fbpx

How to แต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

How to แต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

How to แต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

การตกแต่งบ้าน นอกจากความสวยงาม นั่นก็คือความสะดวกสบาย อีกทั้งการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และพฤติกรรมการอยู่อาศัยตลอดทั้งวัน ทำให้การผสมผสานสไตล์ต่างๆ ตามความชื่นชอบเกิดขึ้นมาจำนวนมาก อีกหนึ่งสไตล์ที่ได้รับความนิยม และตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้มากที่สุดก็คือ สไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งจะเป็นรูปแบบที่สะท้อนความเรียบง่าย ลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็น ตอบรับการใช้งานด้วยพื้นที่ที่เต็มไปด้วยประโยชน์การใช้งานในแต่ละวัน ซึ่งในวันนี้จะพามาดู How to แต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น โดย 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ตอบรับทุกไอเดีย ทุกคอนเซ็ปต์ได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่มีประสบการณ์ที่ยาวนาน ผ่านการดูแลงานออกแบบ ตกแต่ง บิ้วอิน และอื่นๆ เกี่ยวกับการก่อสร้างมาทุกรูปแบบ ทำให้มองเห็นภาพรวมของงานได้ดี เข้าใจรายละเอียดของงาน สามารถนำเสนอ แนะนำ และวางแผนการทำงานที่ดีที่สุด มีประสิทธิภาพ พร้อมความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัย ที่จะผสมผสานความลงตัวให้ออกมาในสไตล์ต่างๆ ได้อย่างครบครัน หนึ่งในสไตล์ยอดนิยมอย่าง การตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ก็จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ที่จะช่วยมอบความสุข ช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม How to แต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น

การตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ถูกยกให้เป็นเทรนด์ตกแต่งบ้านยอดนิยม เนื่องจากมีรูปแบบที่หลากหลาย สามารถใส่ความยืดหยุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งาน เนื่องจากเป็นสไตล์ที่เน้นความเรียบง่าย มอบบรรยากาศที่ผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัย ผสมผสานเข้ากับความเป็นธรรมชาติ เรียกได้ว่ามีครบทุกอย่างเกี่ยวกับการพักผ่อนที่มีคุณภาพ แน่นอนว่าความเรียบง่ายนี่แหละ คือความยาก เพราะจะทำอย่างไรให้ออกมามีสมดุลมากที่สุด ทำอย่างไรให้มีความกลมกลืนมากที่สุด เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม How to แต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น จะมาสร้างความแตกต่าง ภายใต้ความโดดเด่นในทุกสัดส่วนพื้นที่ได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น โดยการผสมผสานวัสดุจากธรรมชาติ : ในปัจจุบันวัสดุจากธรรมชาติให้ลวดลายที่หลากหลาย มอบอายุการใช้งานที่ยาวนาน เนื่องจากรรมวิธีในการผลิตที่ดีขึ้น ซึ่งก็ตอบโจทย์กับองค์ประกอบหลักของการตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นวัสดุประเภทไม้ หิน แม้กระทั่งกระจก โดยเฉพาะวัสดุประเภทไม้ ที่สามารถนำมาใช้ตกแต่งได้หลากหลาย แทบจะควบคุมทุกองค์ประกอบในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน อีกทั้งยังเป็นวัสดุที่มอบความรู้สึกที่อบอุ่น สบาย ที่ทำให้เข้าถึงความเป็นญี่ปุ่นได้มากที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น โดยการเลือกโทนสีที่เรียบง่าย : ความเรียบง่าย สามารถเริ่มต้นได้จากการเลือกใช้โทนสีมาคุมโทน เพราะฉะนั้นการเลือกโทนสีที่เรียบง่าย สีอ่อน ไม่ว่าจะเป็นสีขาว หรือสีเบจ เข้ามากำหนดสัดส่วนทุกพื้นที่ภายในบ้าน ก็จะทำให้มีความรู้สึก และบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นมากที่สุด อีกทั้งความเบาสบาย ยังช่วยให้ตกแต่งกับสิ่งอื่นๆ ได้ง่าย ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรมาผสมผสานก็มีความกลมกลืน มีความลงตัว หรือจะหาจุดโดดเด่นด้วยสีพาสเทล ก็ดูดี ทันสมัยมากยิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น โดยการลดเส้นแบ่งภายในบ้าน และภายนอกบ้าน : จุดเด่นอย่างหนึ่งที่ทำให้การตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่นได้รับความนิยมนั่นก็คือ ความโล่ง โปร่งสบาย เพราะฉะนั้นการลดเส้นแบ่งภายในบ้าน และภายนอกบ้าน จะเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างความโดดเด่นได้ดีที่สุด เป็นการผสมผสานพื้นที่การใช้งานทั้งภายใน และภายนอก มีจุดเชื่อมโยงพื้นที่ รูปแบบการตกแต่ง ซึ่งจะช่วยให้ได้รับความสดชื่นจากธรรมชาติในวันที่อากาศเป็นใจ พร้อมสร้างบรรยากาศที่ดี ที่ผ่อนคลายได้มากที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น โดยการลดสิ่งรบกวนรอบข้างให้มากที่สุด : เพราะ บ้าน คือสถานที่ที่ใช้สำหรับพักผ่อน เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านในสไตล์ญี่ปุ่นที่ดี คือการลดสิ่งรบกวนรอบข้างให้มากที่สุด ควรเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีสีตรงตามพาเลทสีขององค์ประกอบโดยรวมทั้งหมด สิ่งนี้นอกจากจะทำให้บ้านมีความโดดเด่น ยังทำให้ทุกพื้นที่มีความกลมกลืนกับการตกแต่งบ้านในสไตล์ญี่ปุ่นได้ดีที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น โดยการเติมเต็มฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย : การตกแต่งบ้านในสไตล์ญี่ปุ่น จะเป็นการลดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็น เพิ่มเติมพื้นที่การใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เพราะฉะนั้นทุกจุดภายในบ้าน จะอัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย โดยที่เฟอร์นิเจอร์หนึ่งชิ้นจะมีฟังก์ชันมากกว่าหนึ่งอย่างเสมอ อีกทั้งยังมอบความหยืดหยุ่นในการใช้งาน เรียกได้ว่าใช้พื้นที่เท่าเดิม แต่มากไปด้วยประสิทธิภาพในการใช้งานที่มากยิ่งขึ้น

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อม How to แต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ ที่จะสามารถช่วยทำให้ตัดสินใจได้ดีขึ้น เพราะต้องยอมรับว่าในปัจจุบันความทันสมัยเข้ามาครอบคลุมการอยู่อาศัยมากขึ้น ในขณะเดียวกันหลายๆ คนก็โหยหาความเรียบง่าย ความลงตัว เพราะฉะนั้นการตกแต่งบ้านสไตล์ญี่ปุ่น จะเป็นตัวกำหนดการอยู่อาศัยด้วยความสุขมากที่สุดได้อย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top