fbpx

Top 10 บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร รูปแบบบริการ Turn Key

Top 10 บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร รูปแบบบริการ Turn Key

Top 10 บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร รูปแบบบริการ Turn Key

การอยู่อาศัยที่มีคุณภาพ สามารถเกิดขึ้นได้จากการตกแต่งภายในที่ดี ส่วนใหญ่จะสะท้อนมาจากความชื่นชอบ รสนิยม และรูปแบบการอยู่อาศัยของผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก ซึ่งการใช้บริการบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน โดยจ้างสถาปนิก หรือมัณฑนากร ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญ สังกัดบริษัทตกแต่งภายในชื่อดัง ถึงแม้ว่าจะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูง แต่สิ่งที่จะทำให้คุณได้รับนั่นก็คือ บ้าน ที่สะท้อนดั่งจินตนาการ แน่นอนว่าในปัจจุบันมีบริษัทตกแต่งภายในเปิดให้บริการเป็นจำนวนมาก การเลือกบริษัทที่มีประสบการณ์ มีความน่าเชื่อถือ เป็นเรื่องที่สำคัญ ยิ่งไปกว่านั้นการทำงานอย่างมืออาชีพ มีทีมดีไซน์เนอร์หลายสไตล์ ก็จะช่วยทำให้เห็นภาพรวมของบ้าน กับการจัดตำแหน่งต่างๆ ที่เหมาะสม ลงตัว สมบูรณ์แบบ ก็จะช่วยให้บ้านมีความโดดเด่น ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน ซึ่งในวันนี้จะมาแนะนำ Top 10 บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร รูปแบบบริการ Turn Key พร้อมดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการวางแผน ออกแบบ ไปจนถึงตกแต่งภายใน ดำเนินการได้ทุกรูปแบบ ทุกสไตล์ ทุกพื้นที่ รับประกันได้บ้านที่ตรงกับแบบ ตรงปก ตรงกับความต้องการ รวมไปถึงคุมงบไม่ให้บานปลายได้อีกด้วย

168 To Be Design Top 10 บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร รูปแบบบริการ Turn Key

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการครบวงจร สามารถดูแลได้ทุกเรื่องเกี่ยวกับงานก่อสร้าง ในรูปแบบบริการ Turn Key ซึ่งในปัจจุบันมีไม่กี่บริษัท ที่สามารถควบคุมการทำงานได้แบบเสร็จสรรพ ซึ่งจริงๆ แล้วการเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายในครบวงจร รูปแบบบริการ Turn Key มีข้อดีมากมาย เริ่มจากการออกแบบทุกขั้นตอนอย่างละเอียด วิธีนี้นอกจากจะช่วยให้ได้บ้านที่ตรงกับแนวคิด จินตนาการ กับการจัดวางในตำแหน่งที่เหมาะสม ยังสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย ซึ่งหลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน ว่าการเลือกใช้บริการบริษัทที่มีบริการออกแบบ และตกแต่งภายในครบวงจร ค่าใช้จ่ายจะถูกกว่า จ้างออกแบบต่างหาก และจ้างช่างรับเหมาะต่างหาก ซึ่ง 168 To Be Design Top 10 บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร รูปแบบบริการ Turn Key จะช่วยวางแผนงานก่อสร้าง โดยที่ผู้ว่าจ้างสามารถกำหนดความต้องการ และวางแนวคิดที่ต้องการได้ทั้งหมด รวมไปถึงแจ้งงบประมาณ ระยะเวลาในการดำเนินการ ซึ่ง 168 To Be Design จะรวบรวมข้อมูลทั้งหมด ไปใช้ในการะวางแผน และดำเนินการตกแต่งภายในตามที่กำหนด รับประกันว่าบ้านได้ที่สมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน

168 To Be Design Top 10 บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร รูปแบบบริการ Turn Key กับขั้นตอนการทำงาน

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล มีผลงานทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้ติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะไม่ว่าใครก็ต่างต้องการได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ ยิ่งไปกว่านั้นการบริการในรูปแบบ Turn Key ยังช่วยให้ผู้ว่าจ้างมีความสะดวกสบายอีกด้วย จึงทำให้มีการแนะนำปากต่อปาก รวมไปถึงติดอันดับการค้นหา ส่งผลให้ติดอันดับ Top 10 บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร รูปแบบบริการ Turn Key ซึ่งจะพามาดูขั้นตอนการทำงาน ที่จะช่วยให้สามารถวางแผนดำเนินการได้ง่าย

