fbpx

How to แต่งบ้านยังไง ให้มีห้องนอนที่สวย และหลับสบาย

How to แต่งบ้านยังไง ให้มีห้องนอนที่สวย และหลับสบาย

How to แต่งบ้านยังไง ให้มีห้องนอนที่สวย และหลับสบาย

การตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ในปัจจุบัน ไม่จำเป็นต้องมีรูปแบบที่เหมือนกันทั้งหมดทั้งหลัง สามารถกำหนดการใช้งานที่เหมาะสมกับกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละสัดส่วนได้ตามความต้องการ เพียงแค่มีจุดเชื่อมโยงในด้านเดียวกัน ก็ถือว่าเป็นการตกแต่งบ้านที่ดีได้ โดยเฉพาะห้องนอน ที่การตกแต่งห้องนอนที่ดี จะต้องคำนึงถึงบรรยากาศการอยู่อาศัยเป็นหลัก เพราะฉะนั้นห้องนอนจะต้องมีความรู้สึก และบรรยากาศที่ผ่อนคลายมาเป็นอันดับแรก ที่จะมีผลช่วยทำให้สามารถนอนหลับได้สบายมากขึ้น โดยที่องค์ประกอบของการตกแต่งห้องนอนเหล่านี้จะสามารถช่วยสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายในกับห้องนอนได้มากขึ้น

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน บริการครบวงจร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับการออกแบบ ตกแต่ง บิ้วอิน รวมไปถึงงานระบบครบวงจร เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ทุกพื้นที่ อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์ ซึ่งมีทีมงาน วิศวกร สถาปนิก อินทีเรีย และทีมช่างๆ ในแต่ละสาขาอาชีพ ที่ถูกแบ่งเป็นทีมอย่างลงตัว พร้อมจัดระเบียบการทำงานที่เหมาะสมกับความสามารถ ซึ่งการทำงานด้วยความเข้าใจ ใส่ใจรายละเอียด ก็จะช่วยทำให้ได้พื้นที่การอยู่อาศัยที่เหมาะสม และลงตัวมากที่สุด เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะพามาดู How to แต่งบ้านยังไง ให้มีห้องนอนที่สวย และหลับสบาย เป็นหนึ่งในปัจจัยที่จะช่วยมอบคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นได้นั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม How to แต่งบ้านยังไง ให้มีห้องนอนที่สวย และหลับสบาย

การตกแต่งบ้านที่ดี จะต้องให้ความสำคัญกับทุนส่วนภายในบ้าน เริ่มวางแผนแปลนบ้าน รูปแบบการตกแต่งในตำแหน่งที่สำคัญ เพื่อที่จะทำให้เกิดสมดุลที่เหมาะสมกับการใช้งาน โดยเฉพาะกับการนอนที่มีคุณภาพ จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุขมากขึ้น เพราะฉะนั้นการตกแต่งห้องนอน จึงเป็นส่วนที่สำคัญเป็นอย่างมาก ซึ่งหลายๆ ครั้งเรามักจะเห็นรูปแบบการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป เพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม How to แต่งบ้านยังไง ให้มีห้องนอนที่สวย และหลับสบาย จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ช่วยให้วางแผนตกแต่งบ้านในระยะยาวได้ดีขึ้น มีประสิทธิภาพมากที่สุด

  • 168 To Be Design กับการตกแต่งห้องนอน โดยการสร้างบรรยากาศด้วยโทนสีสบายตา : มาเริ่มกันที่ โทนสี เรื่องพื้นฐานในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งห้องนอน เพราะจะเป็นตัวกำหนดทิศทางห้อง อารมณ์ บรรยากาศ และความรู้สึก โดยที่สีของห้องนอนที่ดี ควรจะเป็นสีที่เรียบง่าย เบาสบาย มอบความอบอุ่นทั้งกาย และใจ เพราะจะสามารถช่วยสร้างบรรยากาศที่มีผลต่อการพักผ่อนโดยตรง อีกทั้งยังมีข้อดีตรงที่สามารถตกแต่ง หรือผสมผสานกับองค์ประกอบอื่นๆ ได้อย่างกลมกลืน นำเสนอไอเดียต่างๆ ได้เต็มที่ ตอบโจทย์ได้ทุกความชื่นชอบนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับการตกแต่งห้องนอน โดยการเพิ่มองค์ประกอบจากธรรมชาติ : องค์ประกอบจากธรรมชาติ ก็ถือว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งที่มีผลต่อความรู้สึกในการอยู่อาศัย หรือการพักผ่อนโดยตรง เนื่องจากจะมอบบรรยากาศที่อบอุ่น สุข สบาย กับกลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ เพราะฉะนั้นวัสดุยอดนิยมในการนำมาใช้ตกแต่งห้องนอนก็คือ วัสดุประเภทไม้ ที่มีลวดลายจากธรรมชาติ หรือการจะเป็นการยกระดับความดูดี หรูหรา ด้วยการเลือกใช้กระเบื้องลายหินกระเบื้องลายไม้ หรือ พื้นไม้ต่างๆ ก็จะมอบบรรยากาศที่ผ่อนคลายได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design กับการตกแต่งห้องนอน โดยการแบ่งโซนให้ชัดเจน : ความรู้สึกสบาย ความรู้สึกผ่อนคลาย นอกจากจะได้รับการสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ยังสามารถได้รับจากการตกแต่งบ้านที่เป็นระเบียบได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นการแบ่งโซนภายในห้องนอนที่ชัดเจน จะมีผลโดยตรงต่อการพักผ่อนที่มีคุณภาพ ซึ่งจะคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก อาจจะเพิ่มโซนทำงาน หรือโซนกิจกรรม งานอดิเรกต่างๆ ก็จะช่วยให้ห้องมีระเบียบ ใช้งานสะดวกสบาย มอบความผ่อนคลายทั้งกาย และใจได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design กับการตกแต่งห้องนอน โดยการลดสิ่งรบกวนจากภายนอก : แน่นอนว่าจุดประสงค์หนักของห้องนอน ก็คือการพักผ่อน ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดก็ตาม ส่งผลให้การตกแต่งห้องนอนที่ดี ควรจะต้องลดสิ่งรบกวนจากภายนอก ไม่ว่าจะเป็นทางตรง หรือทางอ้อม เพราะฉะนั้นควรตกแต่งให้มีความพอดี เหมาะสมกับกิจกรรมประจำวันเป็นหลัก ไม่ควรใส่ความโดดเด่นที่ดึงดูดสายตา หรือความสนใจมากจนเกินไป ไม่อย่างนั้นอาจจะทำให้เกิดการนอนหลับที่ไม่เพียงพอได้นั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม How to แต่งบ้านยังไง ให้มีห้องนอนที่สวย และหลับสบาย ที่สามารถปรับแต่งรูปแบบต่างๆ ได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย หรือจะคำนึงจากสไตล์การตกแต่งบ้านโดยรวม ก็จะได้รับไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ เนื่องจาก 168 To Be Design จะให้ความสำคัญกับพื้นที่ สภาพแวดล้อม และองค์ประกอบจากหน้างานจริงเป็นหลัก จึงทำให้ทุกผลงานที่ส่งมอบ ไม่ว่าจะเป็นงานในประเทศ หรือต่างประเทศ จะสะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ และความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม How to แต่งบ้านยังไง ให้มีห้องนอนที่สวย และหลับสบาย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top