fbpx

How to แต่งบ้านด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ยกระดับความหรูหราได้อย่างมีสไตล์

How to แต่งบ้านด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ยกระดับความหรูหราได้อย่างมีสไตล์

How to แต่งบ้านด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ยกระดับความหรูหราได้อย่างมีสไตล์

สำหรับใครที่กำลังมองหาองค์ประกอบดีๆ ในการตกแต่งบ้าน วันนี้ห้ามพลาด เพราะอย่างที่ทราบว่า ไม่ว่าจะเป็นใคร มีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็ต่างต้องการบ้านที่ดูดี สวยงาม สะท้อนความหรูหรา เนื่องจากเป็นการตกแต่งที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถดึงดูดสายตาจากคนภายนอกได้ดี โดยที่จะเน้นในด้านดีไซน์ที่โดดเด่น วัสดุที่มีคุณภาพ กับการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม โดยที่วัสดุยอดนิยม ที่สามารถเห็นได้ทั่วไปอย่าง กระเบื้องลายหินอ่อน ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่ช่วยให้ได้บ้านที่สวยงาม โดดเด่น สะท้อนความหรูหรา ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน มาพร้อมการบริการครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในทุกรูปแบบ สามารถกำหนดการทำงานตั้งแต่ขั้นตอนการวางแปลนบ้าน การออกแบบ การตกแต่ง ไปจนถึงการเลือกวัสดุที่เหมาะสม ทั้งด้านดีไซน์ และการใช้งาน รวมไปถึงสภาพแวดล้อม เพราะฉะนั้นถ้าหากเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในสไตล์ไหน ก็จะสามารถดำเนินการภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ จะช่วยให้ได้บ้านที่ถูกใจ ตรงแบบ ตรงความต้องการ ภายใต้งบประมาณที่ดีกว่าที่อื่น เหลือไว้ใช้จ่ายในส่วนอื่นๆ เพิ่มอีกด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อม How to แต่งบ้านด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ยกระดับความหรูหราได้อย่างมีสไตล์

การตกแต่งบ้าน คือการสะท้อนถึงรสนิยม และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัย ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์ไหน ก็สามารถกำหนดได้จากวัสดุที่เลือกนำมาใช้ ที่จะเป็นสิ่งบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ได้โดยตรง ซึ่งถ้าหากพูดถึงการตกแต่งบ้านในปัจจุบันที่ได้รับความนิยม เหมาะสมกับทุกความชื่นชอบนั่นก็คือ การตกแต่งที่เน้นความหรูหรา โดยเลือกใช้วัสดุที่ดี มีคุณภาพ ที่จะสามารถช่วยยกระดับพื้นที่ได้โดยตรง ซึ่งในวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อม How to แต่งบ้านด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ยกระดับความหรูหราได้อย่างมีสไตล์ โดยถือว่าเป็นวัสดุยอดนิยม ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มอบความรู้สึก และบรรยากาศในด้านความหรูหราได้โดยตรง กับเรื่องจำเป็นต้องรู้ ที่จะช่วยให้วางแผน และตัดสินใจเลือกใช้งานได้ดีขึ้น

