fbpx

TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมจุดเด่นของสไตล์ Contemporary

TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมจุดเด่นของสไตล์ Contemporary

TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมจุดเด่นของสไตล์ Contemporary

การตกแต่งบ้านแต่ละสไตล์ สามารถมอบความโดดเด่น ที่สะท้อนเอกลักษณ์ รสนิยม และไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้ทั้งหมด แน่นอนว่าแต่ละสไตล์ก็จะมีจุดเด่น และองค์ประกอบการตกแต่งภายในที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งในแต่ละปีก็จะมีเทรนด์ใหม่ๆ ที่น่าติดตาม ให้สามารถนำมาผสมผสานกับแนวคิด และรูปแบบที่ต้องการได้ทั้งหมด เช่นเดียวกับในวันนี้ที่จะมาแนะนำ TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมจุดเด่นของสไตล์ Contemporary หนึ่งในสไตล์ยอดนิยม ที่ต้องอาศัยความเชี่ยวชาญ ประสบการณ์ และดูแลจากบริษัทที่มีความเป็นมืออาชีพเพียงเท่านั้น เพราะจะสามารถช่วยผสมผสานทุกองค์ประกอบ ให้มีความลงตัว มีความสมดุล ได้อย่างดีที่สุดนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ติดอันดับ TOP 10 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ที่เชี่ยวชาญการตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในทุกสไตล์ ทุกรูปแบบ อัดแน่นไปด้วยประสบการณ์จำนวนมาก สามารถแนะนำสไตล์การตกแต่งทั้งในอดีต ปัจจุบัน และในอนาคตได้เป็นอย่างดี เพราะการผ่านการดูแลมาจำนวนมาก เข้าใจความต้องการของผู้อยู่อาศัย ช่วยให้สามารถนำเสนอเทรนด์ใหม่ๆ ที่จะสร้างความแตกต่างในการอยู่อาศัยได้ทั้ง ความสวย ความทันสมัย และความสะดวกสบาย ซึ่งหนึ่งในเทรนด์ยอดนิยมอย่างสไตล์ Contemporary ก็สามารถดูแลได้ทุกสัดส่วน ดำเนินการได้แบบครบวงจร สามารถครบจบได้ในที่เดียวเลยนั่นเอง

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมจุดเด่นของสไตล์ Contemporary

เสน่ห์ของการสร้างบ้าน ออกแบบบ้าน และตกแต่งบ้านด้วยไอเดียของคุณเอง ก็คือการรังสรรค์ทุกพื้นที่ให้ออกมาตอบโจทย์ความต้องการ และตอบโจทย์การใช้งาน แน่นอนว่าแต่ละสไตล์ที่เลือกนำมาใช้ก็จะมีความโดดเด่น และเสน่ห์ที่ดูดีแตกต่างกันออไป แต่สำหรับวันนี้จะมาพูดถึงสไตล์ยอดนิยม ที่มาแรงมากที่สุดในปัจจุบัน กับการตกแต่งบ้านที่เน้นความร่วมสมัยเป็นหลัก โดยที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมจุดเด่นของสไตล์ Contemporary พร้อมมอบกลิ่นอายในอดีต แต่ไม่ถึงความทันสมัย เพราะทุกองค์ประกอบของการตกแต่งบ้าน สามารถนำมาผสมผสานได้ทั้งหมด ทั้งนี้เทคนิคการตกแต่งจากทีมงานมืออาชีพ จะมีเป็นข้อแตกต่างที่ชัดเจนมากที่สุด

