fbpx

Interior design อันดับ 1 ในประเทศไทย

Interior design อันดับ 1 ในประเทศไทย

Interior design อันดับ 1 ในประเทศไทย

การออกแบบตกแต่งภายใน ถือว่าเป็นหนึ่งในขั้นตอนที่มีความสำคัญมากที่สุด จะเป็นตัวกำหนดทิศทางในการใช้ชีวิต ไม่ว่าจะเป็นบ้านพักอาศัย คอนโด อาคาร ออฟฟิศ สถานประกอบการต่างๆ เพราะงานออกแบบตกแต่งภายใน จะสามารถกำหนดรูปแบบ และสไตล์ต่างๆ ได้อย่างชัดเจน แสดงออกถึงอัตลักษณ์ รวมไปถึงแสดงออกถึงตัวตนของสถานที่ต่างๆ ได้อย่างเด่นชัน แน่นอนว่ามีองค์ประกอบ และรายละเอียดต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นความสวยงาม ความทันสมัย ประโยชน์การใช้งาน รวมไปถึงข้อจำกัดของพื้นที่ต่างๆ การที่จะสามารถออกแบบตกแต่งภายในได้อย่างดีที่สุด สมบูรณ์แบบมากที่สุด จำเป็นต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ รวมไปถึงประสบการณ์ของ Interior design โดยตรง ยิ่งถ้าหากเลือกใช้บริการจากบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการครบวงจร มีประสบการณ์ที่ยาวนาน ดำเนินการด้วยแผนงานที่ชัดเจน ดูแลตั้งแต่ต้นจนจบด้วยมาตรฐาน ก็จะช่วยให้ได้บ้าน หรือสถานที่ต่างๆ ออกมาสมบูรณ์แบบได้อย่างดีที่สุด ซึ่ง Interior design ไม่ได้ทำหน้าที่เพียงแค่ออกแบบเท่านั้น แต่ยังเป็นคนวางแผนการทำงาน ควบคุมการทำงานทั้งหมด เพื่อที่จะสามารถสร้างสรรค์งานตกแต่งภายในที่ตรงกับแบบ ตรงกับความต้องการ ได้มาตรฐานในเชิงโครงสร้างการใช้งานได้มากที่สุด

168 To Be Design Interior design อันดับ 1 ในประเทศไทย

168 To Be Design Interior design อันดับ 1 ในประเทศไทย กับการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ มีประสบการณ์ที่ยาวนาน สามารถตอบโจทย์ทุกจินตนาการ และความต้องการได้อย่างดีที่สุด สามารถแนะนำได้ว่าในพื้นที่ลักษณะไหน ควรได้รับการออกแบบตกแต่งรูปแบบไหน ใช้วัสดุประเภทใด นำมาผสมผสานเข้ากับความต้องการ และการใช้งานของลูกค้าเป็นหลัก จะช่วยให้ได้สไตล์การออกแบบตกแต่งภายในที่ตรงกับความพึงพอใจ และสามารถใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า อีกทั้งประสบการณ์ที่ยาวนานของ 168 To Be Design ยังสามารถช่วยให้คำปรึกษา แนะนำความคิดเห็น ช่วยให้ภาพรวมทั้งหมดออกมาดูดี ซึ่ง 168 To Be Design Interior design อันดับ 1 ในประเทศไทย จะทำให้ทุกพื้นที่มีความสวยงาม มีความโดดเด่น และสอดแทรกมากับประโยชน์การใช้งาน สิ่งเหล่านี้จะช่วยทำให้บ้านมีความน่าอยู่ขึ้น ซึ่งจะเป็นการผสมผสานระหว่างศาสตร์และศิลป์ ตั้งแต่การจัดวางพื้นที่จนไปถึงหลักการออกแบบให้เป็นไปตามมาตรฐาน จะใช้หลักการนำพฤติกรรมของผู้ใช้ และสัดส่วนของผู้ใช้งาน มาผสมผสานเข้ากับสไตล์การตกแต่งภายใน ที่จะมีความลงตัว สมบูรณ์แบบ เหมาะสมกับการอยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design Interior design อันดับ 1 ในประเทศไทย มีความโดดเด่นกว่าที่อื่นอย่างไร

