fbpx

168 to be design bathroom

ห้องน้ำ

ออกแบบตกแต่งภายใน ห้องน้ำ

ตกแต่งภายในห้องน้ำ
ให้เหมาะสมกับการใช้งานของคุณ

ห้องน้ำเป็นองค์ประกอบหนึ่งของทุกบ้านที่ขาดไม่ได้ เราใช้เวลาในห้องน้ำตั้งแต่ยามตื่นนอนไปจนถึงก่อนเข้านอนในทุก ๆ วัน ห้องน้ำถือเป็นอีกห้องหนึ่งที่มีองค์ประกอบค่อนข้างซับซ้อน การออกแบบห้องน้ำหรือแต่งห้องน้ำให้มีบรรยากาศที่ดี อ่านต่อ

modern20 (1)
bathroom_201008_4-1024x768

ข้อดีของการตกแต่งภายในห้องน้ำ

นอกจากประโยชน์ในการชำระล้างร่างกายและขับของเสียแล้ว ห้องน้ำที่ได้รับการตกแต่งภายในอย่างดียังสามารถช่วยสร้างความผ่อนคลายได้อีกด้วย และในปัจจุบันจะเห็นได้ว่าเจ้าของบ้านหลาย ๆ ท่านได้หันมาสนใจและพิถีพิถันในการตกแต่งภายในห้องน้ำกันมากขึ้น เพราะการแต่งห้องน้ำสามารถสะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งคุณเองก็สามารถเลือกแต่งห้องน้ำในแบบของคุณได้ การตกแต่งภายในห้องน้ำให้มีความสวยงามมีข้อดีดังนี้ อ่านต่อ

รับออกแบบตกแต่งภายในห้องน้่ำ
bathroom_cover-1024x768 (1)

บริการรับออกแบบตกแต่งภายในห้องน้ำ จาก 168 To Be Design

168 to be Design รับออกแบบห้องน้ำและตกแต่งภายในห้องน้ำอย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการรับแต่งห้องน้ำสวยระดับ Hi-End โดยทีมมัณฑนากร สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ และวิศวกรมืออาชีพที่พร้อมจะถ่ายทอดความคิดและความต้องการของคุณผ่านงานออกแบบที่มีเอกลักษณ์ พร้อมตกแต่งภายในห้องน้ำให้เปี่ยมด้วยความหรูหรา ปลอดภัย ใช้งานสะดวก เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจ

119171674_1029213677531875_146856425514125974_n-1024x768
bathroom_201008_4-1024x768

รวมถึงสามารถตอบสนองความต้องการในการใช้งานด้านอื่น ๆ ได้อย่างครบถ้วน พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำไอเดียการตกแต่งห้องน้ำหลากหลายสไตล์ เลือกสรรทุกองค์ประกอบให้ลงตัว ทั้งวัสดุ สีสัน แสงสว่าง ทิศทางการจัดวางที่เหมาะสม มีการบริหารจัดการงานอย่างเป็นระบบและทีมงานที่จะช่วยดูแลและควบคุมทุกขั้นตอนของการทำงานให้เป็นไปตามกำหนด ส่งงานตรงตามเวลา หมดปัญหาทิ้งงาน 100% ดังนั้น

หากคุณมีความต้องการที่จะออกแบบตกแต่งภายในและสร้างสรรค์ให้พื้นที่ของคุณมีความสมบูรณ์แบบและมีรสนิยม​ 168 to be Design ก็พร้อมจะเนรมิตห้องน้ำสวยในฝันของคุณให้เป็นจริง พร้อมนำเสนอผลลงานการออกแบบห้องน้ำและตกแต่งภายในห้องน้ำด้วยภาพ 3D ให้คุณเห็นภาพได้อย่างชัดเจนก่อนการตกแต่งภายในจริงที่สามารถบ่งบอกถึงความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดี

ทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์​

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบห้องน้ำและการตกแต่งภายในห้องน้ำอย่างแท้จริง เพียบพร้อมไปด้วยผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมืออาชีพด้านการรับแต่งห้องน้ำที่จะสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณอย่างมีเอกลักษณ์

ห้องสวยตามแบบที่คุณต้องการ

เรามีทีมออกแบบมืออาชีพให้คุณมั่นใจว่าห้องน้ำของคุณจะออกมาสวยตามความต้องการ รับออกแบบห้องน้ำ แต่งห้องน้ำสวย ๆ หนึ่งเดียวไม่ซ้ำใคร เพราะเราออกแบบให้คุณใหม่ทุกห้อง

มุ่งมั่นใส่ใจทุกขั้นตอนในการทำงาน

เรารักษามาตรฐานการออกแบบและการแต่งห้องน้ำอย่างเข้มงวด พร้อมพัฒนาการบริการให้เป็นเลิศอยู่เสมอ มีประสบการณ์ในการรับออกแบบห้องน้ำและแต่งห้องน้ำระดับ Hi-End กว่า 10 ปี และมีผลงานจริงจากโครงการชั้นนำทั่วประเทศ

คัดสรรเฉพาะวัสดุคุณภาพสูงเท่านั้น

เราเลือกใช้วัสดุและสุขภัณฑ์ที่มีคุณภาพเหนือมาตรฐาน แข็งแรง ทนทานเพื่องานตกแต่งภายในห้องน้ำที่ไม่เพียงสวยงาม มีเอกลักษณ์ แต่ยังมีความปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดการสะสมของเชื้อรา เชื้อโรค คุ้มค่าด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน

รับประกันคุณภาพงานหลังส่งมอบ

เรารับผิดชอบงานออกแบบตกแต่งภายในทุกตารางนิ้ว หมดกังวลปัญหาทิ้งงานและส่งงานไม่ตรงกำหนด เรายังมีการส่งภาพรายงานลูกค้าระหว่างกระบวนการทำงานทั้งหมด พร้อมเดินระบบน้ำ ไฟ และติดตั้งสุขภัณฑ์โดยทีมช่างมืออาชีพมีประสบการณ์

Scroll to Top