fbpx

TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเคล็ดลับออกแบบบ้านเดี่ยวในทิศต่างๆ

TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเคล็ดลับออกแบบบ้านเดี่ยวในทิศต่างๆ

TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเคล็ดลับออกแบบบ้านเดี่ยวในทิศต่างๆ

ไม่ว่าจะมีงบเท่าไหร่ หรืออยากได้บ้านในสไตล์ไหน การเลือกใช้บริการบริษัทชื่อดัง มีประสบการณ์ ที่สามารถดูแลทุกสัดส่วนได้ทุกขั้นตอน ดูแลตั้งแต่ขั้นตอนออกแบบ จะช่วยให้ได้บ้านที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด จึงเป็นเหตุผลที่ว่า การเลือกใช้บริการจากบริษัทชื่อดัง ที่ติดอันดับ TOP ในหมวดหมู่ต่างๆ จึงเป็นทางเลือกที่ดี ยิ่งไปกว่านั้นการวางแผนก่อสร้างตั้งแต่เริ่มต้น ช่วยดูแลทิศทางช่วยให้วางแผนงานก่อสร้างได้ดีมากขึ้น ซึ่งปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ทิศทาง มีส่วนโดยตรง ทั้งในเรื่องการอยู่อาศัย ทิศทางลม แสงแดด แม้กระทั่งตามหลักฮวงจุ้ย โดยที่วันนี้ TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเคล็ดลับออกแบบบ้านเดี่ยวในทิศต่างๆ จะมีผลต่อการตัดสินใจครั้งสำคัญ ช่วยให้ได้บ้านที่ดี ช่วยให้ผู้อยู่อาศัย อยู่แล้วดีมากขึ้นได้อย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ติดอันดับ TOP 10 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับงานก่อสร้างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นโครงการเล็ก โครงการใหญ่ หรือเป็นบ้านในระดับ Super Luxury ก็มีศักยภาพเพียงพอ ในการดูแลทุกสัดส่วนแบบครบวงจร สามารถช่วยวางแผนดำเนินการ เป็นเพื่อนคู่คิด พร้อมนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด เหมาะสมกับความต้องการ และตอบโจทย์การใช้งาน จะช่วยทำให้บ้านมีความสมบูรณ์แบบ ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างดีที่สุด ซึ่งหนึ่งในข้อแตกต่างที่จะสัมผัสได้โดยตรงสำหรับกลุ่มลูกค้าที่กำลังวางแผนสร้างบ้านใหม่ก็คือ การเลือกทิศทางที่ดี เลือกทิศทางที่เหมาะสม เพราะนอกจากจะช่วยให้ได้ทิศทางลม ทิศทางแสงแดด ที่เหมาะสมกับการอยู่อาศัยในแต่ละวัน ยังมีผลต่อการตกแต่งตามศาสตร์ฮวงจุ้ย ทั้งหมดนี้ควบคุมการทำงานโดย 168 To Be Design ทั้งหมด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเคล็ดลับออกแบบบ้านเดี่ยวในทิศต่างๆ

การสร้างบ้านสักหลังให้ออกมาสมบูรณ์แบบ จำเป็นต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญเข้ามาดูแล ยิ่งได้รับคำแนะนำ และช่วยวางแผน ออกแบบ หรือวางแปลนตั้งแต่เริ่มต้น ก็จะยิ่งมีส่วนทำให้ได้บ้านที่ดี และสมบูรณ์แบบ ซึ่งถ้าหากพูดให้เห็นภาพได้ชัดเจนก็คือ ตำแหน่งทิศทางในการสร้างบ้าน ซึ่งบ้านเดี่ยว ถือว่าเป็นบ้านพักอาศัยที่มีอัตราการก่อสร้างมากที่สุด ซึ่งทิศทางที่ดี จะมีส่วนช่วยให้การอยู่อาศัยในแต่ละวันดีขั้น มีผลโดยตรงต่อทิศทางลม ทิศของแสงแดด ที่สาดส่องมาในแต่ละช่วงเวลา ที่เหมาะสมกับการอยู่อาศัย โดยที่วันนี้ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเคล็ดลับออกแบบบ้านเดี่ยวในทิศต่างๆ จะมีส่วนช่วยผลักดันให้ได้บ้านที่ดี สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ทุกความสุขในแต่ละวันได้อย่างแน่นอน

