fbpx

168 to be design kitchen

ห้องครัว

ออกแบบตกแต่งภายใน ห้องครัว

ตกแต่งภายในห้องครัว
ให้ตรงกับความต้องการใช้งานของคุณ

ห้องครัวนับเป็นหัวใจของบ้านเพราะเป็นห้องที่ใช้สำหรับปรุงอาหารเพื่อเติมพลังงานให้กับร่างกายและนำไปสู่ความอิ่มท้องของสมาชิกในครอบครัวด้วยการเสิร์ฟมื้ออาหารแสนอร่อยและเปี่ยมคุณค่าทางโภชนาการในแต่ละมื้อของวัน และห้องครัวไม่ได้เป็นเพียงพื้นที่ในการทำอาหารเท่านั้น แต่ยังเป็นพื้นที่ที่ช่วยเติมเต็มความสุขของครอบครัวด้วยการรองรับกิจกรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรับประทานอาหารร่วมกัน นั่งเล่น พูดคุย ทำงาน ทำการบ้าน ฯลฯ  ดังนั้น ห้องครัวจึงเป็นห้องที่มีความสำคัญมากที่สุดห้องหนึ่งในบ้าน หากขาดห้องครัวไป ความสะดวกสบายภายในบ้านย่อมลดลงไปอย่างเห็นได้ชัด

Content-dining01
Content-dining02

การออกแบบตกแต่งภายในห้องครัวที่ดีนั้นย่อมทำให้กระบวนการปรุงอาหารกลายเป็นความเพลิดเพลินและเป็นเรื่องที่สนุกสนานอย่างมาก โดยเฉพาะการออกแบบ ตกแต่งภายในครัวโดยอินทีเรียดีไซน์เนอร์ที่มีประสบการณ์เฉพาะด้าน ซึ่งจะช่วยวางแบบแปลนและจัดเฟอร์นิเจอร์ชุดครัวให้เหมาะสม ลงตัว เก็บของได้อย่างเป็นระเบียบ แตกต่างจากการออกแบบครัวทั่วไป นำไปสู่ห้องครัวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของตัวคุณเอง เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ และทำให้การออกแบบบ้านของคุณดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

Content-dining03

ข้อดีของการตกแต่งภายในห้องครัว

แม้ห้องครัวจะเป็นพื้นที่ส่วนรวม แต่คุณก็สามารถแสดงความเป็นเอกลักษณ์ได้ผ่านการออกแบบ ตกแต่งภายในห้องครัว ซึ่งจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับบ้านของคุณและยังมีข้อดีดังนี้

ช่วยเพิ่มความเป็นระเบียบให้กับตัวบ้าน

เพราะห้องครัวเป็นพื้นที่สำหรับกักตุนและเตรียมอาหารเพื่อเติมพลังงานกับสารอาหารที่จำเป็นให้กับร่างกาย การออกแบบครัว ตกแต่งภายในครัวจะช่วยให้บ้านมีความเป็นสัดส่วน ด้วยการออกแบบครัวให้มีพื้นที่สำหรับเก็บข้าวของอย่างเป็นระเบียบ

เติมเต็มช่วงเวลาดี ๆ ของชีวิต

เพราะห้องครัวคือพื้นที่ที่เกี่ยวข้องกับทุกคนในครอบครัว การตกแต่งภายในห้องครัวจะช่วยให้ห้องครัวมีความสวยงามและเป็นพื้นที่ที่ดึงดูดสมาชิกในครอบครัวให้มารวมตัวและรับประทานอาหารกันอย่างพร้อมเพรียง ไม่ว่าจะเป็นมื้อหลัก มื้อเบา ๆ หรือช่วงรับประทานของหวาน

พื้นที่เอนกประสงค์

สำหรับบางบ้าน ห้องครัวอาจไม่ได้เป็นเพียงพื้นที่สำหรับการทำอาหารหรือรับประทานอาหารเท่านั้น แต่ยังสามารถกลายเป็นพื้นที่เอนกประสงค์ที่ใช้รองรับการใช้งานด้านอื่น ๆ อย่างการทำขนม อ่านหนังสือ ทำงาน ทำการบ้าน นั่งเล่น พูดคุย ฯลฯ ได้อีกด้วย เรียกว่าเกือบทุกกิจกรรมจะเกิดขึ้นภายในพื้นที่แห่งนี้

Content-dining04
Content-dining06

บริการรับออกแบบตกแต่งภายในห้องครัว จาก 168 To Be Design

168 to be Design รับออกแบบตกแต่งห้องครัวอย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในการรับออกแบบตกแต่งห้องครัวระดับ Hi-End โดยทีมมัณฑนากร สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ และวิศวกรมืออาชีพที่พร้อมจะถ่ายทอดความคิดและความต้องการของคุณผ่านงานออกแบบ ตกแต่ง ภายใน ในแบบที่เป็นสไตล์อันมีเอกลักษณ์ วางผังครัว อ่านต่อ

ห้องสวยตามแบบที่คุณต้องการ

เรามีทีมออกแบบมืออาชีพให้คุณมั่นใจว่าห้องของคุณจะออกมาสวยตามความต้องการ รับออกแบบตกแต่งห้องนอนสวย ๆ หนึ่งเดียวไม่ซ้ำใคร เพราะเราออกแบบให้คุณใหม่ทุกห้อง

ห้องสวยตามแบบที่คุณต้องการ

เรามีทีมออกแบบมืออาชีพให้คุณมั่นใจว่าห้องของคุณจะออกมาสวยตามความต้องการ รับออกแบบตกแต่งห้องนอนสวย ๆ หนึ่งเดียวไม่ซ้ำใคร เพราะเราออกแบบให้คุณใหม่ทุกห้อง

มุ่งมั่นใส่ใจทุกขั้นตอนในการทำงาน

เรารักษามาตรฐานออกแบบ และ ตกแต่งภายในห้องนอนอย่างเข้มงวด พัฒนาการให้บริการรับออกแบบตกแต่งห้องนอนอย่างต่อเนื่อง มีประสบการณ์ในการรับออกแบบตกแต่งห้องนอนกว่า 10 ปี และมีผลงานจริงจากโครงการชั้นนำทั่วประเทศ

คัดสรรเฉพาะวัสดุคุณภาพสูงเท่านั้น

เราเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพเหนือมาตรฐาน แข็งแรง ทนทานเพื่องานตกแต่งภายในห้องนอนที่ไม่เพียงสวยงาม มีเอกลักษณ์ แต่ยังคุ้มค่าด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน

รับประกันคุณภาพงานหลังส่งมอบ

เรารับผิดชอบงานออกแบบตกแต่งภายในทุกตารางนิ้ว หมดกังวลปัญหาทิ้งงานและส่งงานไม่ตรงกำหนด เรายังมีการส่งภาพรายงานลูกค้าระหว่างกระบวนการทำงานทั้งหมด พร้อมติดตั้งเฟอร์นิเจอร์ด้วยทีมช่างมืออาชีพมีประสบการณ์

Scroll to Top