fbpx

Interior designer ชื่อดังระดับประเทศไทย ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี กับ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์

Interior designer ชื่อดังระดับประเทศไทย ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี กับ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์

Interior designer ชื่อดังระดับประเทศไทย ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี กับ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์

การอยู่อาศัยในสถานที่ต่างๆ ทั้งบ้าน คอนโด หรือสถานประกอบการต่างๆ โรงแรม ห้างสรรพสินค้า ทุกสถานที่ก็จะมีตัวตนที่แตกต่างกันออกไป เพราะฉะนั้นการออกแบบ ตกแต่งภายในที่ดี จะสามารถช่วยเสริมความโดดเด่นให้กับทั้งสถานที่ และผู้อยู่อาศัย โดยที่ในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่ามีบริษัทรับออกแบบ ตกแต่งภายในมากมาย ที่นำเสนอการออกแบบด้วยดีไซน์ที่แปลกใหม่ ทันสมัย โดยเฉพาะนักออกแบบ หรือ Interior designer ชื่อดังมากมาย และหนึ่งในบริษัทที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดทั้งโครงการทั้งภาครัฐ และเอกชนอย่าง บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ เพราะที่นี่เราคือบริษัทออกแบบตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการครบวงจร นำเสนอการออกแบบโดย Interior designer ชื่อดังระดับประเทศไทย ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เพราะเราเชื่อว่าแรงดันดาลใจในการออกแบบตกแต่งภายในนั้นไม่มีที่สิ้นสุด และประสบการณ์ที่ผ่านมาของ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จะสามารถนำเสนอ และแนะนำไอเดียดีๆ เพื่อให้ตรงกับสถานที่ต่างๆ ให้ออกมามีความสวยงาม และโดดเด่นมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ออกแบบตกแต่งภายในรูปแบบไหน ก็สามารถกำหนดแบบแผน ความต้องการ และความชื่นชอบได้โดยตรง ซึ่งที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จะนำแนวทางที่ผู้อยู่อาศัยต้องการ มานำเสนอเป็นแบบตกแต่งภายในที่ตอบโจทย์ที่ดี และดีที่สุดได้อย่างแน่นอน

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ ออกแบบตกแต่งภายใน ที่ได้รับความไว้วางใจอันดับ 1 ประเทศไทย

บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ พาสเนอร์ทางธุรกิจบริษัทชั้นนำภาคเอกชนมากมาย เพราะหลายๆ ธุรกิจไม่ได้จบเพียงแค่การออกแบบ ตกแต่งภายใน แล้วจบ แต่ยังหมายถึงการควบคุม และออกแบบตกแต่งภายในเพิ่มเติมในแต่ละช่วงเวลา ตามสถานการณ์ และเหตุการณ์ประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นสถานประกอบการ ร้านค้า โรงแรม ร้านอาหาร โครงการหมู่บ้าน และคอนโด รวมไปถึงที่พักอาศัยทุกรูปแบบ เพราะเราสามารถนำเสนอการออกแบบสไตล์ต่างๆ ที่ตรงกับความต้องการของไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันออกไปให้ออกมาเกิดความลงตัวได้มากที่สุด โดยเฉพาะการทำงานออกแบบตกแต่งภายในโครงการหมู่บ้าน โรงแรมหรู และนักลงทุนที่ต้องการเพิ่มมูลค่าพื้นที่ ซึ่งที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ พร้อมนำเสนอการออกแบบตกแต่งภายในโดย interior designer มืออาชีพ ทุกท่านล้วนเป็นนักออกแบบชื่อดัง ที่มีประสบการณ์การทำงานตรง ไม่เพียงแค่ภายในประเทศ แต่ยังรวมไปถึงผลงานมากมายที่ต่างประเทศ จนทำให้ปัจจุบันชื่อของ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ ติดอันดับบริษัทที่ได้รับความไว้วางใจในการออกแบบตกแต่งภายในมากที่สุด มักจะนำเสนอไอเดีย และดีไซน์ใหม่ๆ ที่นอกจากจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับพื้นที่ บ้าน หรือสถานประกอบการต่างๆ แล้ว ยังช่วยดึงความโดดเด่นของรสนิยมของผู้อยู่อาศัยให้ออกมามีภาพที่ชัดเจนมากที่สุดอีกด้วย

3 องค์ประกอบที่สำคัญในการออกแบบตกแต่งภายในที่นำเสนอโดย บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ กับ Interior designer ชื่อดังระดับประเทศไทย