 • 168 To Be Design ออกแบบบ้านเดี่ยวในทิศตะวันออกเฉียงเหนือ : ทิศตะวันออกเฉียงเหนือจัดเป็นทิศที่ดีอย่างมาก เนื่องจากเป็นทิศทางที่สามารถรับกระแสลมเย็นตามธรรมชาติในช่วงฤดูหนาวได้เป็นอย่างดี จึงนิยมออกแบบให้ห้องมุมทิศนี้เป็นห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น เพื่อที่ผู้อยู่อาศัยจะได้นอนหลับพักผ่อนได้เย็นสบาย
 • 168 To Be Design ออกแบบบ้านเดี่ยวในทิศตะวันออกเฉียงใต้ : ทิศนี้ถือว่าเป็นทิศของธาตุไม้ เพราะฉะนั้นจึงมีความเหมาะสมสำหรับการนำมาใช้เป็นพื้นที่ในการปลูกต้นไม้เป็นพิเศษ จะช่วยสร้างบรรยากาศที่สงบ ร่มเย็น และดูผ่อนคลาย อีกทั้งในส่วนของภายในบ้านสีที่ใช้ก็ควรต้องเป็นสีเขียว หรือสีโทนเย็น ซึ่งห้องที่เหมาะสมควรจะเป็นห้องนอนที่สอง หรือห้องนอนสำหรับเด็กเป็นต้น
 • 168 To Be Design ออกแบบบ้านเดี่ยวในทิศใต้ : มุมที่เงียบสงบ ต้องการสมาธิ จะมีความเหมาะสมเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นห้องทำงาน หรือมุมทำงาน ที่ต้องใช้ความคิดตลอดทั้งวัน จะมีความเหมาะสมมากที่สุด อีกทั้งถ้าหากนำสีที่ดีตามหลักฮวงจุ้ย ก็จะช่วยเพิ่มศักยภาพในการทำงานได้ดีขึ้น ส่วนใหญ่จะเน้นโทนสีร้อน ยิ่งติดโคมไฟที่มีดีไซน์โดดเด่น ก็ยิ่งทำให้เป็นพื้นที่ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างดี
 • 168 To Be Design ออกแบบบ้านเดี่ยวในทิศตะวันตกเฉียงใต้ : นิยมออกแบบทิศนี้ให้เป็นพื้นที่สำหรับใช้เวลาร่วมกันภายในครอบครัว เพราะฉะนั้นตำแหน่งห้องที่เหมาะสมก็จะเป็น ห้องนั่นเล่น ห้องรับประทานอาหาร หรือโซนรับรองแขก เนื่องจากตามหลักฮวงจุ้ย จะสามารถช่วยส่งเสริมพลังแห่งการอุปถัมภ์ค้ำชู ส่งเสริมด้านครอบครัวให้แน่นแฟ้น มีความกลมเกลียวยิ่งขึ้น
 • 168 To Be Design ออกแบบบ้านเดี่ยวในทิศเหนือ : เป็นทิศที่สะท้อนถึงความเย็นสบายโดยตรง แน่นอนว่าก็ไม่ได้หมายความว่าจะดีเสมอไป เพราะธาตุของแต่ละคนก็จะแตกต่างกันออกไป ซึ่งก็ไม่ได้หมายความว่าทุกคนจะชอบอากาศเย็น เพราะฉะนั้นการปล่อยพื้นที่ให้ว่างเปล่า เป็นห้องเก็บของ ก็ถือว่าเป็นแนวทางที่ดี เพราะจะได้ไม่ต้องมาเสี่ยงเจอปัญหาในระยะยาวนั่นเอง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมเคล็ดลับออกแบบบ้านเดี่ยวในทิศต่างๆ โดยที่หวังว่าจะมีประโยชน์ไม่มากก็น้อยต่อการตัดสินใจ ซึ่งถ้าหากลูกค้าต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรือมีข้อสงสัย ก็สามารถสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทุกวัน หรือถ้าหากสะดวกเดินทางมาพูดคุยกับทีมอินทีเรีย ก็สามารถเดินทางมาที่สำนักงานได้ทุกวันเช่นเดียวกัน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ติดอันดับ TOP 10 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top