168 To Be Design Interior design อันดับ 1 ในประเทศไทย พร้อมนำเสนอการอยู่อาศัยในพื้นที่ที่สวยงาม โดดเด่น ทันสมัย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และความชื่นชอบได้อย่างดีที่สุด ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ดำเนินการทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ มีความเข้าใจพื้นที่ เข้าใจการใช้งาน สามารถนำเสนองานออกแบบตกแต่งภายในตามจิตนาการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด ส่งผลให้ปัจจุบัน 168 To Be Design กลายเป็นบริษัทอันดับ 1 ในประเทศไทย มีผลงานให้ติดตามเป็นจำนวนมาก สร้างความเชื่อมั่น และความไว้วางใจได้อย่างดีที่สุด ซึ่งทุกผลงานที่ 168 To Be Design ได้รับมอบหมาย จะนำเสนอออกมาให้พื้นที่มีความน่าอยู่ได้อย่างชัดเจน มีความโดดเด่นกว่าที่อื่นได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ทุกการออกแบบตกแต่งภายในจะต้องมีความสะอาด มีความเป็นระเบียบ นอกจากจะช่วยให้ใช้งานพื้นที่ได้คุ้มค่า มีสัดส่วน ยังช่วยให้สามารถดูแลทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น สะดวกสบายกับการใช้งานได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ทุกการออกแบบตกแต่งภายในจะเลือกใช้ของตกแต่ง เฟอร์นิเจอร์ วัสดุ และอุปกรณ์ ที่ใช้งาน ใช้ประโยชน์ได้จริง และต้องง่ายต่อการแบ่งพื้นที่การใช้งาน จัดวางในพื้นที่ที่เหมาะสม สอดคล้องกับกิจกรรมประจำวันมากที่สุด
 • 168 To Be Design ทุกการออกแบบตกแต่งภายในจะคำนึงถึงภาพรวม ที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องสบายทั้งกาย และสบายทั้งใจในเวลาเดียวกัน คำนึงถึงทิศทางสภาพแวดล้อม ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ดีต่อใจได้อย่างดีที่สุด
 • 168 To Be Design ทุกการออกแบบตกแต่งภายในจะต้องมีความปลอดภัย ไม่ว่าจะใช้งาน หรือไม่ใช้งานก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัยจากการใช้ชีวิต จัดวางอุปกรณ์ และของตกแต่งที่อยู่ในระยะห่างที่เหมาะสม ความปลอดภัยจากการจัดเก็บอุปกรณ์ และมีอุปกรณ์ตัดไฟกันไฟช็อต ไฟไหม้ มีที่เก็บยา และสารเคมีที่เป็นพิษไว้ในที่มิดชิด หรือออกแบบที่จัดเก็บไว้อย่างเหมาะสม ทุกอย่างผ่านการคำนวณมาแล้วทั้งหมด
 • 168 To Be Design ทุกการออกแบบตกแต่งภายในจะให้ความสำคัญกับการตกแต่งที่ถูกสุขลักษณะ จะช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้นได้ ส่งผลโดยตรงต่อสุขภาพ ที่จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรง เช่น การระบายและถ่ายเทอากาศได้ดี ระบบระบายน้ำ การถ่ายเทน้ำเสียหรือน้ำเหลือใช้สู่ท่อระบายน้ำสาธารณะ มีห้องน้ำห้องส้วมที่สะอาดถูกสุขลักษณะ

เพราการออกแบบตกแต่งภายในที่ดำเนินการโดย Interior design อันดับ 1 ในประเทศไทย เราให้ความสำคัญในทุกภาคส่วน ดำเนินการอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอนการทำงานจะอยู่ภายใต้มาตรฐาน มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิด ผ่านการคำนวณมาอย่างี ที่จะช่วยให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันมีประสิทธิภาพมากที่สุด ตรงกับความต้องการมากที่สุด มีความปลอดภัยมากที่สุดนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design Interior design อันดับ 1 ในประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top