fbpx

TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมสไตล์ยอดนิยมของคนรุ่นใหม่

TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมสไตล์ยอดนิยมของคนรุ่นใหม่

TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมสไตล์ยอดนิยมของคนรุ่นใหม่

ไม่ว่าใครก็อยากได้บ้านที่ดี สวยงาม ทันสมัย อีกทั้งความสะดวกสบาย จะช่วยให้การใช้ชีวิตประจำวันมีความสุขมากขึ้น แน่นอนว่าความปรารถนาทั้งหมด สามารถเกิดขึ้นได้ เพียงแค่เลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายในที่ได้มาตรฐาน เปิดให้บริการถูกต้องตามกฎหมาย มีประสบการณ์ สามารถตรวจสอบข้อมูลได้ เพียงเท่านี้สิ่งที่จะได้รับจะมากกว่า แค่การได้บ้านที่สวยงามเพียงเท่านั้น เพราะแนวคิดดีๆ ไอเดียใหม่ๆ ที่นำเสนอโดยผู้ที่มีความเข้าใจ จะช่วยเติมเต็มสิ่งที่ขาดหายไป หรือสิ่งที่เรามองไม่ออกได้อย่างดีที่สุด โดยที่วันนี้จะมาแนะนำ TOP 10 บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมสไตล์ยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ จะเป็นตัวเลือกดีๆ ที่ตอบโจทย์ และคุ้มค่าในการเลือกใช้บริการอย่างแน่นอน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ติดอันดับ TOP 10 ประเทศไทย

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ตกแต่งภายใน ที่เชี่ยวชาญการตกแต่งทุกรูปแบบ ดำเนินการได้ทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งบ้านพักอาศัย หรือเป็นการออกแบบ ตกแต่งโครงการหมู่บ้าน ก็มีศักยภาพเพียงพอ ที่สามารถดูแลทุกขั้นตอนได้แบบครบวงจร พร้อมนำเสนอผลงานคุณภาพ และได้มาตรฐาน ภายใต้งบประมาณที่กำหนดได้อย่างดี ซึ่งไม่ว่าต้องการสไตล์ไหน มีรสนิยมอย่างไร และมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ก็สามารถนำมาผสมผสานเพื่อให้เกิดความลงตัว พร้อมแนะนำไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ช่วยให้บ้านมีความโดดเด่น แถมยังตอบโจทย์ความชื่นชอบ และการใช้งานได้อย่างดีที่สุด

168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมสไตล์ยอดนิยมของคนรุ่นใหม่

บ้าน คือสถานที่ที่สำคัญ เพราะจะหมายถึงช่วงเวลาทั้งหมดในการทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งเพื่อตัวเอง หรือเพื่อคนในครอบครัว ซึ่งพฤติกรรมการอยู่อาศัยใจปัจจุบัน ไม่ได้ให้ความสำคัญในเรื่องการพักผ่อนเพียงอย่างเดียว เพราะการมอความสะดวกสบาย ตอบโจทย์การอยู่อาศัยในแต่ละวัน ก็จะช่วยมอบความสุขในระยาวได้อย่างดีที่สุด ส่งผลให้การตกแต่งบ้านที่ดี เข้ามามีบทบาทโดยตรง เพราะการดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญ จะช่วยให้ได้ทั้งความสบายกาย และความสบายใจ ซึ่งเป็นเรื่องพื้นฐานที่ทุกคนควรจะต้องได้รับ แน่นอนว่าสามารถดีไซน์ความชอบได้อย่างอิสระ เช่นเดียวกับในวันนี้ที่ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมสไตล์ยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆ ตอบรับทุกความสุขในแต่ละวันได้ดีที่สุด

