fbpx

How to แต่งบ้านอย่างไรให้ออกมาในสไตล์นอร์ดิก

How to แต่งบ้านอย่างไรให้ออกมาในสไตล์นอร์ดิก

How to แต่งบ้านอย่างไรให้ออกมาในสไตล์นอร์ดิก

ถ้าหากใครที่กำลังมองหาสไตล์ดีๆ ในการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน แต่ยังไม่รู้จะเริ่มยังไง วันนี้จะมาแนะนำการแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก ซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งสไตล์ยอดนิยม และมาแรงเป็นอย่างมากในปัจจุบัน จนทำให้หลายๆ คนนำมาใช้เป็นแรงบันดาลใจ เกี่ยวกับไอเดียต่างๆ ในการตกแต่งบ้าน ซึ่งการจะตกแต่งบ้านให้สมบูรณ์แบบ ข้อมูลที่ถูกต้อง แนวทางที่ชัดเจน จะมีส่วนสำคัญ เพราะฉะนั้นวันนี้จะพามาดู How to แต่งบ้านอย่างไรให้ออกมาในสไตล์นอร์ดิก กับเทคนิคดีๆ ในการตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิกที่เน้นความเรียบง่าย ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่งสบาย ด้วยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกสไตล์

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับประสบการณ์ในวงการก่อสร้าง ออกแบบ ตกแต่งภายในมาอย่างยาวนาน ผ่านรูปแบบการตกแต่งมาทุกรูปแบบ ผ่านเทรนด์ตกแต่งบ้านยอดนิยมมาทุกปี เชี่ยวชาญการตกแต่งภายในทุกรูปแบบ ทำให้ได้รับการยอมรับจากลูกค้า ส่งผลให้มีผลงานให้ติดตามทั้งในประเทศ และต่างประเทศ เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี นอกจากความสวยงาม และความโดดเด่น สิ่งสำคัญก็คือ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ซึ่งที่ 168 To Be Design พร้อมผลักดันทุกแนวทางที่ลูกค้าวางเอาไว้ เอามาผสมผสานเข้ากับไอเดียใหม่ๆ ช่วยสร้างพื้นที่ที่ดีที่สุด ตอบโจทย์ทั้งความสุขทางกาย และทางใจได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมจัดแต่งพื้นที่ให้ออกมาในสไตล์นอร์ดิก

ในปัจจุบันมีสไตล์ตกแต่งบ้านมากมายให้สามารถเลือกนำมาใช้เป็นแนวทางหลักในการตกแต่งบ้านของเรา แต่ละสไตล์ก็จะมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป ซึ่งในวันนี้จะมาพูดถึงการแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก ซึ่งจะเป็นการแต่งบ้านที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เน้นการใช้เส้นสายต่าง ๆ ที่เพิ่มความอ่อนไหว เพราะฉะนั้นจะมีความผสมผสานของสมดุล ไม่มีความรู้สึกที่แข็งทื่อเกินไป หรืออ่อนโยนเกินไป ซึ่งบ้านสไตล์ดังกล่าวถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมจัดแต่งพื้นที่ให้ออกมาในสไตล์นอร์ดิก พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ ช่วยทำให้บ้านมีความเรียบง่าย มอบความรู้สึกอบอุ่น กับบรรยากาศที่โล่งสบายมากที่สุด

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกใช้สีขาว ดำ เทาเป็นหลัก : มาเริ่มกันที่โทนสี ถือว่าคือพื้นฐานของการตกแต่งบ้าน เพราะจะเป็นสิ่งที่สามารถกำหนดทิศทางการตกแต่งโดยรวมได้ทั้งหมด ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิกจะเน้นความเรียบง่ายเป็นหลัก เพราะฉะนั้นการเพิ่มเสน่ห์ด้วยการคุมโทนสีกลางๆ ที่เข้ากับทุกการตกแต่งภายใน จะสร้างความโดดเด่นภายใต้ความเรียง่ายได้อย่างดี ไม่ว่าจะเป็นโทนสีขาว ดำ เทา อีกทั้งยังมอบบรรยากาศที่สะอาด สบายตา แถมไม่ทำให้พื้นที่ดูเคร่งขรึม ดูอึดอัดจนเกินไปอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย : มาต่อกันที่เฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญในการเติมเต็มความสมบูรณ์แบบภายในบ้าน ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก ที่มีคอนเซ็ปต์ที่เรียบง่าย ผสมผสานความเป็นธรรมชาติ เพราะฉะนั้นจะมีความเข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่าย เน้นวัสดุจากธรรมชาติเป็นหลัก มีความมินิมัล และมีโทนสีที่ไม่ฉูดฉาด อีกทั้งวัสดุจากธรรมชาติ โดยเฉพาะวัสดุประเภทไม้ ที่จะช่วยมอบอารมณ์ที่เด่นชัด ทำใหบ้านมีบรรยากาศที่อบอุ่น และความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัวมากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการตกแต่งด้วยต้นไม้ : มาต่อกันที่การเพิ่มความสดชื่นภายในบ้าน ด้วยการตกแต่งด้วยต้นไม้ ซึ่งการตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก ต้องบอกเลยว่าจะเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย ที่เรียกได้ว่าตัดทอนสิ่งที่ไม่จำเป็นออกไปแทบทั้งหมด เพราะฉะนั้นอาจจะทำให้หลายคนเกิดความรู้สึกที่ดูน่าเบื่อ เพราะฉะนั้นการเพิ่มสีสันความเป็นธรรมชาติของต้นไม้สีเขียว จะช่วยเพิ่มความสดชื้น ความมีชีวิตชีวิต และมอบความสบายตาให้กับผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน กับการจัดวางที่เป็นระเบียบ : มาถึงกันที่การจัดสัดส่วนพื้นที่ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านสไตล์ไหน การตกแต่งบ้านให้มีระเบียบก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยทุกคนต้องการ เช่นเดียวกับการตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก ซึ่งจะเน้นการตกแต่งภายในที่ดูโล่ง โปร่ง และที่สำคัญต้องไม่รก ดังนั้นการการจัดระเบียบพื้นที่ใช้สอยให้เป็นสัดส่วนชัดเจน จึงถูกยกให้เป็นเอกลักษณ์อย่างหนึ่งในการสะท้อนความเป็นนอร์ดิก อีกทั้งบ้านที่เป็นระเบียบ ยังช่วยให้เกิดความสะดวกสบายในการใช้งาน หรือการอยู่อาศัยในชีวิตประจำวันได้มากขึ้นอีกด้วย

จะเห็นได้ว่าการตกแต่งบ้านในสไตล์นอร์ดิกนั้น จะให้ความสำคัญกับการผสมผสานระหว่างความสบายตา และความสบายใจเป็นอย่างมาก เพราะทุกสัดส่วนภายในพื้นที่จะช่วยมอบการอยู่อาศัยที่มีความสุขมากที่สุด แถมยังสอดแทรกการใช้งานที่สะดวกสบาย โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน พร้อมจัดแต่งพื้นที่ให้ออกมาในสไตล์นอร์ดิก มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก พร้อมรังสรรค์ทุกพื้นที่การอยู่อาศัยให้ออกมาตรงแบบ ตรงโจทย์ ตรงความต้องการได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน เชี่ยวชาญตกแต่งภายในทุกสไตล์ ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top