fbpx

How to แต่งบ้านขนาดเล็กอย่างไร ให้มีความน่าอยู่

How to แต่งบ้านขนาดเล็กอย่างไร ให้มีความน่าอยู่

How to แต่งบ้านขนาดเล็กอย่างไร ให้มีความน่าอยู่

หนึ่งในการตกแต่งบ้านที่ดี สิ่งที่จะได้รับนอกจากความสวยงาม ก็คือการได้พื้นที่การใช้งานที่เกิดประโยชน์ เป็นหนึ่งในแนวทางหลักที่จะได้รับจากบริษัทตกแต่งบ้านที่ได้มาตรฐานสากล มีการทำงานอย่างมืออาชีพ เนื่องจากในปัจจุบันปัญหาเรื่องพื้นที่การใช้งานที่ไม่เพียงพอ ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่ แต่ก็สามารถแก้ไขได้จากการออกแบบ ตกแต่งบ้านที่ดี คำนึงถึงการใช้งาน ขนาดพื้นที่ สภาพแวดล้อม ส่งผลให้หลายๆ คนไว้วางใจ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคที่ดี ช่วยให้บ้านสมบูรณ์แบบ เพราะผลงานที่ผ่านมาจะเป็นตัวกำหนดบทบาทความน่าเชื่อถือได้มากที่สุด ซึ่งในวันนี้จะพามาดู How to แต่งบ้านขนาดเล็กอย่างไร ให้มีความน่าอยู่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคที่ดี ช่วยให้บ้านสมบูรณ์แบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มีความน่าเชื่อถือ สะท้อนถึงจากจำนวนผลงานที่ดี ที่มีคุณภาพ ให้ได้ติดตามตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นงานตกแต่งบ้านจากในประเทศ หรือต่างประเทศ เนื่องจาก 168 To Be Design เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการด้วยมาตรฐานสากล ทำให้ลูกค้าสามารถสบายใจตั้งแต่ขั้นตอนการพูดคุย ไปจนถึงขั้นตอนการตรวจสอบส่งมอบบ้าน ที่จะได้บ้านที่ตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการ ภายใต้การอยู่อาศัยด้วยความสุขได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม How to แต่งบ้านขนาดเล็กอย่างไร ให้มีความน่าอยู่

ในปัจจุบันบ้านพักอาศัย มักจะมีข้อจำกัดในเรื่องของพื้นที่การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ภายใน หรือพื้นที่ภายนอก เพราะฉะนั้นการตกแต่งที่ดี จะมีส่วนช่วยให้ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่ามากขึ้น แน่นอนว่านอกจากความสวยงาม ประโยชน์การใช้งาน ยังต้องคำนึงถึงสไตล์ต่างๆ ที่จะนำเข้ามาเป็นตัวแปล โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม How to แต่งบ้านขนาดเล็กอย่างไร ให้มีความน่าอยู่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว บนพื้นฐานความคิดสร้างสรรค์ เพื่อเป้าหมายการใช้งานพื้นที่ที่มีอยู่ ให้เหมาะสม ตอบโจทย์ และลงตัว

