fbpx

Top 7 บริษัทตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

Top 7 บริษัทตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

Top 7 บริษัทตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

สำหรับใครที่กำลังวางแผนในการสร้างบ้านใหม่ รีโนเวทบ้านเก่า หรือซื้อบ้านสำเร็จรูปแบบมาแล้วไม่พอใจอย่างจะปรับเปลี่ยนพื้นที่การใช้งานใหม่ การเลือกใช้บริการบริษัทตกแต่งภายใน จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด ยิ่งมีประสบการ์สูงก็ยิ่งไว้วางใจได้ เพราะสามารถเลือกออกแบบ และตกแต่งภายในได้ตามสไตล์ที่ชอบ อีกทั้งยังสามารถเลือกวัสดุ ฟังก์ชันการใช้งาน นำมาติดตั้งได้ทุกส่วน ที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน รวมไปถึงอยากจัดแผนผังแบบไหน อยากให้ส่วนไหนของบ้านมีองค์ประกอบอย่างไร ก็สามารถจัดวางตำแหน่ง เลือกสีสัน ลวดลาย และของตกแต่งภายในได้ทั้งหมด อีกทั้งถ้าหากเป็นบริษัทที่มีประสบการณ์สูง มีนักออกแบบมากฝีมือ ก็จะช่วยให้สามารถแนะนำไอเดียดีๆ ความคิดสร้างสรรค์แปลกใหม่ ช่วยทำให้ถูกใจในการตกแต่งภายในมากกว่าเดิม แต่ทั้งหมดนี้จำเป็นต้องคำนึงถึงคุณภาพ มาตรฐาน และระยะการใช้งานที่ปลอดภัย แต่จะเลือกอย่างไรให้ดี และเหมาะสม มีความคุ้มค่า จึงทำให้วันนี้ได้รวบรวม Top 7 บริษัทตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ได้รับการยอมรับในระดับสากล มีผลงานทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้ติดตาม

168 To Be Design Top 7 บริษัทตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน ที่เปิดให้บริการมากกว่า 10 ปี มีชื่อเสียง และได้การยอมรับในวงการอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างมาก ด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ซึ่งเป็นมาตรฐานสากล ทำให้ผู้ว่าจ้างทุกท่านสามารถไว้วางใจในมาตรฐาน คุณภาพ และการจัดการที่ดีได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นโครงการเล็ก โครงการใหญ่ หรืองานก่อสร้าง ก็ดูแลได้ครบวงจร มีขั้นตอนการทำงานที่ชัดเจน ดูแลได้ตั้งแต่ต้นจนจบ ทุกขั้นตอนจะมีการพูดคุย ประชุม ปรึกษา และวางแผนการทำงานอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้ความเข้าใจของผู้ว่าจ้าง กับทีมช่างไม่คลาดเคลื่อน ส่งผลให้ทำงานได้ราบรื่น ส่งมอบบ้านที่สมบูรณ์แบบ ภายใต้งบประมาณที่กำหนด ทุกขั้นตอนจะมีการตรวจสอบอย่างใกล้ชิด เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ เหมาะสมกับการใช้งาน เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม ส่งผลให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน คงทน และเหมาะสมมากที่สุด ซึ่งในปัจจุบัน  168 To Be Design Top 7 บริษัทตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ได้รับการยอมรับจนมีผลงานทั้งในประเทศ และต่างประเทศให้ติดตามเป็นจำนวนมาก พร้อมมอบความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่เข้ามาพูดคุยตั้งแต่ครั้งแรกอย่างแน่นอน

168 To Be Design Top 7 บริษัทตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 กับเทคนิคขั้นสูงช่วยให้บ้านโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร

