กับบ้านสไตล์ Rustic เป็นแบบบ้านที่สะท้อนถึงความดิบ แต่มีความนุ่มละมุน จะเน้นวัสดุจากธรรมชาติเข้ามาสร้างบรรยากาศเฉพาะตัวให้กับพื้นที่ รวมไปถึงให้ความสำคัญกับแสงจากธรรมชาติ ยิ่งมีการคุมโทนแสงไฟภายในบ้านให้มีความอบอุ่น เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละกิจกรรมของแต่ละพื้นที่ จะช่วยสร้างบรรยากาศที่ดูดี โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Rustic จะคุมโทนด้วยโทนสีน้ำตาล ได้ทั้งความอบอุ่น ดูดี และหรูหราเลยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Loft : มาต่อกันที่เทรนด์ปี 2024 กับบ้านสไตล์ Loft เป็นแบบบ้านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดิบ เท่ ดูดี สะท้อนถึงความมีสไตล์ได้อย่างชัดเจน โดยที่จะเป็นการแต่งบ้านที่เน้นโชว์สีจริงของวัสดุ รวมไปถึงวัสดุต่างๆ ที่เกิดการใช้งานจริงภายในพื้นที่ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Loft จะให้ความสำคัญกับการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพดีที่สุด สามารถสั่งผลิต สั่งซื้อ หรือนำเข้าวัสดุพิเศษ กำหนดสเป็คได้ตามที่ต้องการ แน่นอนว่าราคาถูกกว่าจัดหาเองอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Eclectic : มาถึงกันที่เทรนด์ปี 2024 กับบ้านสไตล์ Eclectic เป็นแบบบ้านที่โดนใจสายจี๊ดอย่างแน่นอน เนื่องจากทุกองค์ประกอบจะสอดแทรกไปด้วยสีสันที่จี๊ดจ๊าด มีความฉูดฉาด เพราะฉะนั้นสามารถนำเอาแฟชั่นต่างๆ ในแต่ละช่วงเวลาเข้ามาใช้ตกแต่งได้อย่างเต็มที่ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านสไตล์ Eclectic พร้อมฉีกกฎทุกการคุมโทน เน้นการผสมสีต่างๆ ที่ไม่เข้ากันให้เข้ากันอย่างลงตัว ไม่เน้นว่าต้องเป็นเฟอร์นิเจอร์สีอะไร ก็จะมิกซ์ให้เกิดสมดุลที่พอดีได้อย่างแน่นอน

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 กับเทรนด์สไตล์แต่งบ้านมาแรง ซึ่งถือว่าเป็นเพียงส่วนหนึ่งของสไตล์ทั้งหมดที่เป็นที่นิยม และเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ เพราะอย่างที่บอกว่าสไตล์การตกแต่งบ้านนั้นจะสลับหมุนเวียนกันไปเรื่อยๆ ในแต่ละเหตุการณ์ ในแต่ละช่วงเวลา สิ่งไหนโดดเด่น ก็สามารถหยิบยกนำมาผสมผสานเข้ากับแนวทางหลัก หรือคอนเซ็ปต์หลักที่ต้องการ โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 สามารถนำเสนอความยืดหยุ่นให้กับคุณ เพื่อการตกแต่ง ปรับเปลี่ยน และแก้ไขในอนาคตได้อีกด้วย

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top