fbpx

168 to be design our story

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด ผู้บริการรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร มายาวนานกว่า 15 ปีเน้นการสร้างสรรค์ไอเดียงานศิลปะออกแบบตกแต่งภายในเพื่อลูกค้าเฉพาะราย ให้บริการงานหลากหลายสำหรับที่พักอาศัยทุกประเภท เรามีประสบการณ์เชี่ยวชาญหน้างานที่หลากหลาย เช่น บ้านพักอาศัย คอนโด เค้าเตอร์แบรนด์ ร้านอาหาร สำนักงาน คลินิก โรงพยาบาล บูธแสดงสินค้า โชว์รูม ยึดหลักการออกแบบตามหลักสถาปัตยกรรมและวิศวกรรมอย่างเคร่งครัด ทีมงานพร้อมสร้างสรรค์ผลงาแบบเน้นคุณค่า ดูแลใส่ใจทุกรายละเอียด ส่งมอบงานถึงมือลูกค้าอย่างสมบูรณ์แบบ

ทางบริษัทยึดถือนโยบายสร้างผลงานที่ดีมีคุณภาพ ส่งมอบงานตรงเวลาเพื่อให้ลูกค้าไว้วางใจ หลักการออกแบบเน้นความคงทนสวยงานตลอดกาลเวลาและยึดมั่นการออกแบบมาพร้อมกับฟังค์ชั่นที่ตอบโจทย์ลูกค้ามากที่สุด นอกจากนี้เรายังให้ความสำคัญกับบุคลิกภาพของแต่ละบุคคล เพื่อสร้างสรรค์ตัวตนออกมาเป็นผลงานที่มีสไตล์และฟังค์ชั่นที่ตอบโจทย์ลูกค้า เราให้บริการแบบครบวงจร สะดวก รวดเร็ว หมดกังวลเรื่องปัญหาระหว่างการทำงาน พร้อมส่งมอบผลงานถึงลูกค้าด้วยความสุขและรอยยิ้ม

ourstory2
Play Video

EXCLUSIVE DESIGN

นวัตกรรมและดีไซน์ที่เป็นแตกต่าง ลงตัวทุกพื้นที่ในบ้าน พร้อมคุณภาพระดับพรีเมี่ยมทุกชิ้นงาน สร้างสรรค์คุณภาพงานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินมาตรฐานระดับสูง  พร้อมนำเสนอดีไซน์ที่แตกต่าง สะท้อนเอกลักษณ์ตัวตนที่เป็นคุณ

ขั้นตอนหลักของ 168 to be design

 • 1. รับทราบข้อมูลความต้องการของลูกค้า เช่น ขนาดพื้นที่ คอนเซ็ปต์ สไตล์ที่อยากได้ งบประมาณ

  ลูกค้าอยากได้แนวไหน คอนเซ็ปต์อะไร หรือให้ทางเราจัดเตรียมตัวอย่างนำเสนอไอเดียแบบต่างๆให้เลือก

 • 2. ราคาประเมิณเบื้องต้น

  ลูกค้าจะได้รับทราบประมาณราคาเบื้องต้นตามแบบที่เลือกไว้แบบยังไม่ลงรายละเอียด เพื่อทราบถึงความมากน้อยของราคาก่อนตัดสินใจทำสัญญา

 • 3. การทำสัญญา วางมัดจำ

  เมื่อทำการพูดคุยในส่วนของข้อมูลเบื้องต้นไม่ว่าจะเป็นแบบไอที่อยากได้ วัสดุที่จะใช้ รายละเอียดเนื้องานการทำงาน เช่น การทำฝ้า ปูกระเบื้อง ก่อหรือรื้อบางพื้นที่ การเดินสายไฟ การติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในขั้นตอนต่อไปลูกค้าจำเป็นต้องวางมัดจำให้กับเรา

 • 4. เริ่มงานออกแบบ

  การออกแบบภายใน เป็นเรื่องที่มีความละเอียดซับซ้อนเป็นอย่างมาก การพูดคุยข้อมูลเบื้องต้นเป็นส่วนสำคัญที่สุด
  เราจะต้องใช้เวลาพูดคุยความต้องการของลูกค้าจนเข้าใจอย่างลึกซึ้ง คอนเซ็ปต์เคลียร์และชัดเจน เราจะมีการเข้าดูหน้างานจริง เข้าวัดพื้นที่ สำรวจรายละเอียดความต้องการลูกค้า ทำตามต้องการลูกค้าอย่างที่สุด เราจะเตรียมดีไซน์เนอร์ส่วนตัวให้กับทางลูกค้าเพื่อให้คำปรึกษาได้ตลอด งานส่วนแรกปกติจะใช้เวลาประมาณ 2-4 อาทิตย์

