168 TO BE DESIGN

บริการของเรา

ผู้บริการรับเหมาออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร ยินดีบริการสร้างสรรค์ไอเดียเพื่อลูกค้าเฉพาะราย บริการงานหลากหลายสำหรับที่พักอาศัยทุกประเภท บ้านพักอาศัย คอนโด เค้าเตอร์แบรนด์ ร้านอาหาร สำนักงาน คลินิก โรงพยาบาล บูธแสดงสินค้า ยึดหลักการออกแบบตามหลักสถาปัตยกรรมและวิศวกรรมอย่างเคร่งครัด เน้นการสร้างสรรค์ผลงานอย่างมีคุณค่า ดูแลใส่ใจทุกรายละเอียด

บริการของเรา

บริการของเรา

ออกแบบและตกแต่ง

Supalai_riva_grande6

รับออกแบบและตกแต่ง

บ้าน ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องครัว ห้องน้ำ
คอนโด ตกแต่งร้านค้า ตกแต่งออฟฟิศ เคาท์เตอร์แบรนด์

โปรเจคออกแบบตกแต่ง

ตัวอย่างผลงานโปรเจค ออกแบบและตกแต่ง

บริการของเรา

รับงานรีโนเวทที่พักอาศัยทุกประเภท

รีโนเวทที่พักอาศัยทุกประเภท

รับงานรีโนเวทที่พักอาศัยทุกประเภท ก่อสร้างต่อเติม

SSCI_Nirvana_5

ขั้นตอนรายละเอียดการทำงาน

สร้างสรรผลงานโดดเด่น บ้านสวยตรงใจ ในแบบที่คุณต้องการ

เราทำงานอย่างมืออาชีพเพื่อให้ลูกค้าไว้ใจและเชื่อมั่นใช้บริการกับเรา มีการออกแบบการทำงานอย่างเป็นขั้นตอน รายละเอียดการทำงานชัดเจน ตั้งแต่วางแผนจนถึงกระบวนการทำงานและการส่งมอบงาน
ลูกค้าหลายท่ายส่วนใหญ่มักสงสัยและมีคำถามเกี่ยวกับรายละเอียดการทำงานของบริษัทรับเหมาตกแต่งภายในเราจะขอแชร์หลักการทำงานของเรา

ขั้นตอนหลักๆของทางเรา มีดังนี้

1. รับทราบข้อมูลความต้องการของลูกค้า เช่น ขนาดพื้นที่ คอนเซ็ปต์ สไตล์ที่อยากได้ งบประมาณ

ลูกค้าอยากได้แนวไหน คอนเซ็ปต์อะไร หรือให้ทางเราจัดเตรียมตัวอย่างนำเสนอไอเดียแบบต่างๆให้เลือก

2. ราคาประเมิณเบื้องต้น

ลูกค้าจะได้รับทราบประมาณราคาเบื้องต้นตามแบบที่เลือกไว้แบบยังไม่ลงรายละเอียด เพื่อทราบถึงความมากน้อยของราคาก่อนตัดสินใจทำสัญญา

3. การทำสัญญา วางมัดจำ

เมื่อทำการพูดคุยในส่วนของข้อมูลเบื้องต้นไม่ว่าจะเป็นแบบไอที่อยากได้ วัสดุที่จะใช้ รายละเอียดเนื้องานการทำงาน เช่น การทำฝ้า ปูกระเบื้อง ก่อหรือรื้อบางพื้นที่ การเดินสายไฟ การติดตั้งอุปกรณ์ต่างๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในขั้นตอนต่อไปลูกค้าจำเป็นต้องวางมัดจำให้กับเรา

4. เริ่มงานออกแบบ

การออกแบบภายใน เป็นเรื่องที่มีความละเอียดซับซ้อนเป็นอย่างมาก การพูดคุยข้อมูลเบื้องต้นเป็นส่วนสำคัญที่สุด

เราจะต้องใช้เวลาพูดคุยความต้องการของลูกค้าจนเข้าใจอย่างลึกซึ้ง คอนเซ็ปต์เคลียร์และชัดเจน เราจะมีการเข้าดูหน้างานจริง เข้าวัดพื้นที่ สำรวจรายละเอียดความต้องการลูกค้า ทำตามต้องการลูกค้าอย่างที่สุด เราจะเตรียมดีไซน์เนอร์ส่วนตัวให้กับทางลูกค้าเพื่อให้คำปรึกษาได้ตลอด งานส่วนแรกปกติจะใช้เวลาประมาณ 2-4 อาทิตย์

