fbpx

Custom Kitchen เปลี่ยนพื้นที่ห้องครัว ให้เป็นพื้นที่ในฝัน กับสไตล์ที่ลงตัวด้วย 168 To Be Design

Custom Kitchen เปลี่ยนพื้นที่ห้องครัว ให้เป็นพื้นที่ในฝัน กับสไตล์ที่ลงตัวด้วย 168 To Be Design

Custom Kitchen เปลี่ยนพื้นที่ห้องครัว ให้เป็นพื้นที่ในฝัน กับสไตล์ที่ลงตัวด้วย 168 To Be Design

ห้องครัว คือพื้นที่ที่มีรูปแบบการใช้งานเฉพาะตัว ที่ปกติแล้วจะมีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่ เพราะไม่ว่าจะมีพื้นที่ใหญ่ขนาดไหน ก็มักจะมีอุปกรณ์ สิ่งของต่างๆ ที่อัดแน่นไปจำนวนมากเสมอ เพราะฉะนั้นถ้าหากได้รับการดูแล และบิ้วอินโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่นอกจากจะช่วยให้ได้รับการออกแบบ ตกแต่งภายใน และบิ้วอินให้มีความสวยงาม มีความโดดเด่น อีกทั้งยังสามารถใช้ประโยชน์ของพื้นที่ได้คุ้มค่า แบ่งโซนพื้นที่การใช้งานให้เกิดความลงตัว เพราะแต่ละคนจะมีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นจะดีกว่าไหมถ้าหากได้รับการบิ้วอินที่ตอบโจทย์การใช้งาน ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่แท้จริง โดยที่วันนี้จะพามาดู Custom Kitchen เปลี่ยนพื้นที่ห้องครัว ให้เป็นพื้นที่ในฝัน กับสไตล์ที่ลงตัวด้วย 168 To Be Design บริษัทบิ้วอินชื่อดัง ที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน เข้าใจพื้นที่การใช้งาน เข้าใจเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน และเข้าใจไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย สามารถช่วยให้เกิดสมดุลที่ลงตัวได้มากที่สุด พร้อมกับการใช้งานที่ตอบโจทย์มากที่สุด

บิ้วอินห้องครัวโดยผู้เชี่ยวชาญ 168 To Be Design สร้างพื้นในฝัน กับความใส่ใจทุกรายละเอียด

ทุกพื้นที่ภายในบ้าน ก็จะมีรูปแบบการใช้งาน ใช้ประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการออกแบบ ตกแต่งภายใน และบิ้วอินที่ตอบโจทย์ ก็จะช่วยให้เกิดความลงตัว ใช้พื้นที่คุ้มค่า ส่งมอบความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดียิ่งขึ้น เช่นเดียวกับพื้นที่ห้องครัว เพราะถือว่าเป็นพื้นที่ที่มีรูปแบบการใช้งานเฉพาะ ซึ่งถ้าหากได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญอย่า 168 To Be Design จะช่วยให้สามารถสร้างพื้นที่ในฝันได้อย่างดีที่สุด กับความใสใจทุกรายละเอียด เพราะที่ 168 To Be Design รู้รูปแบบการบิ้วอินห้องครัวให้สอดคล้องกับแบบบ้าน เพราะฉะนั้นจะสามารถจำกัดงานบิ้วอินที่เหมาะสมกับขนาด และพื้นที่ สิ่งนี้จะช่วยให้สามารถแบ่งพื้นที่การใช้งานได้เหมะสม เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ และบิ้วอินได้เหมาะสม เพราะห้องครัวถือเป็นหัวใจของบ้าน เป็นสถานที่ที่เราจะพบปะกัน พูดคุยกัน ทานอาหาร และหัวเราะร่วมกัน นี่คือสถานที่ที่เราสามารถทำอาหาร และพูดคุยกันได้ในเวลาเดียวกัน สถานที่ที่เราใช้เวลาร่วมกันเพื่อแชร์เรื่องราวในชีวิตประจำวัน ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมสร้างพื้นที่ในฝัน กับความใส่ใจทุกรายละเอียด ตอบโจทย์ทุกความพึงพอใจได้อย่างแน่นอน

Custom Kitchen เปลี่ยนสเปซห้องครัวในฝันโดย 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญด้านงานบิ้วอิน

