fbpx

Interior Design คืออะไร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สำคัญหรือไม่

Interior Design คืออะไร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สำคัญหรือไม่

Interior Design คืออะไร ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี สำคัญหรือไม่

Interior Design หรือ มัณฑนากร บุคคลที่จะทำหน้าที่ในการออกแบบ ตกแต่งภายใน ด้วยคุณภาพ และมาตรฐาน ด้วยพื้นฐานสถาปัตยกรรม ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ หรือการกำหนดรายละเอียด ของสัดส่วนพื้นที่ที่มีอยู่ ให้ตรงกับคอนเซ็ปต์ และโจทย์ที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ สมัยก่อนการทำงานส่วนนี้จะเป็นหน้าที่ของ สถาปนิก ซึ่งจำเป็นตำแหน่งงานที่ควบคุมการทำงานรวม แน่นอนว่าความรับผิดชอบที่เยอะ ส่งผลให้ดูแลงานไม่ทั่วถึง เกิดข้อผิดพลาดในระหว่างการทำงาน จึงทำให้เกิดตำแหน่งที่สำคัญอย่าง Interior Design ซึ่งจะแตกต่างจากสถาปนิกตรงที่ Interior Design จะทำงานร่วมกับสถาปนิก วิศวกร และทีมช่าง ส่งผลให้มีความละเอียด และพิถีพิถันมากกว่า อีกทั้งยังควบคุมการทำงานทั้งหมด เลือกวัสดุทั้งหมด กำหนดทีมช่างเข้ามาทำงานในส่วนต่างๆ ด้วยตัวเองทั้งหมด จึงทำให้ลดข้อผิดพลาดได้เป็นอย่างดี พร้อมนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงกับความต้องการ ตอบโจทย์การใช้ชีวิต แน่นอนว่ายิ่งเป็นบริษัท Interior Design ที่เปิดให้บริการครบวงจร มีประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 10 ปี ก็ยิ่งมีมาตรฐาน มีคุณภาพ และมีความน่าเชื่อถือ พร้อมนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด และตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างลงตัว

168 To Be Design บริษัท Interior Design ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

168 To Be Design บริษัท Interior Design ที่เปิดให้บริการครบวงจร มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อมนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในทุกสไตล์ ผ่านดีไซน์ที่ทันสมัย มีความรอบรู้ถึงองค์ประกอบพื้นฐาน อีกทั้งยังเป็นผู้นำการตกแต่งภายในสมัยใหม่ ที่สามารถผสมผสานได้อย่างลงตัว เพื่อให้ได้รับการออกแบบตกแต่งภายในที่เห็นภาพที่ตรงกับจินตนาการ และความชอบได้อย่างชัดเจนมากที่สุด โดยที่คำนึงถึงพื้นที่การใช้งาน ให้สามารถเกิดประโยชน์สูงสุด อีกทั้งยังช่วยแก้ปัญหา ก้ามข้ามทุกข้อจำกัด ผ่านการคิด และคำนวณขอมูลต่างๆ มาเป็นอย่างดี ก่อนนำเสนอแผนงานให้ผู้ว่าจ้างได้ตรวจสอบ และตัดสินใจ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นมาจากประสบการณ์ที่ยาวนาน ทำให้ 168 To Be Design บริษัท Interior Design มีความพิถีพิถัน และใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำงาน พร้อมมอบความประทับใจให้กับทุกการอยู่อาศัย ภายใต้สไตล์ที่ชื่นชอบ และความต้องการ เพื่อเป็นการสื่อสารเรื่องราวของการตกแต่งภายในที่เป็นมากกว่างานสถาปัตยกรรม เพราะทุกอย่างจะตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันโดยตรง

168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมนำเสนอการทำงานด้วยคุณภาพ มาตรฐาน ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน

168 To Be Design บริษัท Interior Design ที่จะสามารถสร้างความประทับใจในการอยู่อาศัย ผ่านการออกแบบตกแต่งภายในที่คำนึงถึงงานสถาปัตยกรรมที่มีความสวยงาม โดดเด่น และทันสมัย พร้อมแก้ไขทุกปัญหา และเงื่อนไขต่างๆ โดยการใช้งานพื้นที่ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด ผ่านการทำงานด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน พร้อมนำเสนอวิธีการที่จะช่วยให้เห็นภาพลักษณ์ทั้งหมดได้อย่างชัดเจน ตรงกับจินตนาการที่ต้องการ ให้ความสำคัญทุกรายละเอียด แม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถนำเสนอออกมาได้ตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด โดยเฉพาะกับแนวทางการทำงานดังต่อไปนี้

  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design ตกแต่งภายในได้ทุกสไตล์ : แต่ละคนก็จะมีความชื่นชอบที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งสไตล์การตกแต่งภายในแต่ละสไตล์ก็จะบ่งบอกความรู้สึก และอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design มีความเชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่งภายในทุกสไตล์ สามารถผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างดีที่สุด
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design คำนึงถึงวัสดุที่มีคุณภาพ มาตรฐาน : การออกแบบตกแต่งภายใน ไม่เพียงแค่ความสวยงาม แต่มาตรฐาน คุณภาพ และความปลอดภัย ก็เป็นสิ่งที่สำคัญ แน่นอนว่าสิ่งที่ส่งผลโดยตรงนั่นก็คือ วัสดุที่นำมาเลือกใช้ โดยที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design จะนำเข้าวัสดุที่มีคุณภาพ จากโรงงานผลิตโดยตรง อีกทั้งยังช่วยให้ได้ราคาที่ถูกกว่าตลาด สามารถกำหนดดีไซน์ของวัสดุทั้งหมดได้อย่างครบถ้วน
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design ติดตั้งเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินทุกรูปแบบ : การตกแต่งภายในในปัจจุบัน จะเห็นได้ว่าเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน เข้ามามีส่วนประกอบ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่ง 168 To Be Design บริษัท Interior Design มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์บิ้วอินขนาดใหญ่ ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมติดตั้งในทุกพื้นที่ให้มีความเหมาะสม ลงตัว และเกิดประโยชน์ในพื้นที่ สามารถติดตั้งฟังก์ชันทั้งหมดได้ตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการ
  • 168 To Be Design บริษัท Interior Design ตกแต่งภายในภายใต้งบประมาณที่กำหนด : งบประมาณ จะเป็นตัวกำหนดทิศทางในการออกแบบตกแต่งภายใน ซึ่ง 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร โดยควบคุมงบประมาณที่กำหนดได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีระบบการทำงานที่ชัดเจน สามารถตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน พร้อมลดหย่อนงบประมาณในส่วนที่ไม่จำเป็น โดยคำนึงถึงคุณภาพ และมาตรฐานเป็นหลักเสมอ

เพราะการออกแบบตกแต่งภายใน คือขั้นตอนที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ความรู้ ความสามารถ อีกทั้งประสบการณ์ที่ยาวนาน จะช่วยนำเสนอ แนะนำ และมอบสิ่งที่ดีที่สุด ตอบโจทย์การใช้ชีวิต โดยที่ 168 To Be Design บริษัท Interior Design พร้อมนำเสนอการทำงานด้วยคุณภาพ มาตรฐาน ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน มีความเชี่ยวชาญในการตกแต่งภายในทุกประเภท จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ภายในตกแต่งภายในที่ลงตัว และทันสมัยมากที่สุด

ติตต่อ 168 To Be Design บริษัท Interior Design ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top