fbpx

Home Office กับฟังก์ชันทันสมัยที่ขาดไม่ได้ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

Home Office กับฟังก์ชันทันสมัยที่ขาดไม่ได้ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

Home Office กับฟังก์ชันทันสมัยที่ขาดไม่ได้ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024

ในปัจจุบันเราสามารถเห็นรูปแบบการจัดแต่ง การตกแต่ง หรือการจัดวางบ้าน ที่ตอบสนองการอยู่อาศัย มากกว่าการเป็นเพียงแค่พื้นที่ที่ใช้สำหรับพักผ่อนเพียงเท่านั้น เนื่องจากหลายๆ การผสมผสานองค์ประกอบการตกแต่ง กำหนดสัดส่วนการใช้งานในพื้นที่ที่เหมาะสมสำหรับกิจกรรมที่ต้องการแบบเจาะจง หนึ่งในนั้นก็คือ Home Office ตอบโจทย์เหล่านักธุรกิจสตาร์ทอัพ (Start up) และเจ้าของกิจการ SME ที่ไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่เยอะ โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่แน่นอนว่าความฝันของทุกคนต่างคือการอยากเป็น CEO ที่เป็นเจ้าหน้าธุรกิจของตัวเอง การเริ่มต้นธุรกิจจากที่บ้าน จะช่วยลดต้นทุนต่างๆ ได้ดีขึ้น แน่นอนว่าการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี จะเป็นสิ่งผลักดันให้สะดวกสบายได้ดีมากขึ้น เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดู Home Office กับฟังก์ชันทันสมัยที่ขาดไม่ได้ รวมเรื่องบ้านน่ารู้ปี 2024 เรื่องดีๆ ที่อินทีเรียสามารถให้คำแนะนำได้อย่างเหมาะสม

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียชื่อดัง ผู้นำด้านการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัย ผลักดันแนวทางใหม่ๆ รวมไปถึงการผสมผสานองค์ประกอบการตกแต่งต่างๆ ที่สามารถกำหนดมาจากการใช้งาน ไลฟ์สไตล์ หรือรูปแบบบ้านที่ต้องการ เพื่อตอบสนองการใช้งานจริงในแต่ละวันได้ดีที่สุด โดยที่ในปัจจุบัน 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ถือว่าเป็นบริษัทที่ได้รับการยอมรับมากขึ้น ทั้งจากกลุ่มลูกค้าในประเทศ และต่างประเทศ ยิ่งได้รับรางวัลผลงานออกแบบดีเด่นในระดับนานาชาติ ยิ่งทำให้มีผลงานคุณภาพให้ติดตามเพิ่มมากขึ้น เพราะถือว่าเป็นการยกระดับมาตรฐาน และคุณภาพบริษัทอินทีเรีย ที่เทียบเท่าในระดับสากลเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับ Home Office พร้อมฟังก์ชันทันสมัยที่ขาดไม่ได้

สำหรับกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่กำลังวางแผนเริ่มต้นธุรกิจสตาร์ทอัพ (Start up) หรือเจ้าของธุรกิจ SME ขนาดเล็ก การทำบ้าน ให้มีลักษณะการใช้งาน และการอยู่อาศัยที่พิเศษ ตอบโจทย์ จะเป็นทางเลือกที่ตอบรับการอยู่อาศัยได้ดีขึ้น โดยเฉพาะ Home Office ที่สามารถเป็นได้ทั้งที่พัก และที่ทำงาน เจ้าของก็ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง พนักงานก็ได้ทำงานในบรรยากาศที่เรียบง่าย ยิ่งในปัจจุบันมีเทคโนโลยีต่างๆ ที่ทันสมัย สามารถเข้ามายกระดับความน่าสนใจให้กับบ้าน รวมไปถึงตอบรับการใช้งานด้วยประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับ Home Office พร้อมฟังก์ชันทันสมัยที่ขาดไม่ได้ เนื่องจากเราเป็นผู้เชี่ยวชาญ อยู่ในกลุ่มผู้นำด้านอินทีเรียไทย สามารถวางแผน ออกแบบ และติดตั้งสิ่งที่เหมาะสม สร้างสมดุลให้กับ Home Office ได้อย่างลงตัวแน่นอน