168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายในที่เปิดให้บริการครบวงจรเกี่ยวกับงานก่อสร้างทุกรูปแบบ เป็นบริษัทที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนาน ได้รับมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จึงทำให้ได้รับการยอมรับในระดับสากล ซึ่งในปัจจุบันถูกจัดให้เป็นใน Top 7 บริษัทตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ที่พร้อมนำเสนอการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ ยกระดับบ้าน ยกระดับคุณภาพชีวิต ทั้งภายใน และภายนอก ทุกขั้นตอนดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญทั้งหมด มาพร้อมกับเทคนิคขั้นสูงช่วยให้บ้านโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ทุกโครงการที่ได้รับมอบหมาย จะมีการลงพื้นที่เพื่อสำรวจพื้นที่เคสต่อเคสโดยตรงทั้งหมด

  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกผนังห้องที่เหมาะสม : การเลือกโทนสี คือขั้นพื้นฐานของการตกแต่งภายใน เพราะถ้าหากเลือกโทนสีที่เหมาะสม ลงตัว เหมาะกับการใช้งาน ก็จะช่วยให้ของตกแต่งภายในโดยรอบมีความโดดเด่น อีกทั้งโทนสียังแสดงออกถึงอารมณ์ และความรู้สึกผู้อยู่อาศัย ช่วยให้แบ่งพื้นที่การใช้งานที่ลงตัว อีกทั้งยังช่วยทำให้ห้องมีความกว้าง ดูสบายตาขึ้นอีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการพึ่งพาแสงจากธรรมชาติ : แสงแดด สายลม ที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ ถือส่วนที่จะเข้ามาเติมเต็มให้บ้านมีบรรยากาศที่ลงตัว เกิดสมดุล มีการไหลเวียนที่เพียงพอ เพราะฉะนั้นการจัดวางตำแหน่ง หน้าต่าง ประตู และช่องลม ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญ เพราะจะช่วยทำให้บรรยากาศของห้องดูปลอดโปร่ง โล่ง สบายมากขึ้น อีกทั้งถ้าหากแสงสว่างเพียงพอ ก็จะช่วยให้ลดพลังงานการใช้ไฟฟ้าได้อีกด้วย
  • 168 To Be Design บริษัทตกแต่งภายใน กับการเลือกเฟอร์นิเจอร์แบบมัลติฟังก์ชัน : เฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสามารถระบุ และกำหนด รายละเอียดของงานได้ชั้นเจน ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ที่มีข้อจำกัดอย่างไร อยากใช้วัสดุประเภทไหน อยากให้มีดีไซน์อย่างไร ก็สามารถดำเนินการได้ตามที่ต้องการ ซึ่ง 168 To Be Design มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง มีวัสดุให้เลือกใช้งานหลากหลาย พร้อมติดตั้งฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุด

เพราะบ้าน คือสถานที่ที่ผู้อยู่อาศัยจะต้องใช้งานในระยะยาว แน่นอนว่าการตกแต่งภายในที่ดี จะช่วยให้บ้านสมบูรณ์แบบได้ จึงทำให้การเลือกใช้บริการ 168 To Be Design Top 7 บริษัทตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 กับเทคนิคขั้นสูงช่วยให้บ้านโดดเด่น ไม่ซ้ำใคร จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน ซึ่งทุกขั้นตอนดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความเข้าใจ พร้อมนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด พร้อมคำแนะนำ ไอเดีย และความคิดสร้าสรรค์ที่แปลกใหม่ ทั้งหมดจะอยู่ภายใต้สไตล์ คอนเซ็ปต์ และงบประมาณที่ผู้ว่าจ้างต้องการ

ติดต่อ 168 To Be Design Top 7 บริษัทตกแต่งภายใน มาตรฐาน ISO 9001 : 2015 ได้ที่

  • Tel : 083 – 916 – 9356 (แบงค์) 095 – 645 – 4665 (ออฟฟิศ) 02 – 038 – 6099 (ออฟฟิศ)
  • Website : https://www.168tobedesign.co.th/
  • Facebook page : 168 To Be Design Interior and Construction รับออกแบบตกแต่งภายใน
  • Facebook : https://www.facebook.com/168To8eDesign/?locale=th_TH
  • Instagram : 168_to_be_design
  • Line ID : @168tobedesign (มี @ ด้านหน้า)
Scroll to Top