fbpx

168 to be design living room

ห้องรับแขก

ออกแบบตกแต่งภายใน ห้องรับแขก

ตกแต่งภายในห้องรับแขก

ห้องรับแขกเป็นพื้นที่ส่วนหน้าของบ้านที่ใช้ต้อนรับหรือรองรับแขกผู้มาเยือนให้เกิดความสะดวกสบาย หลาย ๆ ท่านจึงปรารถนาที่จะตกแต่งห้องรับแขกให้มีความสวยงาม หรูหรามากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนมากที่สุด การแต่งห้องรับแขกสวยๆ ยังสามารถบ่งบอกถึงรสนิยม ลักษณะนิสัย ความเป็นเอกลักษณ์ และตัวตนของเจ้าของบ้านได้เป็นอย่างดี

168livingroom_07
168livingroom_คุณกร-D1-1_1.8.2564_๒๒๐๓๒๓

ในบางครั้งห้องรับแขกยังทำหน้าที่เป็นศูนย์รวมของสมาชิกภายในบ้านและเป็นห้องที่เป็นเสมือนจุดศูนย์กลางของบ้านในแง่ของการใช้งานต่าง ๆ อาทิ การนั่งเล่น พูดคุย พักผ่อน อ่านหนังสือ ทำงาน หรือแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ความคิดเห็นระหว่างสมาชิกภายในครอบครัว

การตกแต่งห้องรับแขกจึงควรพิจารณาถึงตำแหน่ง ขนาด แสงสว่าง อุณหภูมิ เฟอร์นิเจอร์ เครื่องเรือน ของตกแต่งห้องรับแขก ไปจนถึงองค์ประกอบปลีกย่อยอย่างการออกแบบฝ้าเพดาน กรุผนัง หรือแม้กระทั่งการเล่นระดับพื้น เป็นต้น ซึ่งองค์ประกอบเหล่านี้เองจะช่วยให้ห้องรับแขกของคุณดูสวยสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น พร้อมสำหรับการเป็นหน้าเป็นตาให้กับคุณได้อย่างแท้จริง

classic03

ข้อดีของการตกแต่งภายในห้องรับแขก

เพราะห้องรับแขกคือปราการด่านหน้าที่จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือน และยังเป็นศูนย์กลางในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ของสมาชิกภายในบ้าน การออกแบบและตกแต่งห้องรับแขกให้มีความสวยงาม มีพื้นที่ใช้สอยลงตัว เพียบพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกจึงเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้ ซึ่งการตกแต่งห้องรับแขกสวย ๆ มีข้อดีดังนี้ อ่านต่อ

168livingroom_คุณกร-D1-1_0.8.2564_๒๒๐๓๒๓
bedroom_cover

บริการรับออกแบบตกแต่งภายในห้องรับแขก จาก 168 To Be Design

168 to be Design รับออกแบบและตกแต่งห้องรับแขกอย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในการรับออกแบบ ตกแต่งห้องรับแขกระดับ Hi-End โดยทีมมัณฑนากร สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ และวิศวกรมืออาชีพที่พร้อมจะถ่ายทอดความคิดและความต้องการของคุณผ่านงานออกแบบ อ่านต่อ

ทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์​

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบห้องรับแขกและการตกแต่งห้องรับแขกสวยๆ อย่างแท้จริง เพียบพร้อมไปด้วยผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมืออาชีพด้านการรับแต่งห้องรับแขกที่จะสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณอย่างมีเอกลักษณ์

ห้องสวยตามแบบที่คุณต้องการ

เรามีทีมออกแบบมืออาชีพให้คุณมั่นใจว่าห้องรับแขกของคุณจะออกมาสวยตามความต้องการ รับออกแบบห้องรับแขก แต่งห้องรับแขกสวยๆ หนึ่งเดียวไม่ซ้ำใคร เพราะเราออกแบบให้คุณใหม่ทุกห้อง

มุ่งมั่นใส่ใจทุกขั้นตอนในการทำงาน

เรารักษามาตรฐานการออกแบบและการตกแต่งห้องรับแขกอย่างเข้มงวด พร้อมพัฒนาการบริการให้เป็นเลิศอยู่เสมอ มีประสบการณ์ในการรับออกแบบห้องรับแขกและแต่งห้องรับแขกสวยๆ ระดับ Hi-End กว่า 10 ปี และมีผลงานจริงจากโครงการชั้นนำทั่วประเทศ

คัดสรรเฉพาะวัสดุคุณภาพสูงเท่านั้น

เราเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพเหนือมาตรฐาน แข็งแรง ทนทานเพื่องานตกแต่งภายในห้องรับแขกที่ไม่เพียงสวยงาม มีเอกลักษณ์ แต่ยังมีความสะดวกสบาย สามารถรองรับทุกกิจกรรม คุ้มค่าด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน

รับประกันคุณภาพงานหลังส่งมอบ

เรารับผิดชอบงานออกแบบตกแต่งภายในทุกตารางนิ้ว หมดกังวลปัญหาทิ้งงานและส่งงานไม่ตรงกำหนด เรายังมีการส่งภาพรายงานลูกค้าระหว่างกระบวนการทำงานทั้งหมด ดูแลคุณทุกขั้นตอนด้วยวิศวกรและทีมช่างมืออาชีพมากประสบการณ์

Scroll to Top