fbpx

แต่งบ้านทาวน์โฮม สไตล์ Modern Luxury หรูหรา มีระดับ ในแบบที่เป็นคุณ

การแต่งบ้านทาวน์โฮมให้สวย มีเอกลักษณ์นั้นทำได้ไม่ยาก เพียงแค่เจ้าของบ้านรู้จักสไตล์การแต่งบ้านที่ตนเองชอบอย่างชัดเจน เพราะจะทำให้สามารถกำหนดทิศทางการแต่งทาวน์โฮมให้ไปในทางเดียวกันทั้งการเลือกใช้โทนสี วัสดุ เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่ง 168 To Be Design บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในและบริษัทรับรีโนเวทบ้านแบบครบวงจรจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับอีกหนึ่งทางเลือกการตกแต่งบ้านทาวน์โฮมยอดนิยมอย่างการแต่งบ้านทาวน์โฮม สไตล์ “Modern Luxury” ที่จะเปลี่ยนให้บ้านทาวน์โฮมธรรมดา ๆ กลายเป็นบ้านทาวน์โฮมที่ให้อารมณ์หรูหรา มีระดับ สะท้อนความทันสมัย และแตกต่างจากบ้านทาวน์โฮมที่พบเห็นกันโดยทั่วไป

ตกแต่งบ้าน-modern-luxury

 “Modern Luxury” คืออะไร ?

เมื่อพูดถึงคำว่า “Luxury” หลายท่านมักนึกถึงสถาปัตยกรรมที่ดูยิ่งใหญ่ โอ่อ่าแบบพระราชวังในแถบยุโรปที่มีแต่ชนชั้นสูงเท่านั้นที่สามารถครอบครองได้ ทว่าเมื่อเวลาผ่านไป แนวการตกแต่งภายในแบบ Luxury ก็ได้รับการรังสรรค์ขึ้นใหม่ให้ทันยุคสมัยด้วยการตัดทอนรายละเอียดบางอย่างลงไป และเสริมด้วยความเรียบง่ายให้มากขึ้นเพื่อให้บุคคลทั่วไปสามารถจับต้องการตกแต่งสไตล์นี้ได้จนเกิดเป็น สไตล์ “Modern Luxury” หรือ การแต่งบ้านสไตล์ โมเดิร์น ลักชัวรี่ ซึ่งเป็นนิยามของสไตล์การตกแต่งภายในที่ผสมผสานระหว่างการแต่งบ้านสไตล์ Modern ที่เน้นความเรียบง่าย ทันสมัยมารวมกับการแต่งบ้านสไตล์ Luxury ที่มีความหรูหรา ภูมิฐาน และเกิดเป็นการแต่งบ้านสไตล์ Modern Luxury ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่ความทันสมัย แต่ชวนอบอุ่น ผสานกับความหรูหรา ภูมิฐาน เหนือกาลเวลา สง่างาม และสะดวกสบายด้วยความพิเศษขององค์ประกอบต่าง ๆ ที่ได้รับการคัดเลือกและจัดสรรอย่างพิถีพิถัน

แต่งบ้าน-modern-luxury

แนวทางตกแต่งภายในสไตล์ Modern Luxury ที่สะท้อนดีไซน์เรียบหรู ทันสมัย

โทนสี

แต่ง-บ้าน-modern-luxury

เลือกใช้โทนสีกลาง ๆ อย่างสีขาว สีครีม สีเบจ สีน้ำตาล สีดำ หรือสีเทา ซึ่งบ่งบอกถึงความความทันสมัยและเรียบง่าย ซึ่งจะทำหน้าที่เป็นพื้นหลังที่ช่วยขับความโดดเด่นของเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งต่าง ๆ อาจเพิ่มมิติด้วยการออกแบบพื้นผิวให้มีความลึกอย่างการกรุผนัง ฝังผ้า หรือใช้เป็นงานบิวด์อินเพื่อสร้างความโดดเด่น แต่ไม่จัดจ้านจนเกินไป

ตกแต่งด้วยของมีราคาหรือแวววาว

บ้าน-modern-luxury

สะท้อนความหรูหราด้วยการใช้วัสดุโลหะที่มีความมันวาวมาช่วยเสริมบรรยากาศ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งผนัง ขอบฝ้าเพดาน คิ้วบัว เฟอร์นิเจอร์ หรือการเลือกของตกแต่งต่าง ๆ ส่วนสีที่สะท้อนความหรูหราที่นิยมใช้จะเป็นสีทอง สีเมทัลลิก หรือการใช้วัสดุที่เป็นสแตนเลสหรือวัสดุชุบโครเมี่ยม หรือ แม้กระทั่งวัสดุที่มีราคาอย่างหินอ่อน กระจก แก้ว คริสตัล

