fbpx

How to แต่งบ้านยังไงให้สวยเหมือนปกนิตยสาร

How to แต่งบ้านยังไงให้สวยเหมือนปกนิตยสาร

How to แต่งบ้านยังไงให้สวยเหมือนปกนิตยสาร

การตกแต่งบ้านที่สวยงาม จะเป็นเหมือนกระจกสะท้อนรสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ส่งผลให้หลายๆ คนให้ความสำคัญกับแนวทาง และรายละเอียดของการตกแต่งที่จะนำมาใช้ตกแต่งบ้าน แน่นอนว่าแรงบันดาลใจเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งก็มีหลายคนที่มีจุดเริ่มต้นอยากตกแต่งบ้านใหม่มาจากการได้เห็นบ้านสวยๆ ภายในนิตยสาร ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นรายละเอียดที่คมลึก ให้ความชัดเจนภายในพื้นที่ แน่นอนว่าต้องดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น เนื่องจากรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จะเป็นตัวกำหนดการเปลี่ยนแปลงได้ดีที่สุด ซึ่งในวันนี้จะมาพูดถึง How to แต่งบ้านยังไงให้สวยเหมือนปกนิตยสาร โดย 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร มอบความโดดเด่นไม่เหมือนใครนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร มอบความโดดเด่นไม่เหมือนใคร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกรูปแบบ พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ มีความทันสมัย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยความสุข และความสะดวกสบาย ที่จะมอบความโดดเด่นไม่เหมือนใคร เนื่องจาก 168 To Be Design เป็นบริษัทที่ลงมือปฏิบัติโดยคำนึงจากสภาพแวดล้อม พื้นที่ และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ดึงศักยภาพองค์ประกอบต่างๆ ให้ออกมาสมดุล ลงตัว ส่งผลให้กลายเป็นบ้าน เป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์ความชอบ และการใช้งานอย่างแท้จริง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร พร้อม How to แต่งบ้านยังไงให้สวยเหมือนปกนิตยสาร

เชื่อว่าหลายๆ คนที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน น่าจะกำลังมองหาแรงบันดาลใจดีๆ เพื่อนำมาใช้ตกแต่งบ้านให้เกิดความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัย ซึ่งหนึ่งในวิธีที่เข้าถึงง่าย และได้เห็นผลงานชัดเจนมากที่สุดก็คือ นิตยสาร โดยเฉพาะเกี่ยวกับเรื่องตกแต่งบ้านโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีสไตล์ให้เลือกดูหลากหลาย แน่นอนว่าสิ่งสำคัญก็คือ บริษัทตกแต่งบ้านที่จะถ่ายทอดเรื่องราวตามแบบ ตามความต้องการ ซึ่งที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร พร้อม How to แต่งบ้านยังไงให้สวยเหมือนปกนิตยสาร จะเป็นอีกหนึ่งผู้ช่วยที่ดี ตอบรับทุกความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกโทนสีให้เหมาะสม : อยากได้ห้องแบบไหน มีความรู้สึกอย่างไร สามารถกำหนดได้จากโทนสี ซึ่งเป็นพื้นฐานง่ายๆ ที่บริษัทตกแต่งบ้านจะสามารถให้ไอเดียที่ดีที่สุดได้ อย่างต้องการห้องที่มีบรรยากาศสบายๆ มีความสว่าง การเลือกใช้โทนสีอ่อน ไม่ฉูดฉาด ก็จะตอบโจทย์ และเหมาะสมมากที่สุด หรือถ้าหากต้องการได้บ้านที่มีความเป็นธรรมชาติ การเลือกโทนสีของธรรมชาติ ทั้งสีเขียว สีน้ำตาล และสีฟ้า ก็จะช่วยให้ได้บรรยากาศที่อบอุ่น เย็น และสบายตามากที่สุด
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกลงน้ำหนักของสีให้ถูกต้อง : ในปัจจุบันเทคโนโลยีเกี่ยวกับการพัฒนาโทนสีมีการพัฒนาเป็นอย่างมาก ซึ่งก็มีข้อดีตรงที่ทำให้สามารถเลือกใช้โทนสีต่างๆ ได้มากขึ้น แต่สิ่งสำคัญก็คือ ประสิทธิภาพในการเลือกนำมาใช้ โดยเฉพาะกับการลงน้ำหนักของสีให้ถูกต้อง เหมาะสม ก็จะช่วยให้ห้องดูดี ดูโดดเด่นมากขึ้นได้ เพราะถ้าหากไม่มีการคิด หรือคำนวณให้ดี อาจจะทำให้ห้องดูโดด ดูไม่สมดุล ซึ่งจะมีผลต่อการตกแต่งโดยรวมด้วยนั่นเอง
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกลองอะไรใหม่ๆ : การตกแต่งบ้าน คือศิลปะอย่างหนึ่ง เพราะฉะนั้นการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ โดยการลองสิ่งใหม่ๆ ก็จะสร้างความแตกต่าง ความตื่นเต้น และความสนุกได้ เพราะความกล้าที่จะลอง จะช่วยทำให้ได้เจอไอเดียใหม่ๆ ทำให้มีความแตกต่าง ไม่เหมือนใคร
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกเล่นกับพื้นที่ : นอกจากความสวยงาม และความโดดเด่น สิ่งที่จะได้รับถ้าหากดูแลโดยมืออาชีพก็คือ การใช้พื้นที่ที่มีอยู่ได้อย่างคุ้มค่า เพราะฉะนั้นการเลือกเล่นกับพื้นที่เปล่า ให้ดูดี มีมิติมากขึ้น ก็จะสร้างความแตกต่างในพื้นที่ได้ โดยเฉพาะกระจก ซึ่งถือว่าเป็นเทคนิคดีๆ ที่จะทำให้ห้องดูดี ดูกว้างขึ้น แถมยังไม่ทำให้ห้องดูอึดอัดอีกด้วย
 • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกจัดวางให้ถูกตำแหน่ง : ห้องแต่ละห้องก็จะมีรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการจัดวางตำแหน่งให้ถูกต้อง ก็จะช่วยให้ห้องนั้นๆ มีสมดุล เหมาะสมกับการใช้งาน โดยเฉพาะในเรื่องแสงสว่าง ซึ่งเป็นเรื่องพื้นฐาน แต่มีอิทธิพลโดยตรงต่อบรรยากาศของห้อง โดยที่สามารถจัดวางรูปแบบของแสงให้มีความแตกต่างได้จากการคำนึงถึงการใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น ไฟกลางห้อง ไฟผนังห้อง ไฟเฉพาะจุด โคมไฟตั้งโต๊ะ โคมไฟตั้งพื้น เป็นต้น

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร พร้อม How to แต่งบ้านยังไงให้สวยเหมือนปกนิตยสาร ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นการตกแต่งภายในพื้นที่ โดยการสร้างความโดดเด่นทางด้านสายตา โดยเฉพาะรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ห้ามมองข้ามเป็นอันขาด เพราะจะสามารถเป็นตัวชีวิตรายละเอียดของพื้นที่ได้ ซึ่งที่ 168 To Be Design จะใส่ใจทุกรายละเอียด ให้ความสำคัญทุกขั้นตอน มีไอเดียดีๆ มานำเสนออยู่เสมอ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าจะได้บ้านที่ตรงแบบ ตรงจินตนาการ และตรงกับความต้องการอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านครบวงจร มอบความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top