fbpx

TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมแนวทางสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมแนวทางสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมแนวทางสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

การสร้างบ้านสักหลัง นอกจากต้องดูไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญก็คือ ต้องคำนึงถึงพลังงานดีๆ นั่นก็คือ พลังงานจากธรรมชาติ แน่นอนว่าจะเป็นรูปแบบการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ที่ในปัจจุบันสามารถนำมาผสมผสานเข้ากับดีไซน์ที่ทันสมัย ก็จะยิ่งมอบความโดดเด่น มอบความสวยงามให้กับบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งสิ่งสำคัญก็คือ ต้องใช้บริการจากบริษัทที่มีความรู้ ความสามารถ และมีความเชี่ยวชาญเพียงเท่านั้น โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมแนวทางสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย จะทำให้การลงทุนไปกับการตกแต่งบ้าน มีแต่เรื่องดีๆ คุ้มค่าอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ติดอันดับ TOP 10 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 ที่มีความเชี่ยวชาญการตกแต่งบ้านทุกสไตล์ มาพร้อมกับการบริการดูแลงานออกแบบ ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในครบวงจร พร้อมนำเสนอไอเดียดีๆ เทคนิคในการตกแต่งใหม่ๆ ที่มีผลช่วยให้บ้านออกมาสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย โดยเฉพาะกับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ที่ถือว่ากำลังมาแรง เพราะเมื่อนำมาผสมผสานให้เข้ากับหลักสถาปัตยกรรม โดยเน้นย้ำในเรื่องดีไซน์ที่ทันสมัย มอบความโดดเด่น จนทำให้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ติดอันดับ TOP 10 ประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมแนวทางสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย

ในปัจจุบันการตกแต่งบ้านตามหลักสถาปัตยกรรม และการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ถือว่าเป็นเรื่องเดียวกัน สามารถผสมผสานเพื่อให้เกิดจุดกึ่งกลาง ช่วยมอบทั้งดีไซน์ที่ทันสมัย และการจัดวางที่เหมะสม ภายใต้การกำหนดพลังงานที่ดีภายในบ้าน มีผลต่อความสุขของผู้อยู่อาศัย ซึ่งหลักฮวงจุ้ย แท้จริงแล้ว คือการดูพลังงานของธรรมชาติที่เข้ามาสู่ตัวบ้านของเรา หลักๆ ก็จะเป็นพลังงานความร้อน พลังงานลม และพลังงานน้ำ ซึ่งสามารถสร้างได้จากการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ดี แต่ถ้าหากเริ่มต้นขั้นแรก ซึ่งคือขั้นตอนการก่อสร้าง วางแผน วางแปลน และออกแบบโดยคำนึงหลักฮวงจุ้ย ก็จะช่วยให้ได้สัดส่วนที่ลงตัวมากกว่า โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมแนวทางสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย จะช่วยให้ได้ดีไซน์ที่โดดเด่น กับการจัดวางตำแหน่งที่เหมาะสม ช่วยให้ได้บ้านที่ดี และช่วยให้ผู้อยู่อาศัยดีมากขึ้นไปด้วย

  • 168 To Be Design กับความสำคัญของที่ตั้งบ้าน : เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยได้ยินเกี่ยวกับคำแนะนำในการสร้างบ้าน ที่ทำเลที่ดี ไม่ควรตั้งติดหน้าผา สันเขา ที่แคบ รวมไปถึงทางระบายน้ำ อีกทั้งยังมีปัจจัยอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะคำนึงมาจากสิ่งแวดล้อมโดยรวมเป็นหลัก แน่นอนว่าการแก้ไขปัญหาในเรื่องทำเลที่ตั้งบ้าน ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการสร้างงานตกแต่งบ้าน ด้วยลักษณะต่างๆ ทั้งบ่อน้ำ ภูเขา และการจัดวางที่เหมาะสม ที่มีส่วนในการเสริมพลังงานที่ดีภายในบ้านนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับความสำคัญของลักษณะบ้าน : ลักษณะการสร้างบ้าน ก็มีส่วนสำคัญเกี่ยวกับหลักฮวงจุ้ย ซึ่งจริงๆ แล้วบ้านที่ดี ควรจะต้องเป็นบ้านสี่เหลี่ยม ที่มีสี่ด้านแบบธรรมดาทั่วไป สิ่งสำคัญคือไม่ควรดัดแปลงรูปร่างหน้าตามากจนเกินไป เพราะด้านทั้งสี่ของบ้าน ล้วนเป็นแหล่งรวบรวมพลังงานที่ดี จะมีส่วนสำคัญช่วยมอบความสุข ความเจริญ ซึ่งถ้าหากต้องการดีไซน์บ้านให้มีรูปแบบทันสมัย ก็สามารถแก้ปัญหาในเรื่องดังกล่าวได้ด้วยการทำมุมทั้งสี่ ในแต่ละพื้นที่ตังหากออกมาแทนนั่นเอง
  • 168 To Be Design กับความสำคัญของพื้นที่หลังบ้าน : หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าจริงๆ แล้ว พื้นที่หลังบ้าน มีส่วนสำคัญต่อการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย เพราะเป็นพื้นที่โล่ง ซึ่งไม่ควรปลูกบ้านให้ชิดกับกำแพงหลังบ้านจนเกินไป เพราะการที่มีลมไหลเวียนตลอดเวลา จะช่วยเสริมพลังงานทีดีให้แก่บ้าน อีกทั้งการทำให้บ้านไม่ดูอึดอัด จะช่วยมอบความรู้สึกที่ผ่อนคลายได้มากขึ้น โดยที่ตามหลักฮวงจุ้ย จะหมายถึงพลังงาน พลังเงิน และพลังทอง จะช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีโชคลาภตลอดทั้งปี
  • 168 To Be Design กับความสำคัญของประตูหน้าบ้าน : สิ่งสำคัญมากที่สุดสำหรับการตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ก็คือ ประตูหน้าบ้าน เพราะเป็นเส้นทางเดินของพลังงานต่างๆ ที่ส่งผลทั้งดี และไม่ดีเข้าในตัวบ้าน เพราะฉะนั้นประตูที่ดีจะเป็นทางผ่านของพลังงานชี่ ที่จะต้องเข้าถึงทุกส่วนภายในบ้าน โดยไม่มีอะไรมาปิดบัง เพราะฉะนั้นประตูหน้าบ้านจะต้องเด่นชัด ไม่ควรตกแต่งเยอะเกินไป ไม่อย่างนั้นอาจจะเป็นการกักเก็บพลังงานอยู่ในส่วนดังกล่าว ไม่ทำให้เกิดการหมุนเวียนที่ลงตัว และสมดุลนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมแนวทางสร้างบ้านตามหลักฮวงจุ้ย ซึ่งเราถือว่าเป็นบริษัทเดียวที่มีความเชี่ยวชาญในการผสมผสานการตกแต่งบ้านตามหลักสถาปัตยกรรม และตกแต่งบ้านตามหลักฮวงจุ้ย อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญชื่อดัง ที่จะสามารถเข้ามามีส่วนร่วม ให้คำแนะนำ และช่วงวางแผนขั้นตอนการออกแบบ เพราะฉะนั้นจะได้ทั้งดีไซน์ที่สวยงาม แถมยังมีส่วนช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุข เรียกได้ว่า บ้านดี ผู้อยู่อาศัยดี มีความสมบูรณ์แบบอย่างลงตัว

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ติดอันดับ TOP 10 ประเทศไทย ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top