เฟอร์นิเจอร์

สามารถเลือกใช้ได้ทั้งเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุหนังเนื้อดี เฟอร์นิเจอร์ไม้ เฟอร์นิเจอร์ผ้า หรือเฟอร์นิเจอร์กำมะหยี่ แต่ควรเป็นเฟอร์นิเจอร์คุณภาพสูง ดีไซน์สวย ที่มีความโปร่ง ไม่ทึบ เพื่อสร้างความสบายตา และมีขนาดเหมาะสมกับพื้นที่ รวมถึงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ในเฉดสีเอิร์ธโทน ซึ่งให้ทั้งความอบอุ่นและทันสมัย ไร้กาลเวลา

เล่นกับระบบไฟ

modern-luxury-ห้องนอน

เลือกใช้ไฟหลืบ ไฟซ่อน หรือการซ่อนแนวไฟในฝ้าเพดานที่มีการเล่นระดับอย่างสวยงาม รวมถึงการใช้โคมไฟห้อยเพดานติดตั้งแบบเล่นระดับหรือโคมไฟแชนเดอร์เลียร์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มมิติให้กับการตกแต่งบ้าน ทำให้บ้านดูหรูหรา และช่วยสร้างบรรยากาศนุ่มนวล ละมุนตามากขึ้น นอกจากยังสามารถซ่อนไฟดิมเมอร์ไว้ด้านหลังของเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ อย่างหลังโทรทัศน์ หลังกระจก หรือใช้ไฟส่องเฉพาะจุดเพื่อสร้างความโดดเด่น เช่น บริเวณชั้นหนังสือ หรือ ภาพตกแต่ง

ตกแต่งภายในทาวน์โฮมของคุณ ให้หรูหรา มีระดับ กับ 168 To Be Design

แต่งบ้าน-modern-luxury

168 To Be Design รับออกแบบ แต่งบ้าน ตกแต่งทาวน์โฮมในสไตล์ Modern Luxury เพื่อยกระดับให้บ้านและทาวน์โฮมของคุณมีความหรูหราอย่างเหนือระดับ พร้อมมอบความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่ราบรื่นภายในบ้านสไตล์ Modern Luxury ที่ให้ทั้งบรรยากาศหรูหรา สง่างาม แต่แฝงด้วยความอบอุ่น ทันสมัย และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะท้อนถึงเอกลักษณ์แห่งชีวิตสุดทันสมัยที่ผสานไว้ด้วยรสนิยมที่แตกต่าง ให้เสน่ห์แห่งความหรูหราในแบบ Luxury อย่างลงตัวด้วยบริการออกแบบตกแต่งภายจาก 168 To Be Design มั่นใจได้ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในการรับออกแบบ ตกแต่งภายในสไตล์หรูหราระดับ Hi-End อย่างครบวงจรโดยทีมมัณฑนากร สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ และวิศวกรมืออาชีพที่พร้อมจะถ่ายทอดความคิดและความต้องการของคุณผ่านงานออกแบบ รับตกแต่งภายในในแบบที่เป็นสไตล์อันมีเอกลักษณ์ เปี่ยมด้วยความหรูหรา ทันสมัยด้วยการให้ความใส่ใจในการออกแบบรายละเอียดทุกตารางนิ้วตามหลักสถาปัตยกรรม เน้นฟังก์ชันใช้สอยที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของสมาชิกในครอบครัวควบคู่ไปกับความสวยงาม ความเป็นสัดส่วน และความปลอดภัยเพื่อเติมเต็มอีกหนึ่งมิติของการใช้ชีวิตในบ้านในฝันของคุณ 168 to be Design พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำไอเดียการตกแต่งภายในหลากหลายสไตล์ เลือกสรรทุกองค์ประกอบให้ลงตัว ทั้งรูปแบบการจัดวาง เฟอร์นิเจอร์ วัสดุพื้นและผนัง สีสัน แสงสว่าง ทิศทางการจัดวางที่เหมาะสม เห็นภาพรวมก่อนการตกแต่งด้วยบริการออกแบบห้อง 3 มิติ มีการบริหารจัดการงานอย่างเป็นระบบและทีมงานที่จะช่วยดูแลและควบคุมทุกขั้นตอนของการทำงานให้เป็นไปตามกำหนด ส่งงานตรงตามเวลา หมดปัญหาทิ้งงาน 100%

Line : @168tobedesign

IG : https://www.instagram.com/168_to_be_design/

Facebook : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน

Scroll to Top