 • 168 To Be Design กับ How to แต่งบ้านขนาดเล็ก โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ทรงสูงเป็นหลัก : มาเริ่มต้นกันที่ เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งถึงแม้จะเป็นบ้านที่มีพื้นที่เล็กขนาดไหน ก็ไม่สามารถขาดเฟอร์นิเจอร์ได้ เพราะจะเป็นตัวแปลในการมอบความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันได้ดีที่สุด และเมื่อต้องเลือกเฟอร์นิเจอร์ สามารถเน้นการใช้งานเฟอร์นิเจอร์ที่มีทรงสูง เพราะสามารถช่วยให้จัดเก็บของสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น ในขณะที่ใช้พื้นที่ด้านล่างเท่าเดิม อีกทั้งยังทำให้ห้องดูน่าสนใจอีกด้วย
 • 168 To Be Design กับ How to แต่งบ้านขนาดเล็ก โดยการใช้ตู้ติดกำแพง : เพราะการอยู่อาศัยภายในบ้านที่มีเนื้อที่เท่าเดิม แต่สิ่งที่เพิ่มเข้ามาตลอดเวลานั่นก็คือสิ่งของต่างๆ เพราะฉะนั้นการเลือกใช้ตู้ติดกำแพง ที่นอกจากจะเป็นการเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสิ่งของเพิ่มเติม ยังเป็นการใช้มุมของห้องให้เกิดการตกแต่งที่เป็นประโยชน์มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการเก็บสิ่งของที่ไม่ได้ใช้งาน หรือจะเป็นการเก็บสิ่งของสำหรับตู้โชว์ ก็สามารถกำหนดแบบของตู้ที่นำมาจัดวางได้ทั้งหมด
 • 168 To Be Design กับ How to แต่งบ้านขนาดเล็ก โดยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังก์ชันหลากหลาย : ในปัจจุบันการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ สิ่งที่จะได้รับก็คือ ฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย อีกทั้งในปัจจุบันยังสามารถติดตั้งฟังก์ชันที่หลากหลาย ฟังก์ชันการใช้งานที่มากกว่า 1 ชนิด บนเฟอร์นิเจอร์เพียง 1 ชุดได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นการคำนึงถึงความสวยงาม ดีไซน์ และวัสดุที่นำมาผลิต การเพิ่มฟังก์ชันที่หลากหลายเข้าไปด้วย ก็จะช่วยทำให้พื้นที่นั้นๆ เกิดประโยชน์การใช้งานต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design กับ How to แต่งบ้านขนาดเล็ก โดยการเลือกโทนสีที่ใช่ : โทนสี จะเป็นตัวกำหนดทิศทาง บรรยากาศ และอารมณ์ของพื้นที่นั้นๆ โดยตรง เช่นเดียวกับการพลิกสถานการณ์ของพื้นที่ เพราะการมีพื้นที่ขนาดเล็ก ก็สามารถหลอกตาได้ด้วยการเลือกโทนสีที่ใช่ ที่เหมาะสม โดยสีโทนสว่างเป็นสีที่สามารถทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ถ้าหากคุณไม่ชอบสีโทนสว่าง แถมยังเป็นกลุ่มโทนสีที่ตกแต่งภายในได้ง่าย ไม่ว่าจะนำมาผสมผสานเข้ากับอะไร ก็มีความเข้ากันมากที่สุด
 • 168 To Be Design กับ How to แต่งบ้านขนาดเล็ก โดยการนำแสงจากธรรมชาติเข้ามาช่วย : การเพิ่มมิติความกว้างของห้องจากความช่วยเหลือจากแสงสว่างของธรรมชาติ ถือว่าเป็นหนึ่งในเทคนิคตกแต่งบ้านขั้นสูง ที่จะได้รับจากดีไซน์เนอร์ หรือบริษัทตกแต่งบ้านที่มากประสบการณ์ อีกทั้งต้องดำเนินการตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ เพราะการวางแปลนบ้านตั้งแต่เริ่มต้น จะเป็นตัวกำหนดทิศทางของบ้านได้โดยตรง เพราะฉะนั้นทำให้ตำแหน่งรับแสงแดดจากธรรมชาติ ผ่านหน้าต่าง ผ่านประตู หรือผ่านช่องลมต่างๆ จะเกิดสมดุล นอกจากจะช่วยให้บ้านดูโล่ง โปร่งสบาย ยังทำให้มีอากาศจากธรรมชาติหมุนเวียนภายในบ้าน ทำให้เกิดอากาศที่เย็นสบายได้อีกด้วย

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม How to แต่งบ้านขนาดเล็กอย่างไร ให้มีความน่าอยู่ โดยที่จะเน้นการตกแต่งที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เป็นหลัก ไม่ว่าจะชื่นชอบแบบไหน ก็สามารถหาสมดุลของความสุขในการอยู่อาศัยได้ ซึ่งในปัจจุบัน 168 To Be Design สามารถดูแลได้ครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ ตกแต่ง บิ้วอิน ไปจนถึงงานระบบ เพราะฉะนั้นจะสามารถครบจบได้ในที่เดียวอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมเทคนิคที่ดี ช่วยให้บ้านสมบูรณ์แบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top