  • 168 To Be Design กับ How to แต่งบ้านด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนเกิดคราบง่าย : สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเลยก็คือ ในเรื่องการทำความสะอาด เพราะวัสดุแต่ละรูปแบบ ก็จะมีวิธีการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป รวมไปถึงวิธีทำความสะอาดที่แตกต่างกันออกไป โดยที่หินอ่อนเป็นวัสดุที่ไวต่อบรรยากาศรอบข้าง โดยเฉพาะน้ำ ที่มีความอับชื้นโดยตรง ส่งผลให้สามารถเกิดคราบสกปรกขึ้นมาได้ง่าย เพียงแค่ทำน้ำหกเพียงเล็กน้อย ในเวลาไม่นานก็จะเห็นคราบที่ชัดเจนได้ทันที เพราะฉะนั้นจำเป็นต้องรีบเช็ด ทำความสะอาดทันทีที่เกิดคราบต่างๆ กับกระเบื้อง
  • 168 To Be Design กับ How to แต่งบ้านด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนไม่ต้องดูแลให้ซับซ้อน : ต้องยอมรับว่ากระเบื้องลายหินอ่อน นอกจากจะเป็นวัสดุที่มอบความโดดเด่นเฉพาะตัวได้ดีที่สุด ยังถือว่าเป็นวัสดุที่มีความคงทน ใช้งานได้ยาวนาน มอบความคุ้มค่าได้ดีอีกด้วย ซึ่งไม่จำเป็นต้องดูแลให้ซับซ้อน ไม่มีวิธีการดูแลที่พิเศษใดๆ เพียงแค่ทำความสะอาดเป็นประจำ ก็จะช่วยให้ได้ความสวยงามที่ยาวนาน และคงทน ซึ่งจะแตกต่างจากหินอ่อนที่เป็นวัสดุจากธรรมชาติ เพราะเมื่อมีปฏิกิริยารอข้าง ก็จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในทันที
  • 168 To Be Design กับ How to แต่งบ้านด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนมอบความสวยงามที่เลือกได้ : กระเบื้องลายหินอ่อนวัสดุที่ผ่านกระบวนการผลิต จะทำให้มีลวดลายต่างๆ ที่เกิดขึ้นมาจำนวนมาก ช่วยให้เลือกใช้งานได้ตามความชื่นชอบ แต่หินอ่อนเป็นวัสดุจากธรรมชาติ ถึงแม้จะมีลวดลายที่สวยงาม แต่ก็มักจะมีข้อจำกัดตรงที่ไม่สามารถเลือกลวดลายที่เหมือนกันทั้งหมด ให้ตรงกันได้ เพราะฉะนั้นการวางแผนที่ดีของทีมดีไซน์เนอร์ ก็จะช่วยให้ได้พื้นที่การตกแต่งที่ดูดี เหมาะสม และลงตัวได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design กับ How to แต่งบ้านด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนราคาไม่สูง เข้าถึงได้ง่าย : ถ้าหากพูดถึงปัจจัยหลักที่จะเป็นตัวกำหนดทิศทางในการตกแต่งบ้าน นั่นก็คือ งบประมาณ ซึ่งหลายคนคิดว่าการเลือกใช้กระเบื้องลายหินอ่อนจะมีราคาที่สูง ทำให้มักจะมองข้าม ซึ่งถ้าหากไม่ได้รับคำแนะนำที่ดี หรือการทำใบ BOQ อย่างตรงไปตรงมาอาจจะไม่ทราบว่า จริงๆ แล้ว กระเบื้องลายหินอ่อน ราคาไม่สูง เข้าถึงได้ง่าย ถ้าหากเปรียบเทียบความคุ้มค่า จะมาคาที่ถูกว่าหินอ่อนจากธรรมชาติเหล่าเท่าตัวเลยทีเดียว

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อม How to แต่งบ้านด้วยกระเบื้องลายหินอ่อน ยกระดับความหรูหราได้อย่างมีสไตล์ เป็นอีกหนึ่งวัสดุทางเลือกดีๆ ที่จะสามารถช่วยระดับพื้นที่ ยกระดับคุณภาพ มาในรูปแบบความดูดี หรูหรา และมีสไตล์ได้มากที่สุด ซึ่งที่ 168 To Be Design สามารถจัดหาวัสดุคุณภาพ ส่งตรงจากโรงงาน มาในราคาที่เหมาะสม ถูกกว่าตลอด ทำให้สามารถควบคุมงบประมาณได้ดี ไม่ทำให้งบบ้านปลาย ได้บ้านที่สวยงามในแบบที่วาดเอาไว้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน มาพร้อมบริการครบวงจร ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top