fbpx

168 to be design workplace

ห้องทำงาน | สำนักงาน

ออกแบบตกแต่งภายใน ห้องทำงาน

ตกแต่งภายในห้องทำงาน ออฟฟิศ สำนักงาน by 168 To Be Design

ห้องทำงานและออฟฟิศคือพื้นที่ในการสร้างสรรค์งานที่มีความสำคัญต่อทุกองค์กร ทุกธุรกิจ ซึ่งใช้รองรับการทำงานหรือกิจกรรมทางธุรกิจอย่างน้อย 8 ชั่วโมงในแต่ละวัน การตกแต่งห้องทำงาน ตกแต่งออฟฟิศอย่างเหมาะสมจะช่วยสร้างบรรยากาศในการทำงานที่ดี สร้างแรงจูงใจในการทำงาน เอื้อประโยชน์ให้การทำงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ อ่านต่อ

168_workspace_010
168_workspace_004-1536x1152

ข้อดีของการตกแต่งภายในสำนักงาน

สภาพแวดล้อมภายในออฟฟิศหรือสำนักงานเป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะทำให้พนักงานทำงานได้อย่างมีความสุข นำมาซึ่งประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการทำงาน ช่วยยกระดับศักยภาพขององค์กรให้เพิ่มสูงยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถทำได้ทุกธุรกิจ ทุกอุตสาหกรรม การตกแต่งห้องทำงานหรือตกแต่งออฟฟิศจะช่วยสร้างบรรยากาศตลอดจนสิ่งแวดล้อมในการทำงานที่ส่งผลดีต่อบุคลากรได้ทั้งสิ้น และยังมีข้อดีอีกหลายประการดังนี้ อ่านต่อ

บริการรับออกแบบตกแต่งภายในห้องทำงาน จาก 168 To Be Design

168 to be Design รับออกแบบและรับตกแต่งสำนักงานอย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในการรับออกแบบ รับตกแต่งสำนักงานระดับ Hi-End โดยทีมมัณฑนากร สถาปนิก ดีไซน์เนอร์ และวิศวกรมืออาชีพที่พร้อมจะถ่ายทอดความคิดและความต้องการของคุณผ่านงานออกแบบ รับตกแต่งสำนักงานในแบบที่เป็นสไตล์อันมีเอกลักษณ์ แสดงถึงความเป็นมืออาชีพ สร้างสภาพแวดล้อมในที่ทำงานอันสมบูรณ์แบบที่จะทำให้บุคลากรปฏิบัติงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุดท่ามกลางบรรยากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สร้างความสุขในการทำงานที่จะส่งผลต่อไปยังประสิทธิผลที่ดีขึ้น และยังพร้อมต้อนรับแขกผู้มาเยือน

168_workspace_029-1536x567

168 to be Design รับให้คำปรึกษาและแนะนำไอเดียการตกแต่งออฟฟิศหลากหลายสไตล์ เลือกสรรทุกองค์ประกอบให้ลงตัว ทั้งรูปแบบการจัดวาง เฟอร์นิเจอร์ วัสดุพื้นและผนัง สีสัน แสงสว่าง ทิศทางการจัดวางที่เหมาะสม มีการบริหารจัดการงานอย่างเป็นระบบและทีมงานที่จะช่วยดูแลและควบคุมทุกขั้นตอนของการทำงานให้เป็นไปตามกำหนด ส่งงานตรงตามเวลา หมดปัญหาทิ้งงาน 100% ดังนั้น

หากคุณมีความต้องการที่จะออกแบบตกแต่งภายในและสร้างสรรค์ให้พื้นที่ของคุณมีความสมบูรณ์แบบและมีรสนิยม​ 168 to be Design ก็พร้อมจะเนรมิตออฟฟิศและห้องทำงานสวยในฝันของคุณให้เป็นจริง พร้อมนำเสนอผลลงานการออกแบบและตกแต่งห้องออฟฟิศสวยๆ ด้วยภาพ 3D ให้คุณเห็นภาพได้อย่างชัดเจนก่อนการตกแต่งจริง

168_workspace_031-1024x768
168_workspace_032-1536x1152

ทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์​

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและรับตกแต่งสำนักงานอย่างแท้จริง เพียบพร้อมไปด้วยผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมืออาชีพด้านการรับตกแต่งสำนักงานที่จะสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับคุณอย่างมีเอกลักษณ์

ห้องสวยตามแบบที่คุณต้องการ

เรามีทีมออกแบบมืออาชีพให้คุณมั่นใจว่าห้องทำงานหรือออฟฟิศของคุณจะออกมาสวยตามความต้องการ รับตกแต่งสำนักงาน ตกแต่งห้องทำงานสวยๆ หนึ่งเดียวไม่ซ้ำใคร เพราะเราออกแบบให้คุณใหม่ทุกห้อง

มุ่งมั่นใส่ใจทุกขั้นตอนในการทำงาน

เรารักษามาตรฐานการออกแบบและรับตกแต่งสำนักงานอย่างเข้มงวด พร้อมพัฒนาการบริการให้เป็นเลิศอยู่เสมอ มีประสบการณ์ในการรับออกแบบและรับตกแต่งสำนักงานระดับ Hi-End กว่า 10 ปี และมีผลงานจริงจากองค์กรและบริษัทชั้นนำทั่วประเทศ

คัดสรรเฉพาะวัสดุคุณภาพสูงเท่านั้น

เราเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพเหนือมาตรฐาน แข็งแรง ทนทานเพื่องานตกแต่งภายในสำนักงานที่ไม่เพียงสวยงาม มีเอกลักษณ์ แต่ยังมีความสะดวกสบาย สามารถรองรับทุกกิจกรรม คุ้มค่าด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน

รับประกันคุณภาพงานหลังส่งมอบ

เรารับผิดชอบงานออกแบบตกแต่งภายในทุกตารางนิ้ว หมดกังวลปัญหาทิ้งงานและส่งงานไม่ตรงกำหนด เรายังมีการส่งภาพรายงานลูกค้าระหว่างกระบวนการทำงานทั้งหมด ดูแลคุณทุกขั้นตอนด้วยวิศวกรและทีมช่างมืออาชีพมากประสบการณ์

Scroll to Top