 • 168 To Be Design จุดเด่นของสไตล์ Contemporary ความสวยงามคลาสสิก : หนึ่งในสิ่งที่ผู้อยู่อาศัยจะสัมผัสได้เลยนั่นก็คือ การตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย เน้นการตกแต่ง และสร้างบรรยากาศที่สวยงาม แน่นอนว่ามีผลต่อความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยโดยตรง อีกทั้งยังสามารถสร้างสมดุลให้กับพื้นที่ได้อย่างลงตัว และกลมกล่อมได้มากที่สุด โดยที่การตกแต่งในสไตล์ Contemporary จะเน้นเจาะลึกไปในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อีกทั้งยังสามารถผสมผสานเข้ากับสไตล์ต่างๆ ทั้งโมเดิร์น มินิมอล ได้อีกด้วย
 • 168 To Be Design จุดเด่นของสไตล์ Contemporary เสน่ห์ความเป็นธรรมชาติ : สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ การนำเอาวัสดุจากธรรมชาติ รวมไปถึงธรรมชาติจริงๆ เข้ามาอยู่ในสัดส่วนการตกแต่งภายใน เพราะฉะนั้นจะสามารถสร้างบรรยากาศที่อบอุ่น และสดชื้นได้ทั้งภายใน และภายนอก ชวนให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสถึงความผ่อนคลาย เนื่องจากความเป็นธรรมชาติ จะมอบความอบอุ่นทั้งด้านการใช้งาน และด้านความรู้สึก ถือว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของการตกแต่งในสไตล์ Contemporary เลยก็ว่าได้
 • 168 To Be Design จุดเด่นของสไตล์ Contemporary ผสมผสานได้อย่างลงตัว : การตกแต่งบ้านในสไตล์ Contemporary สามารถผสมผสานการเลือกใช้วัสดุต่างๆ ได้ตามความชื่นชอบ และตามความต้องการได้อย่างเต็มที่ โดยที่จะมีส่วนช่วยให้บ้านมีความสวยงาม มีความโดดเด่น ที่ไม่ซ้ำใคร ส่วนใหญ่จะมีหยิบนำวัสดุไม้ ซึ่งเป็นวัสดุหลักในการสร้างบ้านสมัยก่อน มาประยุกต์สร้างบ้านควบคู่กับอิฐขาว ที่มีข้อดีตรงที่สามารถเสริมโครงสร้างบ้านให้มีความแข็งแรง ทนทาน โดยที่จะมอบความรู้สึก และแตกต่างจากการตกแต่งบ้านด้วยไม้แบบทั่วๆ ไปนั่นเอง
 • 168 To Be Design จุดเด่นของสไตล์ Contemporary สอดแทรกความเป็นไทย : เพราะแนวคิดการตกแต่งบ้าน คือการเติมเต็มอิสระทางด้านความคิด สามารถสอดแทรกสิ่งต่างๆ ที่ต้องการได้ทั้งหมด ซึ่งหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้สไตล์ Contemporary โดดเด่นกว่าสไตล์อื่นๆ ก็คือสามารถผสมผสาน และสอดแทรกความเป็นไทย หรือการเติมเต็มเอกลักษณ์ต่างๆ จากสิ่งของที่ต้องการนำมาใช้งานได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้งาน ซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมงานแกะสลักลวดลายไทย ที่สามารถมอบความสวยงามได้อย่างยั่งยืน ทำให้มีความคงอยู่ไปทุกยุค ทุกสมัยนั่นเอง
 • 168 To Be Design จุดเด่นของสไตล์ Contemporary รายล้อมไปด้วยโทนสีที่อบอุ่น : แน่นอนว่าวัสดุจากธรรมชาติ จะสามารถมอบความอบอุ่นได้ในตัวเองอยู่แล้ว แต่การเติมเต็มบรรยากาศให้มีสมดุล กับสิ่งที่สามารถควบคุมได้นั่นก็คือ โทนสี อีกทั้งยังถือว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของบ้านสไตล์ Contemporary เพราะโทนสีต้องเป็นสีที่ให้ความรู้สึกเรียบง่าย และเป็นธรรมชาติมากที่สุด มีความสอดคล้องกับเฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และวัสดุต่างๆ ที่นำมาใช้งาน มอความเรียบง่าย แต่รายล้อมไปด้วยความอบอุ่น ทำให้สามารถประยุกต์ให้เข้ากับสไตล์บ้านในแต่ละยุคสมัยได้อย่างหลากหลายเลยทีเดียว

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมจุดเด่นของสไตล์ Contemporary ซึ่งถือว่าเป็นเทรนด์ตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่มาแรง และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าหากท่านไหนที่กำลังวางแผนในการตกแต่งบ้าน แล้วต้องการแนวทางการตกแต่งในสไตล์ Contemporary ก็สามารถเข้ามาปรึกษา วางแผน และดำเนินการขั้นตอนต่างๆ ที่ 168 To Be Design ได้ทุกวัน พร้อมให้คำแนะนำที่ดีที่สุด เหมาะสมทั้งพื้นที่ เหมาะสมกับการใช้งาน ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยได้อย่างดีแน่นอน

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ติดอันดับ TOP 10 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top