 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น : มาเริ่มต้นกันที่ สไตล์โมเดิร์น ถือว่าเป็นรูปแบบบ้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุด สามารถเห็นตัวอย่างผลงานได้หลายรูปแบบ ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮาส์ ทาวน์โฮม คอนโด และอื่นๆ อีกมากมาย เนื่องจากเป็นรูปแบบการตกแต่งที่ไม่ซับซ้อน เน้นความเรียบง่าย มาพร้อมความสะดวกสบาย โดยทุกพื้นที่จะถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การอยู่อาศัยที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ได้อย่างดีที่สุด ใช้สอยง่าย ใช้งานได้จริง พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัว
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์นอร์ดิก : มาต่อกันที่ สไตล์นอร์ดิก เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่เน้นความเรียบง่ายเช่นเดียวกัน แต่จะมีการผสมผสานความเป็นตะวันตกมากกว่าโมเดิร์นเล็กน้อย อีกทั้งยังให้ความสำคัญกับการเล่นแสง สี และสภาพแวดล้อมมากกว่าปกติ นำเอาองค์ประกอบต่างๆ มาผสมผสาน และจัดวางให้มีจุดเชื่อมต่อกันอย่างลงตัว เรียกได้ว่าเป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยที่สามารถแต่งเติมทุกจินตนาการลงไปได้อย่างเต็มที่
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์มูจิ : มาต่อกันที่ สไตล์มูจิ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่เน้นความเรียบง่ายเช่นเดียวกัน โดยที่ได้รับอิทธิพลมาจากประเทศญี่ปุ่น เหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ให้ใช้งานน้อย สามารถเติมเต็มบรรยากาศที่อบอุ่น และรู้สึกสบาย ซึ่งจะเน้นวัสดุจากธรรมชาติเข้ามาเติมเต็มในพื้นที่ทั้งหมด อีกทั้งเน้นการตกแต่ง และติดตั้งของที่ตอบโจทย์การใช้งานเพียงเท่านั้น จึงทำให้มีความโล่ง โปร่งสบาย เพราะอะไรที่ไม่สำคัญ จะไม่นำเข้ามาเป็นอันขาด ส่งผลให้เหลือพื้นที่ไว้ใช้งาน ใช้ประโยชน์เป็นจำนวนมากเลยนั่นเอง
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์นิโอคลาสสิค : มาต่อกันที่ สไตล์นิโอคลาสสิค เป็นรูปแบบที่จะสร้างเอกลักษณ์ขึ้นมาโดยเฉพาะ จะเป็นการดึงความโดดเด่นของงานศิลปะต่างๆ เข้ามาเป็นส่วนประกอบของการตกแต่งภายในทุกพื้นที่ อีกทั้งยังเน้นในด้านดีไซน์สถาปัตยกรรมที่แปลกใหม่ มีความคลาสสิค อีกทั้งยังมีกลิ่นอายความเป็นตะวันตก เพราะฉะนั้นจะยังคงไม่ทิ้งความหรูหรา ช่วยให้ได้บ้านที่มีบรรยากาศที่โรแมนติก และอบอุ่นได้มากที่สุด
 • 168 To Be Design ตกแต่งบ้านสไตล์ร่วมสมัย : มาถึงกันที่ สไตล์ร่วมสมัย ถือว่าเป็นรูปแบบการตกแต่งที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุด เพราะฉะนั้นจะทำให้สามารถเติมแต่งองค์ประกอบได้ตามความชื่นชอบมากที่สุด โดยที่จะเน้นแนวคิดจากยุคสมันก่อน นำมาผสมผสานแนวคิดความทันสมัยในยุคปัจจุบัน เพราะฉะนั้นจะยังคงทั้งความคลาสสิค และความทันสมัย อีกทั้งยังสามารถเพิ่มเติมบรรยากาศในส่วนต่างๆ ได้ตามการใช้งานได้โดยตรง

ทั้งหมดนี้คือ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้านปี 2024 พร้อมสไตล์ยอดนิยมของคนรุ่นใหม่ เพราะการตกแต่งบ้านที่ดี สิ่งที่สำคัญก็คือ ความพึงพอใจ ความชื่นชอบ และการใช้งานเป็นหลัก เพราะฉะนั้นการตกแต่งโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่รับฟังความคิดเห็น เข้าใจคอนเซ็ปต์ที่วางเอาไว้ นอกจากจดำเนินการภายใต้แบบ และความต้องการได้อย่างดี อีกทั้งยังสามารถแนะนำไอเดียดีๆ ที่มีส่วนช่วยในการเพิ่มความแตกต่างให้กับบ้านได้อีกด้วยนั่นเอง

ติดต่อ 168 To Be Design บริษัทตกแต่งบ้าน ติดอันดับ TOP 10 ประเทศไทย ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top