fbpx

Interior Design คืออะไร กับ 3 มาตรฐานในการเลือกใช้บริการ

Interior Design คืออะไร กับ 3 มาตรฐานในการเลือกใช้บริการ

Interior Design คืออะไร กับ 3 มาตรฐานในการเลือกใช้บริการ

ออกแบบตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นส่วนการทำงานที่มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเพื่อการอยู่อาศัย หรือเพื่อการประกอบธุรกิจ และร่วมไปถึงพื้นที่การใช้งานต่างๆ เพราะจะเป็นการออกแบบตกแต่งภายในเพื่อให้เกิดความเหมาะสม ที่ตอบสนองการใช้งานจริงของพื้นที่ รวมไปถึงการใช้ประโยชน์ที่เหมาะสมกับการใช้ชีวิตประจำวันของผู้คน ทั้งหมดนี้จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญ รวมไปถึงประสบการณ์ที่ดี จึงทำให้หลายๆ คนมองหาบริษัทออกแบบตกแต่งภายใน หรือ Interior Design เข้ามาช่วยจัดการพื้นที่ต่างๆ แน่นอนว่า Interior Design คือตำแหน่งงานที่มีความสำคัญ โดยที่จะเป็นผู้กำหนดทิศทางในการออกแบบ ที่จะทำงานร่วมกับสถาปนิก และวิศวกร รวมไปถึงทีมช่างต่างๆ ซึ่งคำว่า Interior Design หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในชื่อ มัณฑนากร ที่จะทำหน้าที่ในการควบคุมการทำงานตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การเลือกวัสดุ อุปกรณ์ รวมไปถึงกำหนดทีมช่างตกแต่งภายในที่จะเข้ามาดูแลงานตกแต่งภายใน และงานก่อสร้างทั้งหมด เรียกได้ว่าเป็นหัวใจหลักในการทำให้บ้านออกมาสมบูรณ์แบบ ตรงกับมาตรฐาน และมีคุณภาพมากที่สุด ซึ่งไม่ใช่ว่าจะเป็นบริษัทไหนก็ได้ หรือใครก็ได้ที่จะสามารถเป็นนักออกแบบที่ตรงกับความต้องการของทุกคน เพราะจำเป็นต้องนำเสนอการทำงานด้วยมาตรฐาน ที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องสัมผัสถึงคุณภาพในการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด

Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทยต้องที่ 168 To Be Design เท่านั้น

การออกแบบตกแต่งภายในโดย Interior Design ที่มีความเป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ พร้อมนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงกับการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด คือตำแหน่งที่สำคัญ ที่จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญทั้งในด้านศาสตร์ และศิลป์ เข้าด้วยกัน ซึ่งถ้าหากขาดความเชี่ยวชาญ ที่นอกจากจะไม่ได้พื้นที่การใช้งานที่ถูกต้อง เหมาะสม และคุ้มค่า อาจจะหมายถึงคุณภาพ และประสิทธิภาพในการใช้งาน ทำให้การออกแบบตกแต่งภายในไม่สมบูรณ์ ซึ่ง Interior Design อันดับ 1 ประเทศไทยต้องที่ 168 To Be Design พร้อมนำเสนอการทำงานอย่างเป็นระบบ พร้อมแนะนำไอเดียการออกแบบตกแต่งภายในใหม่ๆ เพื่อที่ช่วยทำที่อยู่อาศัยมีความสวยความ โดดเด่น ทันสมัย และดีที่สุด โดยที่ลูกค้าสามารถคาดหวังผลลัพธ์ได้ 100% เนื่องจาก 168 To Be Design จะดำเนินการออกแบบตกแต่งภายในตามความต้องการของผู้ว่าจ้างเป็นหลัก พร้อมให้คำแนะนำ และนำเสนอไอเดียดีๆ ที่นอกจากจะเหมาะสมกับพื้นที่ที่ได้รับมอบหมาย แต่ยังเหมาะสมกับการใช้ชีวิตประจำวันได้มากที่สุด มีการควบคุมการทำงานอย่างเข้มข้น ตั้งแต่ขั้นตอนการออกแบบ การเลือกวัสดุ ติดตามงานช่าง ติดตามงานระบบ และสามารถช่วยตรวจสอบบ้านก่อนเข้าอยู่อาศัย เพื่อให้ได้บ้านที่ดีที่สุด ตรงกับความต้องการ และสมบูรณ์มากที่สุดได้นั่นเอง

