fbpx

Smart Home Security ยกระดับความปลอดภัยบ้าน และผู้อยู่อาศัย เคล็ดลับดีๆ จากอินทีเรียปี 2024

Smart Home Security ยกระดับความปลอดภัยบ้าน และผู้อยู่อาศัย เคล็ดลับดีๆ จากอินทีเรียปี 2024

Smart Home Security ยกระดับความปลอดภัยบ้าน และผู้อยู่อาศัย เคล็ดลับดีๆ จากอินทีเรียปี 2024

แน่นอนว่าในปัจจุบันมีรูปแบบ และแนวทางการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในให้เลือกนำมาปรับแต่ง ผสมผสาน หรือดัดแปลงให้เข้ากับความต้องการได้เป็นจำนวนมาก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะมีอินทีเรียผู้เชี่ยวชาญ และบริษัทที่คอยให้บริการครบวงจร เชี่ยวชาญ ชำนาญ ซึ่งมีมาตรฐานเดียวกับบริษัทต่างประเทศ ยิ่งเป็นบริษัทใหญ่ บริษัทชั้นนำ นอกจากจะมีบริการครบวงจร สามารถครบจบทุกเรื่องเกี่ยวกับบ้านได้ในที่เดียว อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ การนำเสนอแนวทางการตกแต่งอื่นๆ ใหม่ๆ ทันสมัย หนึ่งในนั้นก็คือ Smart Home Security ยกระดับความปลอดภัยบ้าน และผู้อยู่อาศัย เคล็ดลับดีๆ จากอินทีเรียปี 2024 อีกหนึ่งเทรนด์ดีๆ ที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทโดยตรง รับประกันได้เลยว่าจะถูกใจทั้งบ้าน ถูกใจทั้งผู้อยู่อาศัยอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียชื่อดัง กับการเปิดให้บริการครบวงจร ด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 พร้อมพัฒนารูปแบบการให้บริการ เพื่อรักษาระดับมาตรฐาน คุณภาพให้ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกับแนวทางการให้บริการที่ทันสมัย ผลักดันการตกแต่งใหม่ๆ ทันสมัย เทรนด์ดีๆ ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งไหน 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ก็สามารถตอบรับทุกความต้องการได้อย่างดีที่สุด ด้วยเหตุนี้มีส่วนช่วยให้ได้รับการยอมรับจากลูกค้า มีผลงานจริง ที่ได้คุณภาพ ให้ติดตามตลอดทั้งปี เพราะเราใส่ใจทุกขั้นตอน ดำเนินการโดยทีมงานมืออาชีพ เข้าใจเรื่องบ้านอย่างแท้จริง ส่งผลให้ทุกผลงานที่นำเสนอออกไป ถูกใจ ตอบโจทย์ ยกระดับคุณภาพบ้าน มาตรฐานบ้าน และยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับ Smart Home Security ยกระดับความปลอดภัยบ้าน และผู้อยู่อาศัย

เมื่อพูดถึงการออกแบบ การตกแต่งภายในบ้าน แน่นอนว่าหลายๆ คนจะนึกถึงสไตล์การตกแต่งต่างๆ ที่ยิ่งทันสมัย ยิ่งโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ก็ยิ่งเป็นตัวเลือกที่หลายคนต้องการ ซึ่งบ้านแต่ละหลัง พื้นที่แต่ละพื้นที่ องค์ประกอบ รายละเอียด และเงื่อนไขในการดำเนินการก็จะแตกต่างกันออกไป สิ่งสำคัญก็คือ ความสวยงาม ความแข็งแรง และความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นของตัวบ้าน หรือผู้อยู่อาศัย เพราะฉะนั้นวันนี้ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับ Smart Home Security ยกระดับความปลอดภัยบ้าน และผู้อยู่อาศัย จะเป็นอีกหนึ่งแนวทางดีๆ โดยที่จะไม่พูดว่าเป็นสไตล์ใหม่ เพราะสามารถผสมผสานเข้ากับสไตล์อื่น แนวทางอื่น และรูปแบบอื่น ไม่ว่าผสมผสานเข้ากับอะไร ก็จะมีแต่ผลดีให้กับบ้าน และผู้อยู่อาศัยนั่นเอง