การออกแบบตกแต่งภายในจะออกมามีความสมบูรณ์แบบมากที่สุด จำเป็นต้องคำนึงถึงองค์ประกอบโดยรวม ยิ่งไปกว่านั้นองค์ประกอบทั้งหมดจะต้องตอบโจทย์การอยู่อาศัย ความชื่นชอบ ที่สะท้อนความเป็นตัวตน รวมไปถึงผสมผสานกับสไตล์ที่เจ้าของบ้าน หรือสถานประกอบการนั้นๆ ต้องการ ซึ่งในวันนี้เราจะมายกตัวอย่างรูปแบบการออกแบบตกแต่งภายในบ้านพักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม หรือคอนโดกับ 3 องค์ประกอบที่สำคัญในการออกแบบตกแต่งภายในที่นำเสนอโดย บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ กับ Interior designer ชื่อดังระดับประเทศไทย กับ 3 เฟอร์นิเจอร์ที่มีความจำเป็น และมีความสำคัญมากที่สุด

  • 168 ทูบีดีไซน์ กับการออกแบบโซฟา : โซฟา คือของตกแต่งภายในชิ้นหนึ่ง ที่มีให้เลือกใช้ทั้งสำเร็จรูป หรือออกแบบ บิ้วอินใหม่ ซึ่งที่ 168 ทูบีดีไซน์ เราจะนำเสนอการบิ้วอินโซฟาใหม่ทั้งหมด ที่จะออกแบบโดยนักออกแบบ หรือ Interior designer เพราะฉะนั้นจะมีความลงตัวกับพื้นที่การใช้งาน รวมไปถึงมีดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร สอดแทรกฟังก์ชันที่ทันสมัย ที่จะช่วยตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด
  • 168 ทูบีดีไซน์ กับการออกแบบเตียงนอน : เตียงนอน กับห้องนอน ถือว่าเป็นพื้นที่ที่สำคัญมากที่สุดภายในบ้าน แน่นอนว่าห้องนอนคือพื้นที่ที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องสัมผัสถึงการพักผ่อนที่มีประสิทธิภาพ ความปลอดภัย ที่จะต้องเป็นพื้นที่ที่มอบความสบายใจได้มากที่สุด และที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จะนำเสนอดีไซน์เตียงนอนโดยการออกแบบโทนสีทั้งห้องให้มีความสมดุล เพิ่มฟังก์ชันไฟที่สามารถปรับเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ที่ต้องการ ออกแบบเตียงนอนให้มีเหมาะสมกับขนาด และพื้นที่ห้อง เพื่อที่จะทำให้ไม่เกิดความอึดอัดเกินไป
  • 168 ทูบีดีไซน์ กับการออกแบบโต๊ะ : โต๊ะ ถือว่าเป็นการตกแต่งภายในที่หลายคนมักจะมองข้าม ซึ่งจริงๆ แล้วถ้าหากได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีประสบการณ์จะทำให้สามารถเพิ่มดีไซน์ที่โดดเด่น มาพร้อมประโยชน์การใช้งานได้โดยตรง ซึ่งที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จะนำเสนอดีไซน์โต๊ะที่มีความเหมาะสมกับสไตล์การตกแต่งภายใน โดยที่จะนำมาครอบคลุมทุกพื้นที่การใช้งานภายในบ้าน ซึ่งจะเป็นชุดโต๊ะ และเก้าอี้ชุดเดียวกันทั้งหมด สามารถดีไซน์จากความชื่นชอบของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง

บ้าน หรือที่อยู่อาศัยที่ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญ จะสะท้อนความเป็นตัวตน และรสนิยมของผู้อยู่อาศัยได้โดยตรง ยิ่งไปกว่านั้นบ้านที่มีองค์ประกอบในการใช้งานที่ครบถ้วน ก็จะทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบได้มากที่สุด ทั้งหมดนี้คือสิ่งที่สะท้อนถึงความสำคัญของการออกแบบตกแต่งภายใน ซึ่งที่ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ พร้อมนำเสนอการออกแบบที่นอกจากจะทำให้ผู้อยู่อาศัยประทับใจ ยังทำให้ผู้ที่พบเห็นสามารถประทับใจได้อีกด้วย กับการออกแบบ Interior designer ชื่อดังระดับประเทศไทย

สนใจออกแบบตกแต่งภายในโดย บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ ประสบการณ์มากกว่า 10 ปี

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top