5. ส่งแบบ 3D

ลูกค้าจะได้รับชมผลงานจากนักออกแบบมืออาชีพ เราเป็นบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายในมืออาชีพ มีการเสนอรูปแบบงานในแบบสมจริงสามิติ 3D ลูกค้าจะได้เห็นภาพของงานที่ลูกค้าแบบเหมือนจริง และเราจะนำเสนอหลากลายมุมมองและหลายมิติ

6. ปรับแบบ แก้แบบ เขียน Detail

หลังจากแก้แบบจนลูกค้าพอใจ ขั้นต่อไปเราจะเริ่มการเขียน Detail รายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นส่วนที่ตกแต่ง สี วัสดุ เราจะทำการลง Detail ให้กับลูกค้าทั้งหมด

7. เสนอราคาตกแต่ง

เมื่อลูกค้าตรวจรายละเอียดดูแล้วครบถ้วน ขั้นตอนต่อไปจะเป็นการส่งใบเสนอราคารายละเอียดค่าตกแต่งหรือ BOQ ซึ่งทางลูกค้าที่รับเหมากับเราจะไม่คิดค่าบริการออกแบบ เราจะให้ลูกค้าฟรีในส่วนนี้ ลูกค้าจะได้รับใบเสนอราคาให้กับลูกค้าอย่างเร็วที่สุดไม่เกิน 10 วัน จะมีรายละเอียดราคาที่ชัดเจนมา ตั้งแต่ค่าแรงงาน ค่ารื้อถอน ค่าวัสดุ เช่น ฝ้า ผนัง ม่าน เพดาน ตู้ ประตู สายไฟ โคมไฟ กระเบื้อง เพื่อให้งานที่ลูกค้าทราบการคิดราคาของทางเราอย่างโปร่งใส เป็นธรรม คุ้มค่า

8. ทำสัญญาและวางมัดจำ

การทำสัญญาถือเป็นส่วนสำคัญเพื่อเป็นการแสดงข้อตกลงรายละเอียดการทำงาน ซึ่งจะระบุขั้นตอนการส่งมอบงาน การชำระเงินเป็นงวดๆตามเนื้องานอย่างชัดเจน เพื่อการแสดงความมั่นใจให้กับทางลูกค้า สามารถติดตามงานความคืบหน้าอย่างเป็นขั้นตอนตามสัญญา

9. เตรียม Material board เพื่อตรวจสอบอนุมัติ

ก่อนที่จะเริ่มลงมือทำงานจริง ทางเราจะมีการจัดเตรียมตัวอย่างวัสดุจริงที่จะใช้หน้างานตามงานออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นตัวอย่างหินอ่อน กระเบื้อง ผ้าม่าน วัสดุตกแต่ง กระจกตกแต่ง ให้กับลูกค้าได้สัมผัสจริง ลูกค้ามั่นใจได้ว่าเราใช้วัสดุคุณภาพสูงตามที่ได้แจ้งไว้ เพื่อให้ลูกค้ายืนยันและอนุมัติดำเนินการ

10. ลงมือปฏิบัติงาน

ขั้นตอนนี้เราจะเริ่มปฏิบัติงานที่พื้นที่หน้างาน เราจะมีการวางแผนการทำงานกับทีมดีไซน์เนอร์ วิศวกร โฟร์แมน โดยจะรายงานแจ้งลูกค้าถึงความคืบหน้าให้ลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ การทำงานของเราจะมีโฟร์แมนคอยคุมหน้างานตลอดเวลา เพื่อให้ลูกค้าเกิดความรู้สึกมั่นใจ

11. เก็บรายละเอียดงาน ตรวจความเรียบร้อย

ลูกค้าจะได้เห็นงานตามแบบและได้รับการส่งมอบงานอย่างพึงพอใจตามระยะเวลาตามที่กำหนด และคิดค่าใช้จ่ายตามที่ตกลงในสัญญา

เราการันตีได้ว่าผลงานของทางเราสวยงามมีคุณค่าตลอดกาลเวลา ลูกค้าท่านใดสนใจอยากปรึกษาวางแผนงานออกแบบเรายินดีให้บริการคำปรึกษาฟรี

Scroll to Top