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับเครื่องตรวจวัดคุณภาพอากาศ : สำหรับใครที่เคยทำงานออฟฟิศมาก่อน น่าจะเข้าใจดีถึงปัญหาเกี่ยวกับการหายใจที่ไม่ค่อยสะดวก ส่วนใหญ่เกิดมาจากอากาศแห้ง หรือมีฝุ่นมากเกินไป ยิ่งอยู่กันหลายคน ปัจจัยในการเกิดฝุ่น ควันต่างๆ ก็จะยิ่งเยอะขึ้น เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับเครื่องตรวจวัดคุณภาพอากาศ จะสามารถช่วยแก้ปัญหาระบบทางเดินหายใจ ยิ่งอยู่ในพื้นที่ที่มีปัญหา PM 2.5 ยิ่งต้องใส่ใจเรื่องดังกล่าวมากยิ่งขึ้น
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับเครื่องพิมพ์แบบมัลติฟังก์ชัน : สิ่งที่สำนักงาน ออฟฟิศ หรือสถานที่ทำงานต้องมีนั่นก็คือ เครื่องสั่งพิมพ์ และเครื่องถ่ายเอกสาร แน่นอนว่าเป็นอุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่ เพราะฉะนั้นถ้าหากแต่งเติมฟังก์ชันแบบจัดเต็ม นอกจากจะช่วยให้ใช้พื้นที่ได้เกิดประโยชน์สูงสุด ยังตอบสนองการใช้งานด้วยความสะดวกสบาย เพราะฉะนั้น 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับเครื่องพิมพ์แบบมัลติฟังก์ชัน เพียงแค่ติดตั้งเพียงหนึ่งเครื่อง ก็สามารถทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการสั่งทำงานไร้สาย พิมพ์เอกสาร สแกนเอกสาร หรือเลเซอร์ มีส่วนช่วยให้ลดระยะเวลาในการทำงานได้ดีมากขึ้นอย่างแน่นอน
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับ Gadget เซนเซอร์ประหยัดน้ำ : สมาร์ตโฮมออฟฟิศ ต้องมี Gadget ที่มีเซนเซอร์ ถือว่าเป็นสิ่งที่มีผลทั้งต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับสถานที่ที่มีผู้คนใช้งานเยอะๆ อีกทั้งยังมีส่วนช่วยลดค่าใช้จ่ายประจำเดือนได้ดีมากขึ้น เป็นการลดการสัมผัสโดยตรง มีผลต่อความสะอาด การลดการแพร่กระจายของเชื้อโรค เหมาะสำหรับติดตั้งไว้ในห้องน้ำ หรือห้องครัว หรือพื้นที่ที่มีการใช้งานตลอดทั้งวัน
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับโต๊ะทำงานล้ำสมัย : เมื่อพูดถึง Home Office หรือก็คือพื้นที่ทำงาน สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ โต๊ะทำงาน ซึ่งในปัจจุบันสามารถมอบความยืดหยุ่นในการทำงาน ภายใต้พื้นที่ใช้งานที่จำกัด โดยการติดตั้งโต๊ะทำงานล้ำสมัย บางครั้งอาจจะเกิดได้จากการจัดวางอุปกรณ์ ตำแหน่งโต๊ะ กำหนดฟังก์ชันที่เหมาะสมกับการใช้งานภายในพื้นที่นั้นๆ โดยตรง เพียงเท่านี้ก็จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันของเจ้าหน้าที่ หรือพนักงานมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับ Home Office พร้อมฟังก์ชันทันสมัยที่ขาดไม่ได้ ซึ่งเป็นเพียงส่วนหนึ่งของแนวทางทั้งหมด เพราะแต่ละพื้นที่ แต่ละไลฟ์สไตล์ ก็จะมีองค์ประกอบ หรือรายละเอียดที่ต้องการแตกต่างกันออกไป โดยที่ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย จะสามารถให้คำปรึกษา วางแผน และออกแบบแนวทาง Home Office ให้ตอบสนองความต้องการได้อย่างแท้จริงแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top