  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแนวทาง Digital Fence ระบบรั้วอัจฉริยะ : มาเริ่มต้นกันที่ Digital Fence ระบบรั้วอัจฉริยะ ซึ่งเป็นด่านแรกของบ้าน โดยที่รั้วดังกล่าวจะสามารถส่งสัญญานไปยังโทรศัพท์มือถือของเจ้าของบ้านเมื่อมีผู้บุกรุกเข้ามาบริเวณบ้าน ซึ่งนอกจากการแจ้งเตือน ยังสามารถอัพเดท และพัฒนารุ่นใหม่ๆ หนึ่งในนั้นก็คือ การเพิ่มระบบรั้วไฟฟ้า ที่จะทำการช็อตไฟฟ้าเบา ๆ เมื่อมีคนพยายามบุกรุกได้นั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแนวทาง Digital Door Lock ระบบประตูอัจฉริยะ : มาต่อกันที่ Digital Door Lock ระบบประตูอัจฉริยะ ซึ่งเป็นองค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญของบ้าน การยกระดับฟังก์ชัน หรือเทคโนโลยีต่างๆ จะมีผลต่อการใช้งานโดยตรง โดยเฉพาะการใช้งานในการล็อกหรือปลดล็อกประตูที่หลากหลาย เช่น เลขรหัส คีย์การ์ด สแกนลายนิ้วมือ ปลดล็อกผ่านสมาร์ทโฟน เป็นต้น นอกจากจะช่วยป้องกันความปลอดภัย ยังมอบความสะดวกสบาย โดยที่ไม่ต้องพกกุญแจ ช่วยลดความกังวลในการลืม หรือหายได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแนวทาง Digital Video Security กล้องวงจรปิด : มาต่อกันที่ Digital Video Security กล้องวงจรปิด ซึ่งปัจจุบันถือว่าเป็นสิ่งที่มีแทบทุกบ้าน โดยที่ในปัจจุบันกล้องวงจรปิดส่วนใหญ่ มักจะมีการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน เพื่อให้สามารถดูหรือพูดคุยกับคนที่อยู่ในบริเวณนั้นแบบเรียลไทม์ สามารถใช้ประโยชน์ทั้งการตรวจสอบพื้นที่ หรือติดตามความเคลื่อนไหวประจำได้อย่างดีที่สุดด้วยนั่นเอง
  • 168 To Be Design บริษัทอินทีเรีย กับแนวทาง Magnetic Sensor อุปกรณ์ตรวจจับการงัดแงะ : มาถึงกันที่ Magnetic Sensor อุปกรณ์ตรวจจับการงัดแงะ เป็นเทคโนโลยีความปลอดภัยในบ้าน โดยจะติดตั้งไว้บริเวณกรอบประตูหรือหน้าต่าง ซึ่งตัวอุปกรณ์จะมีระบบตรวจจับการงัดแงะด้วยระบบเลเซอร์แม่เหล็ก และจะส่งสัญญานเตือนทันทีเมื่อมีผู้พยายามบุกรุก

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย กับ Smart Home Security ยกระดับความปลอดภัยบ้าน และผู้อยู่อาศัย ซึ่งจริงๆ แล้วยังมีฟังก์ชันต่างๆ เทคโนโลยีต่างๆ ให้เลือกใช้งานอีกเป็นจำนวนมาก จะเห็นได้ว่าการดูแลจากอินทีเรียสมัยใหม่ ที่ไม่เพียงแค่เชี่ยวชาญการออกแบบตกแต่งภายในสไตล์ต่างๆ แต่ยังหมายถึงความชำนาญ รู้เทรนด์ เข้าถึงเทคโนโลยี จะสามารถสร้างความแตกต่างให้กับบ้าน ทั้งด้านความสวยงาม และความปลอดภัยได้อย่างดีที่สุด

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทอินทีเรียอันดับ 1 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook Page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top