fbpx

Interior คืออะไร และมีความสำคัญต่อการอยู่อาศัยมากน้อยขนาดไหน

Interior คืออะไร และมีความสำคัญต่อการอยู่อาศัยมากน้อยขนาดไหน

Interior คืออะไร และมีความสำคัญต่อการอยู่อาศัยมากน้อยขนาดไหน

Interior หรือนักออกแบบ จะเป็นผู้ที่ทำหน้าที่กำหนดทิศทางในการตกแต่งภายใน ไม่ว่าจะเป็นภายในอาคาร หรือนอกอาคาร รวมไปถึงสถานประกอบการ ร้านค้า โชว์รูม ออฟฟิศ และทุกประเภท เพื่อให้มีฟังก์ชันการใช้งานที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม ไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัย ที่จะต้องใช้งานได้จริง ยิ่งไปกว่านั้น Interior จะต้องกำหนดการออกแบบเพื่อให้อยู่ภายใต้ความสวยงาม ความโดดเด่น และความทันสมัย แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในตำแหน่งงานที่มีความสำคัญ เพราะบ้านจะตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้มากน้อยขนาดไหน Interior หรือนักออกแบบจะส่งผลโดยตรงทันที ยิ่งไปกว่านั้นยังหมายถึงค่าใช้จ่าย และงบประมาณต่างๆ ในการออกแบบตกแต่งภายในทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้วัสดุ การกำหนดพื้นที่การใช้งาน การเลือกทีมช่าง ซึ่ง Interior หรือนักออกแบบจะต้องทำงานร่วมกับสถาปนิก และวิศวกร แน่นอนว่าจะเป็นผู้ที่ติดตามการทำงานทุกขั้นตอนอย่างใกล้ชิด เพราะฉะนั้นมีความสำคัญกับการอยู่อาศัยที่มีประสิทธิภาพโดยตรง ซึ่งในปัจจุบันก็มีบริษัทออกแบบตกแต่งภายใน หรือ Interior ที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร สามารถกำหนดการใช้งานที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ และรูปแบบที่ผู้อยู่อาศัยต้องการได้อย่างดีที่สุด

Interior ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง พร้อมนำการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน นำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในด้วยมาตรฐานสากล เนื่องจาก 168 To Be Design เราเป็นบริษัทที่เปิดให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมนำเสนอไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ และความแปลกใหม่ ที่จะสามารถช่วยให้บ้าน หรือที่อยู่อาศัยของคุณมีความลงตัว และเกิดสมดุลในการใช้งานมากที่สุด แน่นอนว่า Interior ที่ 168 To Be Design เราพร้อมนำเสนองานออกแบบที่ได้มาตรฐาน นำเอาความชื่นชอบ และความต้องการของลูกค้ามาเป็นที่ตั้ง ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่ หรือปรับปรุงบ้านเก่า ก็สามารถกำหนดจุดการใช้งานในแต่ละพื้นที่ รวมไปถึงสไตล์ที่ต้องการในแต่ละพื้นที่ได้อย่างชัดเจน โดย Interior ที่ 168 To Be Design จะนำเสนอการออกแบบด้วย 3D เพราะฉะนั้นลูกค้าจะเห็นภาพรวมทั้งหมดของงาน ก่อนที่ทีมช่าง หรือนักตกแต่งภายในจะเข้าพื้นที่เพื่อลงมือปฏิบัติงาน สิ่งนี้จะช่วยให้ลูกค้าสามารถกำหนดการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ได้ทั้งมุมลึก และมุมตื้น ที่นอกจากจะช่วยลดข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้แล้ว ยังสามารถปรับแต่งในส่วนต่างๆ ที่ต้องการได้อย่างชัดเจน และรวดเร็วได้มากที่สุดอีกด้วย ซึ่ง Interior ที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด ที่ตรงกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้มากที่สุด

หน้าที่การทำงานของ Interior ที่ 168 To Be Design มีรูปแบบอย่างไร

หลายๆ คนที่กำลังมองหาบริษัทออกแบบตกแต่งภายในเข้ามาช่วยจัดการพื้นที่ภายในที่อยู่อาศัย หรือสถานประกอบการต่างๆ น่าจะรู้จัก และเคยได้ยินชื่อของ Interior ที่ 168 To Be Design อย่างแน่นอน เพราะในปัจจุบันเราคือบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการครบวงจร ที่ได้รับความนิยม และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามากที่สุด มีผลงานในระดับภาครัฐ และเอกชนให้ติดตามมากมาย สิ่งเหล่านี้จะสร้างความเชื่อมั่น และความไว้วางใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี ซึ่งหลักๆ แล้ว หน้าที่การทำงานของ Interior ที่ 168 To Be Design มีรูปแบบดังต่อไปนี้

 • Interior ที่ 168 To Be Design จะสามารถออกแบบตกแต่งภายในอาคาร สถานประกอบการ ร้านค้า บ้านพัก คอนโด ที่อยู่อาศัยทุกประเภท รวมไปถึงโรงแรม รีสอร์ท และสถานที่จัดแสดงต่างๆ ทุกรูปแบบ
 • Interior ที่ 168 To Be Design จะสามารถออกแบบการจัดวางสินค้าต่างๆ ทั้งภายในงานนิทรรศการ หรือการจัดวางสินค้าตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และงานโชว์ต่างๆ สิ่งเหล่านี้จะสร้างความโดดเด่นให้กับสินค้า ด้วยการจัดวางตามสไตล์ต่างๆ รวมไปถึงสภาพแวดล้อมโดยรวม
 • Interior ที่ 168 To Be Design จะสามารถกำหนดการทำงานทุกขั้นตอนอย่างเป็นระบบ โดยที่ลูกค้าสามารถเข้ามามีส่วนร่วมในงานออกแบบ รวมไปถึงตกแต่งภายในทั้งหมดได้นั่นเอง
 • Interior ที่ 168 To Be Design มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบ และตกแต่งโดยการกำหนดเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบการตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก กำหนดสไตล์ และรูปแบบ รวมไปถึงเลือกวัสดุที่จะนำมาใช้ได้อย่างเต็มที่
 • Interior ที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอแนวคิด ความรู้ และคำแนะนำดีๆ ที่จะช่วยให้บ้านพัก ที่อยู่อาศัย หรือสถานประกอบการต่างๆ มีการออกแบบตกแต่งภายในที่เหมาะสมกับพื้นที่ สภาพแวดล้อม รวมไปถึงการใช้งานจริง ซึ่งที่ Interior ที่ 168 To Be Design จะผสมผสานระหว่างงานศิลปะ เข้ากับสถาปัตยกรรม รวมไปถึงฟังก์ชันการใช้งานที่ทันสมัย

สิ่งเหล่านี้คือหน้าที่การทำงาน Interior ที่ 168 To Be Design แน่นอนว่าเราคือบริษัทที่เปิดให้บริการแบบครบวงจร ลูกค้าสามารถกำหนดงานออกแบบ และตกแต่งภายในได้ทั้งหมด ซึ่ง Interior ที่ 168 To Be Design จะนำเสนอแนวทางการออกแบบตกแต่งภายใน โดยวางโครงสร้างความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการในการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด และสมบูรณ์แบบมากที่สุด

ติดต่อดูผลงาน Interior ที่ 168 To Be Design กับผลงานที่ผ่านมาได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top