 • 5. ส่งแบบ 3D

  ลูกค้าจะได้รับชมผลงานจากนักออกแบบมืออาชีพ เราเป็นบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในมืออาชีพ มีการเสนอรูปแบบงานในแบบสมจริงสามิติ 3D ลูกค้าจะได้เห็นภาพของงานที่ลูกค้าแบบเหมือนจริง และเราจะนำเสนอหลากลายมุมมองและหลายมิติ

 • 6. ปรับแบบ แก้แบบ เขียน Detail

  หลังจากแก้แบบจนลูกค้าพอใจ ขั้นต่อไปเราจะเริ่มการเขียน Detail รายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนที่ตกแต่ง สี วัสดุ เราจะทำการลง Detail ให้กับลูกค้าทั้งหมด

 • 7. เสนอราคาตกแต่ง

  เมื่อลูกค้าตรวจรายละเอียดดูแล้วครบถ้วน ขั้นตอนต่อไปจะเป็นการส่งใบเสนอราคารายละเอียดค่าตกแต่งหรือ BOQ ซึ่งทางลูกค้าที่รับเหมากับเราจะไม่คิดค่าบริการออกแบบ เราจะให้ลูกค้าฟรีในส่วนนี้ ลูกค้าจะได้รับใบเสนอราคาภายใน 14 วันทำการ (ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปริมาณของงาน และขนาดของบ้าน) จะมีรายละเอียดราคาที่ชัดเจนมา ตั้งแต่ค่าแรงงาน ค่ารื้อถอน ค่าวัสดุ เช่น ฝ้า ผนัง ม่าน เพดาน ตู้ ประตู สายไฟ โคมไฟ กระเบื้อง เพื่อให้งานที่ลูกค้าทราบการคิดราคาของทางเราอย่างโปร่งใส เป็นธรรม คุ้มค่า

 • 8. ทำสัญญาและวางมัดจำ

  สำคัญเพื่อเป็นการแสดงข้อตกลงรายละเอียดการทำงาน ซึ่งจะระบุขั้นตอนการส่งมอบงาน การชำระเงินเป็นงวดๆตามเนื้องานอย่างชัดเจน เพื่อการแสดงความมั่นใจให้กับทางลูกค้า สามารถติดตามงานความคืบหน้าอย่างเป็นขั้นตอนตามสัญญา

 • 9. เตรียม Material board เพื่อตรวจสอบอนุมัติ

  ก่อนที่จะเริ่มลงมือทำงานจริง ทางเราจะมีการจัดเตรียมตัวอย่างวัสดุจริงที่จะใช้หน้างานตามงานออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นตัวอย่างหินอ่อน กระเบื้อง ผ้าม่าน วัสดุตกแต่ง กระจกตกแต่ง ให้กับลูกค้าได้สัมผัสจริง ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราใช้วัสดุคุณภาพสูงตามที่ได้แจ้งไว้ เพื่อให้ลูกค้ายืนยันและอนุมัติดำเนินการ

 • 10. ลงมือปฏิบัติงาน

  ขั้นตอนนี้เราจะเริ่มปฏิบัติงานที่พื้นที่หน้างาน เราจะมีการวางแผนการทำงานกับทีมดีไซน์เนอร์ วิศวกร โฟร์แมน โดยจะรายงานแจ้งลูกค้าถึงความคืบหน้าให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ การทำงานของเราจะมีโฟร์แมนคอยคุมหน้างานตลอดเวลา เพื่อให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกมั่นใจ

 • 11. เก็บรายละเอียดงาน ตรวจความเรียบร้อย

  ลูกค้าจะได้เห็นงานตามแบบและได้รับการส่งมอบงานอย่างพึงพอใจตามระยะเวลาตามที่กำหนด และคิดค่าใช้จ่ายตามที่ตกลงในสัญญา

เรากล้าการันตีผลงานคุณภาพด้วยประสบการณ์ออกแบบตกแต่งภายในยาวนานตลอด 15 ปี ...ด้วยประสบการณ์ด้านการรับเหมาก่อสร้าง และ ตกแต่งภายในมาอย่างมากมาย อีกทั้งเรามีสถาปนิก ดีไซน์เนอร์ โฟร์แมน ควมคุมงานทุกขั้นตอนอย่างมืออาชีพที่มากประสบการณ์ด้านงานตกแต่งภายใน จึงมั่นใจได้ว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์การตกแต่งที่ประทับใจกับงานดีไซน์สไตล์สวยหรู มีเอกลักษณ์สะท้อนตัวตนผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

Scroll to Top