fbpx

168 to be design bedroom

ห้องนอน

ออกแบบตกแต่งภายใน ห้องนอน

ตกแต่งภายในห้องนอน
ให้ตอบโจทย์กับความต้องการของคุณ

มนุษย์ใช้เวลาไปกับการนอนราว 3,000 ชั่วโมงต่อปีหรือคิดเป็นเวลาถึง 1 ใน 3 ของชีวิต การนอนหลับถือเป็นกุญแจที่สำคัญของการมีสุขภาพดีเนื่องจากจะช่วยฟื้นฟูร่างกายและเยียวยาจิตใจและสัมพันธ์โดยตรงกับความสะดวกสบายของห้องนอน ซึ่งคุณควรพิถีพิถันและให้ความใส่ใจในการออกแบบภายในห้องนอน

bedroom_201008_1-1024x768
168bedroom_คุณตาลD2_๒๒๐๓๑๘-1536x1152

ตกแต่งภายในห้องนอน ให้พร้อมสำหรับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ห้องนอนที่ดีควรจะมีความสมดุลในทุกองค์ประกอบ อาทิ วัสดุ ความสวยงาม ความเป็นสัดส่วน สีสัน แสงสว่าง ทิศทางการจัดวางที่เหมาะสม รวมไปถึงการเลือกเฟ้นเครื่องเรือนและเฟอร์นิเจอร์ที่จะนำมาตกแต่งภายในห้องนอนเพื่อให้คุณได้มีห้องนอนที่สมบูรณ์แบบดีต่อสุขภาพ และสวยงาม

แต่ไม่ว่าจะตกแต่งภายในห้องนอนแบบหรู หรือตกแต่งภายในห้องนอนแบบอื่น ๆ ห้องนอนก็จะต้องตอบโจทย์ในแง่การใช้งานและความต้องการของคุณ สามารถใช้เป็นพื้นที่พักผ่อนร่างกาย สมอง และจิตใจได้อย่างเต็มที่และมีความสุข เติมพลังสำหรับวันใหม่อย่างสดชื่น พร้อมรองรับกิจกรรมอื่น ๆ อาทิ การพักผ่อนหย่อนใจ อ่านหนังสือ ฟังเพลง ทำงาน ฯลฯ ได้อย่างลงตัว

168bedroom_คุณ-Dr_0.มิว-D.1_๒๒๐๓๑๘-1-1536x701

ข้อดีของการตกแต่งภายในห้องนอน

เนื่องจากห้องนอนใช้สำหรับการพักผ่อนนอนหลับเป็นหลักจึงเป็นพื้นที่ที่ต้องการความสงบมากกว่าส่วนอื่น ๆ ในบ้าน และห้องนอนยังถือเป็นพื้นที่ส่วนตัวที่สามารถสะท้อนความเป็นตัวตนของเจ้าของห้องได้เป็นอย่างดี การออกแบบภายในห้องนอน และการตกแต่งภายในห้องนอนจึงสามารถทำให้โดดเด่นและมีลักษณะเฉพาะตัวตามสไตล์ของเจ้าของห้องได้อย่างเต็มที่ ซึ่งข้อดีของการตกแต่งภายในห้องนอนมีดังนี้ อ่านต่อ

168bedroom_คุณหนิง D_0.1_๒๒๐๓๑๘
168bedroom_คุณหนิง-D_1.1_๒๒๐๓๑๘-1024x576

บริการรับออกแบบตกแต่งภายในห้องนอน จาก 168 To Be Design

168 to be Design รับออกแบบตกแต่งห้องนอน ตกแต่งภายในห้องนอนแบบหรูหราอย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ในการรับออกแบบภายในห้องนอนและการตกแต่งภายในห้องนอนระดับ Hi-End โดยทีมมัณฑนากร สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ และวิศวกรมืออาชีพที่พร้อมจะถ่ายทอดความคิดและความต้องการของคุณผ่านงานออกแบบตกแต่งภายใน ในแบบที่เป็นสไตล์อันมีเอกลักษณ์ พร้อมตกแต่งภายในห้องนอนให้เปี่ยมไปด้วยความหรูหรา อบอุ่น เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งร่างกายและจิตใจ

ทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์​

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบภายในห้องนอน ตกแต่งภายในห้องนอนแบบหรูอย่างแท้จริง เพียบพร้อมไปด้วยผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมืออาชีพด้านการรับออกแบบตกแต่งห้องนอนที่จะสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณอย่างมีเอกลักษณ์

ห้องสวยตามแบบที่คุณต้องการ

เรามีทีมออกแบบมืออาชีพให้คุณมั่นใจว่าห้องของคุณจะออกมาสวยตามความต้องการ รับออกแบบตกแต่งห้องนอนสวย ๆ หนึ่งเดียวไม่ซ้ำใคร เพราะเราออกแบบให้คุณใหม่ทุกห้อง

มุ่งมั่นใส่ใจทุกขั้นตอนในการทำงาน

เรารักษามาตรฐานออกแบบ และ ตกแต่งภายในห้องนอนอย่างเข้มงวด พัฒนาการให้บริการรับออกแบบตกแต่งห้องนอนอย่างต่อเนื่อง มีประสบการณ์ในการรับออกแบบตกแต่งห้องนอนกว่า 10 ปี และมีผลงานจริงจากโครงการชั้นนำทั่วประเทศ

คัดสรรเฉพาะวัสดุคุณภาพสูงเท่านั้น

เราเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพเหนือมาตรฐาน แข็งแรง ทนทานเพื่องานตกแต่งภายในห้องนอนที่ไม่เพียงสวยงาม มีเอกลักษณ์ แต่ยังคุ้มค่าด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน

รับประกันคุณภาพงานหลังส่งมอบ

เรารับผิดชอบงานออกแบบตกแต่งภายในทุกตารางนิ้ว หมดกังวลปัญหาทิ้งงานและส่งงานไม่ตรงกำหนด เรายังมีการส่งภาพรายงานลูกค้าระหว่างกระบวนการทำงานทั้งหมด พร้อมติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ด้วยทีมช่างมืออาชีพมีประสบการณ์

Scroll to Top