 • สำหรับลูกค้าท่านไหนที่มีความสนใจ อยากใช้บริการออกแบบตกแต่งภายในครบวงจร 168 To Be Design สามารถส่งแปลน ส่งรายละเอียดของงาน สไตล์ ให้เจ้าหน้าที่พิจารณาในทันที ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่จัดส่งราคาประเมินงานตกแต่งภายในครบวงจร เป็นราคาที่เหมาะสม สมเหตุสมผล ที่สามารถขอใบเสนอราคาได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
 • หลังจากที่มีการพูดคุยนึงแนวทางการตกแต่งภายใน และตกลงที่จะเลือกใช้บริการที่ 168 To Be Design ก็จะถึงขั้นตอนรายละเอียดเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย ซึ่ง 168 To Be Design จะเก็บค่ามัดจำจากค่าประเมิน รวมไปถึงคุยรายละเอียดค่าใช้จ่ายในส่วนต่างๆ ตามเอกสารที่แจ้งไว้ โดยที่จะเป็นรูปแบบการแบ่งจ่ายเป็นงวด ตามลำดับการส่งงานในแต่ละขั้นตอน
 • หลังจากมีการเซ็นสัญญา และพูดคุยแนวทางการตกแต่งภายใน โดยที่ลูกค้าจะสามารถแจ้งรายละเอียดที่ต้องการได้ทั้งหมด หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่จะลงสำรวจพื้นที่ วัดพื้นที่ ตรวจสอบข้อจำกัดต่างๆ ที่มีในพื้นที่ ซึ่งจะมีนักออกแบบ วิศวกร สถาปนิก และทีมช่างในส่วนต่างๆ ลงสำรวจพื้นที่ทั้งหมด ก่อนระดมความคิด นำเสนอไอเดียงานตกแต่งภายใน ที่ลูกค้าจะได้เห็นเป็นภาพ 3D มีความเสมือนจริง เห็นภาพรวมของงานได้ทั้งหมด
 • หลังจากที่ลูกค้าได้เห็นแบบบ้านด้วยภาย 3D ที่สามารถเห็นรายละเอียดทั้งหมดได้ชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นมุมลึก มุมตื้น และมุมอับ ก็เห็นได้ทั้งหมด ซึ่งส่วนไหนที่ต้องการให้ปรับเปลี่ยน ปรับปรุง หรือแก้ไข ก็สามารถแจ้งนักออกแบบได้ทันที ใช้เวลาแก้ไขไม่นาน พร้อมส่งให้ตรวจสอบอย่างละเอียดอีกหนึ่งรอบ
 • หลังจากได้แบบที่พึงพอใจ ก็จะดำเนินการลงมือตกแต่งภายใน ซึ่งนักออกแบบ จะกำหนดตัวเลือกวัสดุที่มีคุณภาพ เหมาะสมกับสไตล์การตกแต่ง เหมาะสมกับการใช้งานในแต่ละพื้นที่ ซึ่งทุกขั้นตอนในการตกแต่งภายใน จะดำเนินการโดยทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญในด้านต่างๆ โดยตรง อีกทั้งยังสามารถดูแลงานระบบภายในทั้งหมด ทั้งระบบไฟ ระบบน้ำ ระบบสาธารณูปโภคทั้งหมดได้แบบครบวงจร

เพราะการที่จะได้บ้านที่ตรงกับความต้องการจริงๆ เหมาะสมกับการใช้งานจริงๆ จำเป็นต้องได้รับการดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่ง 168 To Be Design จะควบคุมการทำงานทุกขั้นตอน ใส่ใจทุกรายละเอียด ให้ความสำคัญในทุกส่วน ที่ส่งผลต่อการตกแต่งภายใน เพื่อให้ได้บ้านที่ดีที่สุด สมบูรณ์แบบที่สุด ในราคาที่เหมาะสม ภายใต้งบประมาณที่กำหนด ซึ่งในปัจจุบันก็ยังคงเปิดให้บริการปรึกษา พูดคุย และวางแผนงานก่อสร้าง รวมไปถึงขอใบเสนอราคาได้แบบฟรีๆ สามารถเดินทางมาที่บริษัท 168 To Be Design ได้ทุกวัน

ติดต่อ 168 To Be Design Top 10 บริษัทตกแต่งภายในครบวงจร รูปแบบบริการ Turn Key ได้ที่

 • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
 • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
 • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
 • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
 • Instagram : 168_to_be_design
 • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top