Interior Design กับ 168 To Be Design ที่มาพร้อม 3 มาตรฐานในการเลือกใช้บริการ

168 To Be Design บริษัทออกแบบตกแต่งภายในชื่อดัง ที่สามารถนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการได้มากที่สุด แน่นอนว่า 168 To Be Design เป็นบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจ ที่ลูกค้ามีความเชื่อมั่นในการใช้บริการมากที่สุด จุดเด่นที่ทำให้ 168 To Be Design มีมาตรฐานการทำงานเทียบเท่าระดับสากล เพราะเรานำเสนอการทำงานด้วยทีมงานคุณภาพ จบตรงสายอาชีพโดยตรง มีประสบการณ์การทำงานจริง ที่สามารถนำเสนอทุกงานออกแบบตกแต่งภายในที่ดีที่สุด โดยเฉพาะกับมาตรฐานในการเลือกใช้บริการดังต่อไปนี้

  • ความสวยงาม และการใช้งาน : หนึ่งในมาตรฐานที่สำคัญในการออกแบบตกแต่งภายในนั่นก็คือ 168 To Be Design จะนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายโดยคำนึงถึงความสวยงาม และการใช้งาน ที่จะต้องเกิดประโยชน์ และมีสมดุลมากที่สุด ซึ่ง Interior Design จะทำหน้าที่ผสมผสานรูปแบบการใช้งาน ผ่านการนำเสนอไอเดีย ความคิดสร้างสรรค์ ที่จะช่วยให้บ้านของคุณมีความโดดเด่น และมีเอกลักษณ์ ที่ยังคงคำนึงถึงรูปแบบที่ลูกค้าต้องการเอาไว้ 100%
  • ออกแบบพื้นที่ ลักษณะโดยรวมตามความต้องการ : ซึ่ง Interior Design ที่ 168 To Be Design จะเป็นผู้ควบคุมการทำงานทั้งหมด มีทีมงานมืออาชีพที่คอยสำรวจความต้องการ สำรวจพื้นที่ และสำรวจสภาพแวดล้อม ก่อนที่จะนำมาผสมผสานเข้ากับการออกแบบพื้นที่ ลักษณะโดยรวม เพื่อให้ออกมาตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เนื่องจากที่ 168 To Be Design เราออกแบบด้วยทีมงานของเราเอง รวมไปถึงเป็นผู้กำหนดการเลือกใช้วัสดุ และกำหนดทีมช่าง เพราะฉะนั้นทุกผลงานจะตรงกับแบบ 100% อย่างแน่นอน
  • มีความเข้าใจจุดประสงค์ของพื้นที่ และสภาพแวดล้อม : เพราะการออกแบบตกแต่งภายในที่ดี ไม่จำเป็นต้องตกแต่งภายในพื้นที่วางเปล่าเพียงเท่านั้น แต่ที่ 168 To Be Design เราสามารถกำหนดการออกแบบตกแต่งภายในสิ่งที่มีอยู่แล้ว ให้ดีเพิ่มมากขึ้นไปอีก รวมไปถึงกำหนดการออกแบบตกแต่งภายในโดยกำหนดจุดประสงค์ของพื้นที่ และสภาพแวดล้อม สิ่งเหล่านี้จะสร้างความโดดเด่น และชูความมีเอกลักษณ์ที่เข้ากับสภาพแวดล้อมโดยรวมได้ 100% เลยนั่นเอง

ทั้งหมดนี้จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ความชำนาญ รวมไปถึงประสบการณ์ ซึ่ง Interior Design กับ 168 To Be Design พร้อมจะตอบสนองความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่อย่างไร มีสภาพแวดล้อมแบบไหน และต้องการสไตล์ยังไง ที่ 168 To Be Design ก็พร้อมนำเสนอ และรังสรรค์ผลงานการออกแบบตกแต่งภายในที่ดีที่สุด ที่จะตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุดอย่างแน่นอน

สนใจออกแบบตกแต่งภายในที่ 168 To Be Design ติดต่อ

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top