สำหรับการบิ้วอินห้องครัว และรวมไปถึงการตกแต่งภายในห้องครัว สิ่งที่สำคัญไม่เพียงแค่เรื่องความสวยงาม หรือความทันสมัย แต่หมายถึงการแบ่งพื้นที่การใช้งาน ใช้ประโยชน์ให้คุ้มค่า ที่เกิดการใช้งานในชีวิตประจำวันได้จริง โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design เป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านงานบิ้วอินห้องครัวโดยตรง มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีแนวคิด และหลักการในการออกแบบ ตกแต่งภายใน และบิ้วอินที่ชัดเจน สามารถสะท้อนความเป็นตัวตนให้กับเจ้าของบ้านได้อย่างดีที่สุด โดยเฉพาะกับการ Custom Kitchen เปลี่ยนสเปซห้องครัวในฝันโดย 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญด้านงานบิ้วอิน กับแนวทางต่างๆ ต่อไปนี้

  • 168 To Be Design กับ ชุดครัวสไตล์ Modern สไตล์ยอดนิยม ที่สามารถกำหนดการจัดวางให้เข้าได้กับทุกพื้นที่ ทุกขนาด และตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ซึ่งจะเป็นการออกแบบด้วยการเล่นเส้นสายแนวตั้ง ในโทนสีลายไม้เทาเข้มตัดเส้นมือจับสีดำให้อารมณ์เข้มขรึม ดูเรียบเท่ กำหนดรูปแบบการใช้งานผ่านฟังกชันเป็น Pantry สำหรับต้อนรับแขกคนสำคัญ พร้อมรองรับพื้นที่การปรุงอาหารได้อย่างลงตัว
  • 168 To Be Design กับ ชุดครัวสไตล์ Modern Classic ที่สามารถช่วยเปลี่ยนบรรยากาศแบบเดิมๆ ให้มีความโดดเด่น มอบช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับทุกคนภายในครอบครัวได้อย่างดีที่สุด กับช่วงเวลดีๆ ในการประกอบอาหาร และรับประทานอาหารร่วมกันบนโต๊ะที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ กับรูปแบบบิลต์อิน ที่ติดกับ Island นำเสนอด้วยความหรูหรา เรียบหรู ดูเบา เพื่อความเรียบโก้ ด้วยโทนสีเทาเข้ม เสริมความโดดเด่นด้วยมือจับสีทอง เติมเต็มทุกความต้องการใช้งานชุดครัวผ่านรูปลักษณ์ที่สวยงาม เรียบหรูมีระดับ
  • 168 To Be Design กับ ชุดครัวสไตล์ Modern กับแนวทางน่ารัก มีความสนุก ที่จะช่วยให้ช่วงเวลาในการทำครัวมีความสุขเพิ่มมากขึ้น กับการออกแบบแนว Cafe เท่ๆ มาตกแต่งไว้ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของ Hanging Shelf และส่วนของ Island ออกแบบมาในโทนสีดำ เดินเส้นขอบด้วยโลหะสีเชมเปญโกลด์ให้ชุดครัวดูหรูหรามีระดับ ยิ่งไปกว่านั้นยังสอดแทรกความโดดเด่น โดยการใช้พื้นที่ Island ที่ Top Dining กับ Top ครัวต่อเนื่องเป็นรูปตัว V มุมป้าน ให้คุณได้ใช้พื้นที่ในการปรุงเมนูพิเศษ และรับประทานอาหารไปในตัว หรือใช้เป็นพื้นที่จัดปาร์ตี้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนก็ทำได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นรูปแบบบิ้วอินที่ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า ลงตัว และมีสมดุลได้เป็นอย่างดี

ทุกรูปแบบที่นำเสนอโดย 168 To Be Design สามารถนำมาใช้ปรับเปลี่ยน ปรับปรุง และประยุกต์ได้ตามความต้องการ ตามความชื่อชอบ และไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้อย่างแนบเนียนมากที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design มีแบบบิ้วอินห้องครัวสำเร็จรูปให้ติดตามมากมาย แบ่งโซนสเปซพื้นที่ให้เลือกชมอย่างดี เพราะฉะนั้นห้องครัวในฝัน จะเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน เพียงแค่เลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design ผู้เชี่ยวชาญด้านงานบิ้วอิน

สนใจดูแบบบิ้วอินห้องครัว และบิ้วอินรูปแบบต่างๆ ของ 168 To Be Design ได้จากช่องทางต่อไปนี้

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top