fbpx
webpic-01

ทีมงานของเรา

ทีมงานคุณภาพ บริษัท 168 ทูบีดีไซน์ จำกัด  เราส่งมอบผลงานถึงลูกค้าไม่ต่ำกว่า 100 ผลงานต่อปี พร้อมให้บริการลูกค้าด้วยความจริงใจ เราให้ความสำคัญกับการทำงานแบบ "ทีมเวิร์ค" เราเชื่อว่าทุกบทบาททุกหน้างานเป็นหัวใจสำคัญ เป็นกลไกขับเคลื่อนผลงานที่ดีมีคุณภาพ ทีมงานของเราร่วมมือกันทำงานอย่างเต็มที่ มีเป้าหมายเดียวกันเพื่อส่งมอบงานถึงมือลูกค้าด้วยคุณภาพและความประทับใจ

หัวหน้าทีมฝ่าย

LINE_ALBUM_2023.10.26_๒๓๑๑๐๑_6

หัวหน้าทีมฝ่าย บุคคล

LINE_ALBUM_2023.10.26_๒๓๑๑๐๑_20(1)

หัวหน้าทีมฝ่าย ดีไซเนอร์

LINE_ALBUM_หัวหน้าทีมฝ่าย_๒๓๑๐๑๘_3

หัวหน้าทีมฝ่าย ดีไซเนอร์

LINE_ALBUM_หัวหน้าทีมฝ่าย_๒๓๑๐๑๘_5

หัวหน้าทีมฝ่าย บัญชี

LINE_ALBUM_หัวหน้าทีมฝ่าย_๒๓๑๐๑๘_2

หัวหน้าทีมฝ่าย จัดซื้อ

ฝ่ายขาย Sales Department

ฝ่ายออกแบบ Interior Designer

ทีมงาน 𝘆𝗼𝘂𝗻𝗴 𝗱𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻𝗲𝗿 ผู้อยู่เบื้องหลังผลงานออกแบบที่ส่งมอบให้ลูกค้ามากมาย ปีนี้บริษัท 𝗯𝗿𝗲𝗮𝗸 𝗻𝗲𝘄 𝗵𝗶𝗴𝗵 กับผลงานการออกแบบมากกว่า 𝟭𝟬𝟬 โครงการ เรายังคงเดินหน้าจุดประกายนักออกแบบรุ่นใหม่ ผู้มีความพร้อมมีพลังสร้างสรรค์ผลงานใหม่ๆอย่างมากมาย ทีมงานเราทุกคนคัดสรรจากนักศึกษาสาขาวิชาสถาปัตยกรรม (𝗔𝗿𝗰𝗵𝗶𝘁𝗲𝗰𝘁𝘂𝗿𝗲) การออกแบบตกแต่งภายใน (𝗜𝗻𝘁𝗲𝗿𝗶𝗼𝗿 𝗗𝗲𝘀𝗶𝗴𝗻) ชั้นนำของประเทศ เราสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบแบบเน้นคุณค่า คอยอัพเดทเทรนด์และเป็นผู้นำเทรนด์อินทีเรียใหม่ๆให้กับประเทศ เรามีทีมงานพร้อมรับมือกับความท้าทายใหม่ๆ ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าในแต่ละ 𝘀𝗲𝗴𝗺𝗲𝗻𝘁 และตอบรับดีมานการอยู่อาศัยที่มากขึ้น

ทีมนักออกแบบรุ่นใหม่ของเรายังคงมุ่งสร้างสรรค์ผลงาน  เราเชื่อในพลังของกลุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรง น้องๆมีความตั้งใจอยากจะสร้างสรรค์ผลงานอย่างภาคภูมิใจเพื่อสะท้อนความสามารถของตัวเองผ่านผลงานการออกแบบ ทุกคนมีความเชี่ยวชาญทุกสไตล์การออกแบบ ไม่ว่าจะเป็น 𝘀𝘂𝗽𝗲𝗿 𝗹𝘂𝘅𝘂𝗿𝘆 , 𝗺𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻 𝗹𝘂𝘅𝘂𝗿𝘆, 𝗺𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻 𝗰𝗼𝗻𝘁𝗲𝗺𝗽𝗼𝗿𝗮𝗿𝘆, 𝗰𝗹𝗮𝘀𝘀𝗶𝗰 𝗹𝘂𝘅𝘂𝗿𝘆, 𝗺𝗼𝗱𝗲𝗿𝗻 ทีมงานผ่านการฝึกฝนและการเทรนด์จนมั่นใจได้ว่าผ่านกระบวนการคิดและทำความเข้าใจถึงปัญหาของผู้ใช้งานหรือลูกค้าอย่างลึกซึ้ง สามารถดึงความต้องการ ความจำเป็น และปัญหาของผู้ใช้งานมาออกแบบได้อย่างเพอเฟคไร้ที่ติ ทุกคนมีสามารถนำเสนอโซลูชันงานออกแบบที่ผสานทั้งความสวยงาม นวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต ตอบโจทย์ความต้องการผู้อยู่อาศัยอย่างรอบด้าน

ทีมงานรุ่นใหม่ๆถือเป็นกำลังหลักในการยกระดับคุณภาพงานอินทีเรียให้กับประเทศ เกิดการสร้างสรรค์ครีเอทงานอินทีเรียและงานสถาปัตยกรรมที่เป็นประโยชน์สะท้อนให้เห็นถึงการพัฒนาและขีดความสามารถในการยกระดับคุณภาพชีวิตการอยู่อาศัยและยังช่วยสะท้อนเสริมสร้างสถานะทางสังคมและสิ่งแวดล้อมให้กับลูกค้าอีกด้วย

ฝ่ายดูแลหน้างาน Foreman Department

ทีมงานของเรา Our Team

LINE_ALBUM_แทน_๒๓๑๐๑๘_1
LINE_ALBUM_แทน_๒๓๑๐๑๘_2
Scroll to Top